Cách nạp Sò và quy đổi sang RP trong Liên Minh Huyền Thoại

đổi sò sang rp

Video đổi sò sang rp

Để mua vật phẩm, trang bị, tướng trong Liên Minh Huyền Thoại bạn cần nạp Sò, rồi quy đổi sang điểm RP. Bạn có thể nạp thẻ thông qua: Thẻ Garena, Thẻ Viettel, Ví điện tử AirPay, dịch vụ Internet Banking… Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết cách thực hiện.

Tải Liên minh huyền thoại

Hướng dẫn nạp Sò và quy đổi sang RP trong Liên Minh Huyền Thoại

Bước 1: Đầu tiên để nạp sò các bạn truy cập vào trang: http://napthe.vn/ sau đó nhấn chọn nút Nạp Sò trên màn hình.

Bước 2: Chọn nút hình biểu tượng Garena để đăng nhập.

Bước 3: Nhập tài khoản và mật khẩu Garena của bạn vào ô trống sau đó nhấn nút Đăng nhập ngay.

Bước 4: Ở bước này các bạn cần chọn hình thức nạp sò. Các hình thức nạp bao gồm:

  • Nạp bằng mã thẻ Garena (Khuyến khích): Thẻ Garena các bạn có thể mua từ các cửa hàng, trung tâm bán thẻ game toàn quốc hoặc mua trên các trang bán online. Nhập mã thẻ vào ô mã thẻ nạp Garena sau đó chọn nạp cho chính bạn hoặc bạn bè (Nếu nạp cho bạn bè thì cần nhập tài khoản của bạn bè) sau đó nhấn Xác nhận.

  • Nạp sò trực tiếp từ ví Airpay (Khuyến khích): Đây là hình thức nạp sò bằng ví Airpay thông qua việc quét mã QR ở bước thanh toán. Các bạn chọn mệnh giá sò cần nạp, sau đó nhấn nút Xử lý thanh toán và quét mã QR bằng ứng dụng Airpay trên điện thoại Android để hoàn tất thanh toán.
Đọc thêm  phân tích 12 câu đầu trao duyên

  • Nạp sò qua thẻ ATM, iBanking, Visa, Master Card… (Không khuyến khích): Các bạn chọn mệnh giá sò sau đó nhấn chọn Xử lý thanh toán. Ngay sau đó, bạn sẽ được chuyển đến trang thanh toán của ngân hàng tương ứng. Cách này không được khuyến khích vì nó mất nhiều công đoạn, và mất phí giao dịch.

  • Nạp sò bằng mã QR Pay: Đây là hình thức nạp thẻ trực tiếp bằng mã QR Pay. Bạn cần có ứng dụng ngân hàng Internet Banking, và hơn nữa ứng dụng đó còn cần phải hỗ trợ quét mã QR Pay để thanh toán.

Bước 5: Sau khi đã nạp sò thành công, ta tiến hành quy đổi sò thành RP trong Liên minh huyền thoại. Các bạn quay trở lại trang chủ nạp thẻ Napthe.vn, sau đó nhấn chọn game Liên minh huyền thoại.

Bước 6: Chọn số lượng RP cần quy đổi tương ứng với số sò sau đó nhấn nút Xử lý. Lưu ý số sò quy đổi không được vượt quá số sò hiện có trong tài khoản.

Thông thường, tỉ lệ chuyển đổi Sò sang RP sẽ là 1:1. Tuy nhiên, nếu các bạn càng quy đổi số lượng sò sang RP trong một lần thì lại càng được tặng thêm một số lượng RP nhất định. Đặc biệt trong các dịp khuyến mãi, game thủ có thể nhận được thêm rất nhiều RP khi quy đổi.