Đề Thi Tiếng Anh A2 Pdf – Đề Thi Mẫu Tiếng Anh A2 Châu Âu

Nếu bạn đang có nguyện vọng thi lấy chứng chỉ tiếng anh A2 trong thời gian sắp tới thì việc tìm hiểu về đề thi chứng chỉ tiếng anh A2 là điều cần thiết. Dưới đây là những thông tin cập nhật về các đề thi thử tiếng anh A2 dành cho các bạn quan tâm.

Đang xem: đề thi tiếng anh a2 pdf

Cấu trúc đề thi chứng chỉ tiếng Anh A2

Một đề thi chứng chỉ tiếng anh A2 bao gồm sát hạch cả 4 kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT. Cấu trúc đề thi thử chứng chỉ tiếng anh A2 được tổng hợp cụ thể trong bảng dưới đây.

Các kỹ năng bài thi A2 

Cụ thể 

Phần thi Nghe Phần 1 và Phần 2: Nghe thông báo, hướng dẫn, hội ngoại ngắn và trả lời câu hỏi dưới dạng ABC.

Phần 3 (5 câu): Thí sinh Nghe hội thoại điền từ vào chỗ trống.

Phần 4 (5 câu): Nghe một đoạn hội thoại dài và chọn đáp án ABC.

phần 5 (5 câu): Nghe một bài độc thoại điền từ vào chỗ trống.

Phần thi Nói Phần 1: Chào hỏi giới thiệu bản thân.

Phần 2: Trả lời câu hỏi về các chủ đề quen thuộc được yêu cầu. 

Phần 3: Miêu tả một một chủ đề (nhà cửa, quê quán, nghề nghiệp…)

Phần 4: Thảo luận và đưa ý kiến về một nhận định/ câu nói.

Phần Đọc Phần 1: Đọc một đoạn văn ngắn và chọn các từ vựng/ ngữ pháp điền vào chỗ trống. 

Phần 2: Đọc nối biển báo với các câu giải nghĩa.

Phần 3: Đọc điền từ vào một biểu mẫu cho sẵn

Phần 4: Đọc hiểu trả lời dạng trắc nghiệm ABC

Phần thi Viết Phần 1: Hoàn thành 5 câu dựa vào các từ gợi ý cho sẵn.

Xem thêm: Tổng Hợp Link Đăng Ký Fifa Online 3 Hàn Quốc Và Đăng Ký Tài Khoản Siêu Tốc

Phần 2: Viết một tin nhắn/ bản ghi nhớ theo yêu cầu. 

Phần 3: Viết một email/ postcard theo nội dung đề thi yêu cầu. 

Cách tính điểm bài thi tiếng anh A2

Đề thi tiếng anh trình độ A2 đánh giá 4 kĩ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT với điểm thành phần quy ra 25 điểm cho một kỹ năng.

Tổng điểm của 4 kỹ năng mà thí sinh đạt tối đa là (100 điểm) quy đổi ra thang điểm 10 và được làm tròn đến 0,5.

Đề thi A2 tiếng Anh chỉ tính điểm Đạt và không Đạt. Đạt và được cấp chứng chỉ tiếng Anh A2 nếu được 6,5 điểm trở lên.

03 dạng bài thi A2 tiếng Anh phổ biến

Ngày nay có 03 dạng thi tiếng Anh A2 tùy vào từng đối tượng, do đó bạn cần biết rõ mình thuộc đối tượng nào để ôn thi theo cấu trúc đề thi đó để đạt những kết quả tốt nhất. Cụ thể:

Bài thi tiếng Anh A2 dành cho học sinh THCSBài thi tiếng Anh A2 tương đương bậc 2 dành cho người lớn theo định dạng VstepBài thi tiếng Anh A2 theo khung tham chiếu Châu Âu

Đề thi tiếng Anh A2 khung châu Âu do trung tâm khảo thí của trường Đại học Cambridge Anh tổ chức. Đề thi tiếng Anh A2 Châu Âu hoàn toàn khác với đề thi tiếng Anh A2 Vstep tại Việt Nam và thường phục vụ cho nhu cầu học tập, làm việc liên quan chặt chẽ với nước ngoài. Do vậy, tùy vào nhu cầu học tập và làm việc mà bạn lựa chọn bài thi A2 phù hợp nhất.

