Tải sách Developing Skills For The Toeic Test (Ebook + Audio)

Developing toeic

Video Developing toeic

Nếu các bạn đang tìm kiếm cho mình nguồn tài liệu luyện thi TOEIC chất lượng thì cuốn Developing Skills For The TOEIC Test chính là lựa chọn tốt. Bài viết này chúng tôi sẽ cập nhật link tải sách miễn phí, đầy đủ bản PDF+Audio để các bạn tiện theo dõi!

Download Developing Skills For The TOEIC Test

Nội dung sách: Developing Skills for the TOEIC Test được bổ sung phần thực hành sau mỗi bài học theo chủ đề. Đây chính là dụng ý của nhà biên soạn nhằm giúp các bạn củng cố lại kiến thức, cũng như những bài thi thử giúp luyện theo format bài thi TOEIC thật. Ngoài phần Developing Skills For The TOEIC Test Answer Key và Transcript, sách còn có thêm phần phụ lục, giúp bạn củng cố lại những điểm ngữ pháp thông thường.

Dưới đây là Link tải sách mà Edulife đã tổng hợp để các bạn có thể tải một cách dễ dàng nhất.

  • Link PDF: Developing Skills for the Toeic test pdf
  • Link Audio: Developing Skills for the Toeic test audio

Developing Skills For The TOEIC Test sử dụng như thế nào?

Sách TOEIC Developing Skills chính là nguồn tài liệu dành cho những bạn mới luyện thi TOEIC, không có nhiều thời gian luyện những bài test TOEIC đầy đủ. Sách bao gồm những bài test nhỏ tương ứng với những unit để các bạn trải nghiệm và đảm bảo được các kỹ năng làm bài, nắm được format đề thi.

Đọc thêm  báo cáo thực tập ngành xuất nhập khẩu

Bài kiểm tra nhỏ tập trung ngữ pháp: Với 14 Unit được thiết kế như những bài kiểm tra nhỏ, giống với bài thi TOEIC thật. Mỗi bài chúng ta sẽ tập trung vào từng chủ điểm ngữ pháp nhất định và nhấn mạnh ở bài tập điền từ.

  • Developing Skills For The TOEIC Test unit 1
  • Developing Skills For The TOEIC Test unit 2

Bài thi mẫu: Develop Skill For TOEIC Test khác ở chỗ chỉ có 1 đề thi mẫu. Lời khuyên dành cho các bạn thí sinh là cần nắm vững kiến thức các chủ điểm ngữ pháp mà sách đã đưa ra trước khi đăng ký thi TOEIC thật.

Ngoài ra các thí sinh nên chú ý đối với làm bài thi thử cân nhắc thời gian, lựa chọn không gian yên tĩnh không ảnh hưởng đến quá trình làm bài. Bấm thời gian tập làm quen với áp lực thời gian trong quá trình làm bài thi. Như vậy mới đánh giá được khả năng thực sự của bạn, từ đó để có thể nhờ bạn bè, thầy cô hướng dẫn thêm những kiến thức còn trống để tự tin bước vào kỳ thi TOEIC đạt điểm cao.

Phần lời đọc băng, đáp án: Với phần này bạn sẽ dễ dàng kiểm tra được khả năng của mình. Bởi vì có đáp án sau mỗi bài.

Phần phụ lục: Phần phụ lục của sách bao giờ cũng điểm lại những nội dung cần nhớ sau mỗi bài học để chúng ta hệ thống lại kiến thức.

Đọc thêm  Câu 1: Khi Mông Cổ cho sứ giả đến đưa thư đe dọa và dụ hàng vua Trần, thái độ vua Trần như thế nào?, 1 điểm, A. Trả lại thư ngay., B. Bắt giam vào ngục., C. Tỏ thái độ giảng hoà., D. Chém đầu sứ giả
toeic developing skills
Developing TOEIC

>>> Xem thêm:

  • Tổng hợp sách luyện thi TOEIC
  • Longman preparation series for the TOEIC test
  • Economy TOEIC 1,2,3,4,5 PDF

Hy vọng với những nội dung chúng tôi chia sẻ về cuốn sách Developing Skills For The TOEIC Test trên đây sẽ mang đến những lợi nhất định định cho các bạn trong quá trình ôn thi tiếng Anh TOEIC. Chúc các bạn sớm thành công!