Đọc Sách Mật Ngữ 12 Chòm Sao Nên Đọc, “Mật Ngữ 12 Chòm Sao”

Bạch Dương: Tôi là thế, và tôi sẽ luôn như vậy.Kim Ngưu: Tôi có và tôi sở hữu.Song Tử: Tôi nghĩ và tôi giao tiếp.Cự Giải: Tôi cảm nhận được và tôi ghi nhớ.Sư Tử: Tôi quyết tâm và tôi luôn cho đi.Xử Nữ: Tôi giúp đỡ và tôi phân tích.Thiên Bình: Tôi hài lòng (người khác) và tôi công bằng.Thần Nông: Tôi khao khát và tôi hủy diệt.Nhân Mã: Tôi thấy và tôi tin tưởng.Ma Kết: Tôi sắp xếp và tôi tận dụng.Bảo Bình: Tôi biết và tôi không ràng buộc.Song Ngư: Tôi hy sinh và tôi thấu hiểu

Song TửXử NữBảo BìnhNhân MãThiên BìnhSong NgưSư TửCự GiảiBạch DươngKim NgưuThiên YếtMa Kết

Bạch Dương: “Mày dám à? Bà liều với mày!” >”Kim Ngưu: Không nói gì, chỉ nghĩ thầm: “ Tưởng tôi dễ bị bắt nạt thế sao?”Song Tử: “Ta sẽ cho cả thế giới này biết mi là đồ xấu xa!”

*

:P” />Cự Giải: “Tôi… tôi sẽ gọi người nhà đến đòi lại công bằng giúp tôi! ==” (khổ thân bé cua)Sư Tử: “Tên này không giữ cho ta tí tẹo sĩ diện nào đây mà!”Xử Nữ: “Bà nhớ mày rồi nhớ, sớm muộn cũng có ngày bà sẽ … bà sẽ …”(sẽ làm gì hả Xử Nữ )Thiên Bình: “Chúng mình … nói chuyện cái đã nhở! ”

Đang xem: đọc sách mật ngữ 12 chòm sao

(Thiên Bình luôn giải quyết = biện pháp hòa bình)Thiên Yết: “Ta nhất định bắt mi phải trả giá >.Nhân Mã: “ Thích oánh nhau hả? Ra đây!” (Nhân Mã máu gớm )Ma Kết: “Dám đùa với bà á? Được thôi, xem ai bản lĩnh hơn ai!”Bảo Bình: “Đây chả sợ bị người ta hít-le đâu, phải ‘thanh toán’ chỗ nợ này mới được”Song Ngư: “huhu …! Tôi sẽ tìm cả đám người bênh vực tôi cho mà xem.”

Bạch Dương: Nike – Just do it! (Cứ làm đi)Kim Ngưu: Burger King – Have it your way (Ăn theo cách của bạn)Song Tử: Jaguar – Born to perform (Sinh ra để biểu diễn)Cự Giải: Hyundai – Always there for you (Luôn có lúc bạn cần)Sư Tử: EA Games – Challenge everything (Thách thức tất cả)Xử Nữ: British Airways – We”ll take more care of you (Chúng tôi chăm sóc bạn tận tình hơn)Thiên Bình: L”Oreal – Because I”m worth it (Bởi vì tôi đáng được thế)Thiên Yết: Doublemint Gum – Double your pleasure, double your fun! (Nhân đôi sảng khoái, nhân đôi niềm vui)Nhân Mã: Adidas – Impossible is nothing (Không gì là không thể)Ma Kết: Apple – The Power to be your best (Sức mạnh để làm điềutốt nhất)Bảo Bình: Apple Computers – Think different (Nghĩ khác)Song Ngư: Harrods Store – Enter a different World (Lạc vào một thế giới khác)

Bạch Dương: Mày không dùng sức nổi à?Kim Ngưu: Xấu xí/ kinh tởm quá. Cái quái gì đây? (Nói về thứ mà Kim Ngưu đã bỏ rất nhiều công sức vào)Song Tử: Mày ngu quá đi.Cự Giải: Chả ai thèm lo cho mày đâu.Sư Tử: Ai mà thèm để ý đến mày?Xử Nữ: Mày là đồ vô dụng.Thiên Bình: Mày chán như con gián!Thiên Yết: Đồ yếu như sên.Nhân Mã: Mày thật phiền phức và chẳng có tí hài hước nào.Ma Kết: Đời mày chẳng tới đâu đâu.Bảo Bình: Mày mà đặc biệt cái quái gì? Thường thường như ai.Song Ngư: Đời mày chả có tí ý nghĩa gì hết.

Hạng 1: Thiên YếtHạng 2: Xử Nữ Hạng 3: Ma KếtHạng 4: Song Ngư Hạng 5: Bảo Bình Hạng 6: Cự Giải Hạng 7: Nhân MãHạng 8: Song Tử Hạng 9: Sư Tử Hạng 10: Thiên BìnhHạng 11: Kim NgưuHạng 12: Bạch Dương

Xem thêm: Các Bài Tham Luận Mẫu ) – Cách Viết Một Bài Tham Luận Hay

<12 chòm sao ai thích đùa dai?>

Xem thêm: Danh Sách Giảng Viên Hướng Dẫn Thực Tập Ngân Hàng 2017 “, Báo Cáo Thực Tập Tổng Hợp Về Ngân Hàng

Hạng 1: Bạch Dương- thực ra không hề có ác ý, mà chỉ muốn nhìn thấy người khác bị họ đùa sẽ như thế nào thôi, chỉ vui mà thôi.Hạng 2: Song Tử- sáng tạo ra nhiều trò hay như thế, không có ai để thực hành thì thật quá lãng phí.Hạng 3: Nhân Mã- những trò đùa dai của nhân mã thường là phản ứng theo trực giác, tự bộc phát ra, phải thường xuyên nghĩ thì mới thư giãn được đầu óc chứ.Hạng 4: Sư Tử- có khả năng trình diễn trời cho, thường thì thích vây quanh người khác để đùa giỡn.Hạng 5: Thuỷ Bình- đầu óc nghĩ ra nhiều thứ tinh quái, động một tí là đã giở trò hù doạ người khác rồi.Hạng 6: Thiên Bình- Thích đùa để có thể khiến quan hệ hai người tiến triển tốt hơn.Hạng 7: Xử Nữ- bình thường họ hay tự tạo áp lực cho bản thân, cho nên mới dùng những trò đùa để trút bỏ áp lực một phần nào.Hạng 8: Song Ngư- tuy rằng không muốn lại hại người khác nhưng thường hay lơ đãng, trêu đùa người khác trong tình huống ngoài ý muốn.Hạng 9: Thiên Yết- nếu họ bực mình thì sẽ nghĩ ra cách để chọc ghẹo bạn.Hạng 10: Cự Giải- họ sợ bị người khác ghét nên không dám đùa dai quá.Hạng 11: Kim Ngưu- phản ứng quá chậm, cho nên mấy trò đùa của kim ngưu thường không thể thành công.Hạng 12: Ma Kết- cho rằng đây là trò chơi của trẻ con, không đáng làm một chút nào.

Viết một bình luận