Đọc Truyện Doremon Tập 2 : Cây Bút Thần Kỳ, Truyện Tranh Doremon

Bí mật hành tinh màu tím

Vũ trụ rộng bất tận và chứa đựng nhiều thứ thú vị và bất ngờ mà con người chưa từng biết đến. Chúng ta hãy đồng hàng cùng Doraemon và Nobita khám phá những bí mật của hành tinh màu tím trong tập truyện dài này nhé.

Đang xem: đọc truyện doremon tập 2

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Rapvà Samisau khi bị rượt đuổi ở vũ trụ đã vô tình đi đến trái đất và gặp được Nobita và Doraemon. Nhờ sự giúp đỡcủa Doraemon con tàu của Rap và Sami đã được sửa chữa và quay trở về hành tinh của mình, nơi gọi là hành tinh màu tím.

Vì bị Chaien và Xeko bắt Nobita tìm sân bóng, Nobita và Doraemon đã tìm đến hành tinh màu tím và gặp lại Rap và Sami cùng gia đình của họ. Sau đó, Nobita và doraemon cùng với Chaien, Xuka, Xeko cùng đi đến hành tinh màu tím để chơi bóng chày. Trong lúc chơi bóng thì gặp phải bọn người xấu và bị hù dọa.

Xem thêm: Sách Tiếng Anh 10 Thí Điểm Pdf, Sách Tiếng Anh Lớp 10 Thí Điểm Pdf

Rap kể cho Doraemon và Nobita rằng chính bọn người xấu ấy đã hãm hại bố của Rap. Không lâu sau,trong một lần đi thám hiểm doraemon và nobita cùng rap và samilại bị bọn xấu hãm hại làm hỏng tảu vũ trụ. Nhưng doraemon và nobita đã hạ gục và đuổi được kẻ xấu vì trong lực ở hành tinh màu tím nhỏ hơn rất nhiều so với trái đất.

Sau khi bị thất bại bọn người xấu ở hành tinh màu tím đã lên kế hoạch phá hoại người dân ở đó. Nobita và doraemon đã sử dụng những bảo bối để ngăn chặn chúng và bảo vệ người dân khỏi bọn xấu. Sau nhiều lần thất bại bọn chúng ra lệnh tổng tấn công để đàn áp người dân và khai thác hành tinh. Vì cần sự giúp đỡ Sami đã đi đến nhờ sự giúp đỡ của nobita và doraemon. Xuka sau đó kể chuyện này cho chaien và xeko, vì muốn giúp đỡ nên chaien và xeko cũng cùng đến để giúp đỡ hành tinh màu tím. Tiến vào căn cứ của kẻ địch,Nobita cùng mọi người gặp phải nhiều nguy hiểm do kẻ xấu gây ra. Bọn xấu đã đặt bom để làm nổ tung khu đất để khai thác nhưng rất may mắn quả bom đấy đã được nobita và doraemon vô hiệu hóa. Âm mưu của kẻ xấu đã thất bại và bị cảnh sát bắt phơi bày ra pháp luật, từ đây hành tinh màu tím trở nên yên ổn và hòa bình.

Xem thêm: Mẫu Biên Bản Xác Nhận Công Việc Hoàn Thành, Mẫu Biên Bản Xác Nhận Hoàn Thành Công Việc

Qua tập truyện dài này chúng ta thấy được doraemon và nobita cùng với mọi người là những đứa trẻ hiền lành và rất tốt bụng luôn biết giúp đỡ mọi người xung quanh khi gặp khó khăn. Thật may mắn vì Ran và Sami gặp được Doraemon và Nobita,nếu không thì hành tinh màu tím đã rơi vào tay bọn xấu và bị hủy hoại. Từ truyện chúng ta hãy học tập doraemon và nobita luôn giúp đỡ mọi người quanh ta , sống hiền lành và tốt bụng thì mọi điều tốt đẹp sẽ đến.

Viết một bình luận