Đọc Truyện Tranh Doremon Plus, Doc Truyen Tranh Doremon Ki Niem Tap 1

Đọc truyện tranh doremon chap 71: Kỉ niệm về bà

Truyện tranh doremon về kỉ niệm và tình cảm bà cháu giữa Nobita và người bà của mình.

Đang xem: Truyện tranh doremon plus

Trong bài thơ “Bếp lửa” của nhà thơ Bằng Việt có câu thơ “Một bếp lửa chờn vờn sương sơm. Một bếp lửa ấp iu nông đượm. Cháu thương bà biết mấy nắng mưa”. Những câu thơ thể hiện tình cảm yêu thương mà nhà thơ dành cho người bà tần tảo chăm lo cho đứa cháu nhỏ của mình. Bài thơ đã chạm tới trái tim của rất nhiều người. Và cậu bạn Nobita trong truyện tranh doremon dưới đây cũng bồi hồi xúc động khi nhớ về những kỉ niệm êm đềm và đầy tình yêu thương mà người bà đã dành cho mình.

Xem thêm: How To Donwload Lumion 8 Pro Crack Activation Code Free Download

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Trong một lần mẹ Nobita dọn kho, Nobita tình cờ trông thấy con gấu mà ngày cậu còn nhỏ bà cậu đã tự tay may cho cậu. Để rồi bây giờ nhìn thấy con gấu, bao kỉ niệm về bà lại ùa lên trong kí ức và làm Nobita bồi hồi xúc động. Cậu mong muốn được gặp lại bà và được bà yêu thương như ngày nào. Bỗng cậu chợt nhớ ra cỗ máy thời gian, không ngần ngại cậu và mèo máy Doremon lên cỗ máy quay về thời điểm khi cậu 3 tuổi lúc đó bà cậu vẫn còn sống. Được trông thấy bà tận mắt, Nobita vui mừng khôn siết. Khi mẹ cậu cho cậu là kẻ lạ mặt thì bà cậu vẫn tin đây chính là cậu. Bà mong ước được ở bên chăm sóc cho Nobita mãi mãi nhưng bà biết điều đó là không thể được vì bà cũng đã nhiều tuổi. Nobita quay lại hiện tại lấy cặp sách để bà nhìn thấy lúc cậu đeo cặp sách đi học. Và mong muốn nữa của bà là được trông thấy cô dâu của Nobita. Nobita vội vàng đến nhà Xuka để bảo cô bạn đồng ý làm đám cưới với cậu ngay lúc đó để bà được tận mắt trông thấy.

Đọc thêm  Câu Hỏi Trắc Nghiệm Lịch Sử 11 Bài 19, Trắc Nghiệm Lịch Sử 11 Bài 19: Nhân Dân Việt Nam

Xem thêm: Download And Install Proteus 8, Download And Install Proteus Professional 8

Nobita tuy lười biếng và ham chơi nhưng lại sống rất tình cảm phải không nào. Một câu chuyện làm người đọc phải xúc động và dâng trào tình cảm trong lòng. Đến với bocdau.com để được thư giãn và đọc truyện tranh ớt bảy màu về tình cảm gia đình, truyện tranh gintama hài hước…

https://bocdau.com/doc-truyen-tranh-doremon/654-doc-truyen-tranh-doremon-chap-71-ki-niem-ve-ba.html

Viết một bình luận