10 bộ đề thi chứng chỉ tiếng anh A2 PDF có đáp án

Để hỗ trợ tốt nhất cho học viên trong quá trình ôn thi A2, Trường Đại Học Ngoại Ngữ – ĐHQGHN đã xuất bản cuốn sách “10 bộ đề thi chứng chỉ tiếng anh A2” có đáp án kèm theo. Format đề thi thử giống hoàn toàn với đề thi thực tế, góp phần giúp học viên nắm được định dạng đề và có phương pháp làm bài tốt nhất.

*

Hình ảnh bìa sách 10 bộ đề thi chứng chỉ tiếng anh A2

Nội dung sách 10 bộ đề thi chứng chỉ tiếng anh A2:

Phần 1: Giới thiệu cấu trúc bài thi; cách tính điểm; các đơn vị tổ chức thi…Phần 2: Video hướng dẫn làm bài thi chi tiết từng kỹ năng.Phần 3: 10 đề thi tiếng Anh A2 tham khảo với format bám sát đề thi A2 thực tế

Hiện nay bạn chưa thể download 10 bộ đề thi chứng chỉ tiếng anh A2 pdf do sách có bản quyền của Trường Đại Học Ngoại Ngữ – ĐHQGHN. Bạn có thể mua sách gốc tại đây.

Dưới đây bocdau.com tổng hợp thêm một số đề thi thử, tài liệu luyện thi chứng chỉ tiếng anh A2 pdf để các bạn tham khảo.

Luyện đề thi thử chứng chỉ tiếng anh A2 online

Hiện nay, nhiều học viên lựa chọn luyện đề thi tiếng anh A2 theo hình thức online để thuận tiện và đạt hiệu quả cao hơn hình thưc học truyền thống. bocdau.com là một trong số ít các đơn vị đưa vào giảng dạy chương trình luyện thi tiếng anh A2 online và được nhiều học viên lựa chọn trong thời gian qua. Có thể kể đến một số lợi ích của việc luyện đề thi thử chứng chỉ tiếng anh A2 trực tuyến như sau:

Tiết kiệm thời gian: Chỉ cần một chiếc máy tính, điện thoại kết nối internet, bạn có thể tham gia làm bài ở bất cứ ở đâu, bất cứ lúc nào. Tinh giảm hoàn toàn thời gian di chuyển, chờ đợi, giảm mệt mỏi…

Làm quen với cấu trúc đề thi: Các khóa học online với thời lượng ngắn, chương trình tinh gọn hướng đến hiệu quả cao, giúp học viên nắm được cấu trúc và phương pháp phân bổ thời gian khi làm bài. Sau khi hoàn thành bài thi thử tiếng anh A2, học viên được giảng viên đánh giá chấm điểm và lưu ý những điểm yếu, củng cố chiến thuật làm bài đối với từng kỹ năng…

Tiết kiệm chi phí: Mỗi lần làm để thi thử A2 tại trung tâm thí sinh sẽ mất khoảng 300.000 – 500.000 đồng/lần thi. Với bocdau.com bạn sẽ không mất khoản chi phí nào, thậm chí còn được làm đi làm lại bài thi thử nhiều lần nếu bạn muốn.

Xem thêm: tieu thuyet 22

*

Luyện 10 đề thi chứng chỉ tiếng Anh trình độ A2

Khi đăng ký luyện thi chứng chỉ tiếng Anh A2 tại bocdau.com, học viên được cung cấp đầy đủ đề cương ôn thi chứng chỉ tiếng anh A2, các đề thi thử theo format mới cập nhật 2021, tài liệu miễn phí được biên soạn từ giảng viên tại trường Đại Học Hà Nội, Đại Học Ngoại Ngữ – ĐHQGHN.

Trên đây là tổng quan về đề thi chứng chỉ tiếng anh A2, cấu trúc, cách tính điểm ra sao… Nếu bạn có nguyện vọng lấy chứng chỉ A2 trong thời gian tới thì ngay từ bây giờ hãy có kế hoạch luyện đề thi thử chứng chỉ tiếng anh A2. Chúc các bạn thành công!

Viết một bình luận