Doremon Hài Hước Tập 15 – Truyện Tranh Dành Cho Thiếu Nhi Doremon Tập 15

Lạc vào thế giới con trùng

Cách đây rất lâu, thần linh tạo ra trời và đất, lúc bấy giờ vẫn chưa có ánh sáng và Mặt trời đã được tạo ra, từ đó ngày và đêm xuất hiện. Sau đó thần linh tạo ra bầu trời và biển, cỏ và cây, chim và côn trùng. Là con người, Adam và Eva đã được tạo bởi Thần linh, nơi họ sinh sống là ở trong vườn của Eden. Ở đó không có sự lo âu hay đau đớn, ở đó không có sự lo âu và đau đớn, chỉ có niềm vui và tiếng cười, ở đây có cây ngon trái ngọt, muốn ăn bao nhiêu cũng được.

Đang xem: Doremon hài hước tập 15

Nobita đang đọc truyện nửa chừng thì tức giận. Nobita muốn đi vào không gian để làm đề tài thuyết trình cho mình. Trong khi đang đi, Nobita gặp phải cảnh sát không gian chặn lại và hỏi Nobita là ai muốn đi đâu??? Nhưng vì có lệnh khẩn cấp nên đã trở về căn cứ. Và Nobita gặp một người giao hàng gửi đồ cho Doremon và Nobita đã nhận và quay về nhà. Cứ tưởng là quà của mình nên Nobita đã tự ý mở ra, nhưng khi gặp Doremon thì Doremon nói rằng là đề tài cho Nobita. Thế là đề tài của Nobita bắt đầu…

Doremon dắt Nobita và thế giới côn trùng, trong đó có rất nhiều côn trùng nhỏ… đi tham quan một vòng Nobita về nhà làm tiếp bài thuyết trình của mình. Các bạn của Nobita cũng làm thuyết trình đề án nên muốn nhờ Nobita giúp đỡ. Thế là các bạn cùng nhau đi thám hiểm.

Đọc thêm  Cà cuống là gì? Tác dụng cà cuống và các món ngon đặc sản của

Xem thêm: Mẫu Bìa Đẹp.Doc – 15 Mẫu Bìa Giáo Án Đẹp Nhất

Trên đường đi học gặp những đứa trẻ sống trong bộ lạc và cùng nhau kết bạn và giúp các bạn trẻ về nhà. Đang đi thám hiểm thì các bạn thấy một hang động và phát hiện người dân ở đó mang một cô gái đem đi hiến tế cho con rít hai đầu to lớn. Thấy Doremon và Nobita sử dụng bảo bối để chiến đấu với chúng và đã chiến thắng. Khi đuổi theo vào hang thì đột nhiên hàng đóng cửa lại và không thể tiêu diệt được nó. Các bạn đã quay trở về để tiếp tục bài thuyết trình của mình. Tiếp theo các bạn muốn đi ở nơi khác, nhưng Nobita muốn quay lại chỗ cũ để tìm hiểu gia đình trước kia của mình.

Xem thêm: bản kiểm điểm đảng viên chấp hành điều lệ đảng

Nobita đi theo một ông lão đi vào rừng. Bỗng có một con thú xuất hiện, nó đang bị thương và kêu cứu ông lão giúp nó. Ông lão nói về trị thương cho nó và cho nó ăn. Con bọ đó tên là chút chít. Bị bà lão phát hiện bà không cho ở đó và đã đuổi con bọ đó đi và ông lão đang đi tìm chúng. Và chúng xuất hiện trước mặt ông và đưa ông về nơi chút chít ở. Và ông lão đã được đền đáp xứng đáng. Cùng lúc đó tiểu thư con của ông quan bị mất tích nên ông cho binh lính lục hết khu rừng làm náo loạn khu rừng đó. Đám côn trùng phát hiện, bỗng dưng có một con quái vật khổng lồ đuổi binh lính đi và đó là do côn trùng hợp lại biến thành. Bên thế giới côn trùng muốn hủy diệt con người nhưng nhờ Doremon và các bạn nên đã đừng được chuyện đó. Và bài thuyết trình của Nobita kết thúc.

Đọc thêm  Mẫu Phiếu Khảo Sát Mức Độ Hài Lòng Của Khách Hàng, Các Chỉ Số Đo Lường Hài Lòng

Thật hoang đường: khi côn trùng mà so sánh với loài người. Thế giới con người mà không con thì làm gì có sự tồn tại của côn trùng. Truyện hư cấu, tình tiết không hấp dẫn người xem. Nhưng nhờ thế mà chúng ta có được một câu chuyện để xem

Viết một bình luận