Download Đề Thi Violympic Toán Lớp 3 Vòng 15 Năm 2016, Bộ Đề Thi Violympic Toán Lớp 3 Vòng 15

Download Đề thi Violympic Toán lớp 3 vòng 15 năm 2016 – Thi giải toán qua mạng lớp 3 kèm đáp án

Đề thi Violympic Toán lớp 3 vòng 15 năm 2016 mời các em học sinh lớp 3 thử sức với đề thi giải toán qua mạng vòng 15, bài thi có kèm theo đáp án bên dưới để các em học sinh đối chiếu với bài làm của mình. Đề thi gồm nhiều dạng toán khác nhau nhằm rèn luyện khả năng tư duy cho các em học sinh lớp 3, đồng thời giúp các em ôn luyện môn toán cho những kỳ thi quan trọng.

Đang xem: đề thi violympic toán lớp 3 vòng 15

Đề thi Violympic Toán lớp 3 vòng 15 năm 2016 gồm 5 câu hỏi với các dạng toán như: tìm các cặp kết quả bằng nhau, tìm số chưa biết trong các phép nhân, phép chia, tính toán độ dài đoạn thẳng, tính quãng đường dựa trên thời gian và vận tốc, tính chu vi….Các em học sinh sẽ làm bài trực tiếp sau mỗi câu hỏi trong Đề thi Violympic Toán lớp 3 và khi xong sẽ gửi và xem kết quả ngay lập tức.

*

Đề thi Violympic Toán lớp 3 vòng 15 năm 2016 có thời gian làm bài là 60 phút, thời gian không nhiều nên yêu cầu học sinh phải biết phân phối thời gian hợp lý cho các câu hỏi, nguyên tắc là câu nào dễ làm trước, câu khó làm sau.

Xem thêm: Giáo Trình: Bệnh Truyền Nhiễm Thú Y Ền Nhiễm Thú Y, Bệnh Truyền Nhiễm Và Quá

Để cập nhật thời gian thi cụ thể của các vòng thi dành cho các cấp khác nhau, các em xem lịch thi Violympic trên trang của chúng tôi.

Xem thêm: unidroit là gì

*

Các em học sinh lớp 1 mới bắt đầu bước vào tiểu học cũng có thể bắt đầu dạng thi giải toán qua mạng nhằm giúp các em làm quen với hình thức thi mới này. Tham khảo thêm Đề thi Violympic Toán lớp 1 vòng 15 năm 2016.

Các nội dung chính của Đề thi Violympic Toán lớp 3 vòng 15 năm 2016:

– Thi giải toán qua mạng

– Nhiều câu hỏi với các dạng toán khác nhau

– Kiến thức bám sát chương trình học

– Yêu cầu tính toán nhanh và tư duy khoa học

Tính năng nổi bật Đề thi Violympic Toán lớp 3 vòng 15 năm 2016:
Liên kết tải về – <50 KB>

Bấm vào để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

*


Liên kết dự phòng:Quảng cáo
Các phiên bản khác
Đề thi Violympic Toán lớp 3 vòng 15 năm 2016 – Kho hình ảnh

*
*
*

>
Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Đề thi Violympic Toán lớp 3 vòng 15 năm 2016 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat đề thi violympic toán lớp 3 vòng 15 năm 2016 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục “Điều khoản”.
Các phiên bảnHướng dẫn

Tải về

Đề thi Violympic Toán lớp 3 vòng 15 năm 2016 (Có đáp án)

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
Đang tổng hợp…

Tiêu điểm

Mẹo xem Youtube tắt màn hình không quảng cáo trên iPhoneTải VX-Student – Giúp giáo viên phát hiện học sinh mất tập trung khi học online

Bấm vào file dưới Để cài phần mềm

Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá

Viết một bình luận