Doraemon Truyện Dài Tập 3: Pho Tượng Thần Khổng Lồ, Đọc Truyện Doremon Dài Tập 3 Chap 2

Pho tượng thần khổng lồ

Từ xa xưa cho đến nay, Trái đất của chúng ta đã ẩn chứa vô vàn bí ẩn. Trong những khu rừng sâu hun hút, nơi những đỉnh núi tuyết xa xôi cao ngất chọc thủng các tầng mây, và ở những vùng đất chết đã bị đóng băng, đâu ai biết những nơi đó bây giờ như thế nào??? Từ vùng cực, cho đến dãy núi cao, thậm chí cả tận đáy biển sâu thăm thẳm, chúng ta đã cố gắng tìm hiểu mọi ngóc ngách của trái đất này, cho đến hôm nay thực tế con người đã không còn nơi để đi nữa.

Đang xem: Doraemon truyện dài tập 3: pho tượng thần khổng lồ

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Không thể chấp nhận như vậy được, Chaien và Xeko muốn đi khám phá những nơi mà chưa từng đến và Nobita đã nhờ Doremon giúp đỡ, cho họ đi khám phá.

Doremon đã mang vệ tinh nhân tạo chụp lại những vùng đất mới cho Nobita chọn để đi khám phá. Trên đường đi mua đồ cho mẹ Nobita đã gặp một con chó hoang và cho nó ăn xúc xích thế là nó đã theo Nobita về nhà.

Giấc mơ bắt đầu: “Từ xa xưa người ta đã đồn đại, ngay thượng lưu con sông có một thành phố ánh sáng mặt trời, mặt trăng bao phủ, nên thú dữ không thể nào tới được và cuộc thám hiểm bắt đầu. Nobita và các bạn đi thám hiểm trên một con thuyền đang đi trên sông thì bỗng gặp cơn nước xoáy và đó là một robot khổng lồ hình khủng long và các bạn đã đến vùng đất Châu Phi. Là một công viên có rất nhiều trò chơi mạo hiểm và đó là giấc mơ của Nobita.

Đọc thêm  Số Điện Thoại Giảng Viên Ueh, Danh Bạ Điện Thoại Giảng Viên Ueh

Và thế câu chuyện xảy ra

Con chó đã dắt họ đến một nơi có mây che bao phủ nơi mà giấc mơ của Nobita đã nhìn thấy. Bắt đầu thám hiểm nha các bạn!!!

Đó là một khu rừng rất đẹp, cây cối trong xanh và có những con thú rất dễ thương. Họ được vui chơi thỏa thích, và tắm suối mát. Trên đường họ gặp hổ báo và Chaien muốn bắt một con nhưng lại bắt nhằm vào một con trăn khổng lồ. Họ đang tranh nhau bắt những con thú bằng những bảo bối của Doremon.

Xem thêm: Tài Liệu Các Chuyên Đề Toán Lớp 9 Violet, Ôn Tập Theo Từng Chuyên Đề Toán 9

Và thế là họ đã gặp người dân tộc thiểu số, họ sợ quá nên chạy vô rừng sâu và cắm trại tại đó.

Và con chó đó đã dắt họ đi đến lâu đài của nó. Trên đường đi họ gặp một hang động phun khói đó là núi lửa, cùng lúc đó họ lại hốt hoảng khi nghe tiếng con chó nói. Và Đó là hoàng tử.

Khi về tới vương quốc loài chó, chú chó đã kể lại: “Việc mà ngày xưa tổ tiên rất thông minh đã phát minh ra rất nhiều vũ khí quân sự tối tân và nhà vua đã cấm không được nghiên cứu nữa vì nó rất nguy hiểm. Thay vào đó, ông ra lệnh người dân xây pho tượng thần để bảo vệ vương quốc mình. Nhưng đến một ngày có một đại thần mang trong mình một dã tâm là muốn nghiên cứu những loại vũ khí trước đây và đã âm mưu giết hại nhà vua và đổ tội cho hoàng tử ngay lúc hoàng tử đang làm lễ đính hôn với công chúa. Và như thế hoàng tử đã bỏ trốn và lưu lạc đến nơi Nobita ở. Nobita và các bạn đã tức giận và cùng hoàng tử để chiến đấu chống lại ông đại thần đó. Họ cùng nhau chiến đấu chống lại ông đại thần bằng những bảo bối của Doremon. Họ đột nhập vào tòa lâu đài và lẻn vào trong bị ông đại thần phát hiện và truy đuổi họ. Họ tìm đến đền thờ pho tượng thần để tìm trái tim của tượng thần. Trong khi đó, họ phải gian nan chiến đấu với binh lính của đại thần đó rất cực khổ. Cuối cùng cũng tìm được trái tim của tượng thần, và ngạc nhiên hơn là họ gặp được chính họ trong tương lai (tức là 2 Nobita, 2 Doremon,…). Họ đã cùng chung sức để chiến đấu với binh lính. Trong lúc Nobita đang chiến đấu thì thanh kiếm hết năng lượng nhưng không vì vậy mà không bỏ cuộc. Họ đã làm cho pho tượng thần tỉnh dậy và đánh đổ binh lính. Họ đã giúp hoàng tử giành lại lâu đài và cứu được công chúa.

Đọc thêm  Mẫu Điếu Văn Mẫu - Mẫu Điếu Văn Đọc Trong Tang Lễ Cụ Ông

Xem thêm: tai luat giao thong duong bo

Qua câu chuyện trên, chúng ta biết được câu chuyện thật hoang đường của Doremon. Tuy đó là truyện khoa học viễn tưởng nhưng nó đi xa thời đại quá lố. Nhưng cũng nhờ vậy mà gây kích thích cho người xem. Nhất là tuổi trẻ hầu như đứa trẻ nào cũng mê truyện Doremon. Tuy hoang đường nhưng đó cũng là bài học cho bọn trẻ. Đây đúng là câu chuyện lộn xộn.

Viết một bình luận