Phim Hong Kong: Đơn Luyến Song Thành (Sctv9) (21 Tập), Đơn Luyến Song Thành Ost

Bộ phim tình cảm hài Đơn luyến song thành gây ấn tượng với người xem nhờ sự tung hứng vô cùng ăn ý của cặp đôi Trần Nhân Mỹ và Trần Triển Bằng. Bên cạnh đó, bối cảnh chính tại “Thiên đường nhiệt đới” – Malaysia cũng giúp cho những thước phim trở nên lung linh và đầy sức sống.

Đang xem: đơn luyến song thành

*

La Thức Thích (Trần Nhân Mỹ đóng) làm việc trong một công ty du lịch. Để phát triển hoạt động kinh doanh mới, cô đến Malaysia họp mặt đối tác. Nhưng, trời xui đất khiến, Thích chạm trán chàng hướng dẫn viên du lịch sở tại – Lục Cung Tử (Trần Triển Bằng đóng). Tử vô tình làm đổ bể cuộc hẹn quan trọng của Thích với khách hàng nên giữa hai người xảy ra trận tranh cãi rất lớn.

*

Đang tức tối vì gặp chuyện không may, Thích bất ngờ được bạn trai lâu năm – Trình Triển Bác (Dương Minh đóng), cầu hôn. Quá hạnh phúc, hai người lập tức quay về Hong Kong để chuẩn bị hôn lễ. Trong ngày trọng đại, Thích luôn nghĩ mình là cô dâu may mắn nhất trên đời. Nhưng, niềm vui bỗng tan biến khi một đoạn video lạ được phát ngay trong lễ cưới. Trong video này, Bác và người con gái khác đang mặn nồng, âu yếm với nhau.

Xem thêm: Báo Cáo Thực Tập Tại Gara Ô Tô Tại Công Ty Tnhh Tm & Dv Cường Thành

*

Hôn sự bị hủy, Thức Thích rất đau lòng. Cô quyết định trở lại Malaysia, tìm một công việc mới để bắt đầu lại cuộc sống. Thích được nhận vào làm ở một khách sạn. Tại đây, cô gặp lại “oan gia” Cung Tử. Nhưng lần này, đối diện với nỗi buồn trong chuyện tình cảm của Thích, họ đồng cảm với nhau và dần trở nên thân thiết.

Xem thêm: module 11 mam non

Thích còn có một người bạn thân, cũng chính là em gái của Triển Bác – Trình Triển Chân (Lâm Hạ Vy đóng). Chân bất mãn với thói trăng hoa của anh mình và không nỡ để bạn bè cô độc, nên đã lặn lội theo Thích sang Malaysia. Nhờ đó, Chân có cơ hội làm quen với chàng bếp trưởng nổi tiếng – Tiền Tiến (Hồng Vĩnh Thành đóng).

*

Chân bái Tiến làm sư phụ, học các kỹ năng làm bếp. Càng tiếp xúc, Chân càng quý mến và yêu Tiến sâu đậm. Cô không biết rằng từ lâu, Tiến đã thầm thương trộm nhớ một người. Đó là Thích. Khi Tiến đủ dũng cảm, định tỏ lòng với Thích, Bác đột nhiên xuất hiện và muốn theo đuổi Thích lần nữa. Ngạc nhiên hơn, người đứng sau hỗ trợ cho Bác không ai khác, chính là Cung Tử…

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*
*
*
*
*

bocdau.com là website giải trí với mục đích chia sẻ những thông tin về các bộ phim, ngôi sao của làng giải trí Trung – Hàn đang được yêu thích.Xem tiếp…

Bản quyền ©2015 bocdau.com

Ghi rõ nguồn bocdau.com nếu phát hành lại nội dung từ trang web này | Điều khoản sử dụng và quyền riêng tư

Viết một bình luận