Đô Rê Mon Vương Quốc Trên Mây (Doraemon: Nobita And The Kingdom

Doraemon truyện dài tập 12 : Vương quốc trên mây

Khi còn nhỏ, trong mắt chúng ta bầu trời và những đám mây là những thứ gì đó rất xa vời và chứa đựng đầy sự thú vị. Được nghe những câu truyện cổ tích về thiên đường và những thiên thần trên bầu trời,những điều này làm cho sự tò mò của những đứa trẻ mong rằng được bay lên bầu trời để khám phá. Hãy cùng Doraemon và nobita cùng những người bạn khám phá về vương quốc trên mây qua tập truyện này nhé

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Nobita muốn được đến thiên đường trên chín tầng mây, nơi mà cậu thường nghe nói đến trong truyện cổ tích. Không cần tìm kiếm đâu xa, bằng những bảo bối của mình, cả nhóm Doraemon đã tạo ra một thiên đường riêng và vô hình đối với người bên ngoài. Họ gặp một cậu bé nhưng hôm sau câu ta đã biến mất. Cả nhóm Doraemon gặpngười thiên đàngvà được biết bọn họ cũng có một thiên đàng riêng với kĩ thuậtvô hình.

Đang xem: đô rê mon vương quốc trên mây

Người thiên đàng đã nhốt nhóm Doraemon nên cả nhóm đã trốn đi nhưng không may họ bị đám mây tích điện đánh trúng. Jaian, Suneo, Shizuka bị bắt lại và được biếtKế hoạch Nôa – tẩy rửa Địa cầuvì Trái Đất đã quá bụi bặm. Họ được mời đến Hội nghị thiên đàng với tư cách bị cáo người mặt đất cùng bốn tên thợ săn.

Xem thêm: Download Giáo Trình Kiểm Toán Báo Cáo Tài Chính, Kiểm Toán Báo Cáo Tài Chính

Trong khi đó, Doraemon, Nobita may mắn trốn thoát và gặp lại những người tí hon ở làng Đông Chara trước đây cùng cậu bé hôm trước. Họ cũng được biếtKế hoạch Nôavà quay vềVương quốc trên mâycủa mình với kế hoạch dùng hơi ga chỉ để răn đe người thiên đàng.

Xem thêm: Giáo Trình Visual Studio 2013, Cài Đặt Visual Studio 2013 Trên Windows

Nhưng bốn tên thợ săn nọ trốn thoát và tình cờ lạc vàoVương quốc trên mâycủa nhóm Doraemon, chúng dùng hơi ga bắn vào căn cứ năng lượng của người thiên đàng và đe dọa bắn hết chín tầng mây. Cả nhóm Doraemon vàParuparu- một người thiên đàng bị bắt giam. Doraemon với cái đầu cứng của mình đã lao vào bình ga và cảVương quốc trên mâytan ra, còn nhóm Doraemon được cứu thoát. Nhờ bé cây Kibo(nay đã lớn), Doraemon tỉnh lại và những lời nói đầy thuyết phục của Kibo,Kế hoạch Nôađược đình chỉ vô thời hạn, người thiên đàng tạm biệt nhóm Doraemon và lên sống trên Hành tinh thực vật, tạo cơ hội để người mặt đất cải thiện môi trường.

Câu chuyện về vương quốc trên mây dù hư cấu rất thú vị phải không các bạn, Doraemon và nobita cùng những người bạn đã trải qua một cuộc phiêu lưu trên vương quốc trên mây đầy khó khăn nhưng cũng không kém phần thú vị. Ngoài đời thực cũng vậy,mỗi chúng ta trong cuộc đờiai cũng phải trải qua những cuộc phiêu lưu và hành trình của riêng mình. Dù những hành trình đấy có khó khăn hay thú vị thì mỗi chúng ta phần nào sẽ trưởng thành hơn sau khi trải qua những cuộc hành trình đó. Giống như câu nói ''Rốt cuộc mục đích của cuộc đời chính là sống nó, trải nghiệm đến tận cùng, háo hức vươn ra và không bao giờ sợ hãi đón nhận những trải nghiệm mới mẻ và phong phú hơn''-Eleanor Roosevelt

Viết một bình luận