Hướng Dẫn Giải Đề Thi Olympic Tin Học Sinh Viên Hubt, Dành Cho Thí Sinh

Khoa Công nghệ thông tin của trường Đại học Điện lực được thành lập ngày 02 tháng 5 năm 2002 (có văn phòng tại phòng 109, nhà A, trường Đại học Điện lực – 235 Hoàng Quốc Việt – Hà Nội).

Đang xem: đề thi olympic tin học sinh viên

Hiện nay, khoa đang đào tạo 04 chuyên ngành gồm công nghệ phần mềm, thương mại điện tử, quản trị và an ninh mạng, trí tuệnhân tạo và thị giác máy tínhvới các bậc đào tạo tương ứng là đại học, cao học và tiến sĩ.

Giới thiệu Khoa bocdau.com

*

Khoa Công nghệ thông tin của trường Đại học Điện lực được thành lập ngày 02 tháng 5 năm 2002. Hiện nay, khoa đào <...>

Huân chương lao động

*

Hiện nay, khoa đang đào tạo 04 chuyên ngành gồm công nghệ phần mềm, thương mại điện tử, quản trị và an ninh mạng, trí tuệ nhân tạo và thị giác máyvới các bậc đào tạo tương ứng là đại học, cao học và tiến sĩ.Các bộ môn phục vụ cho việc đào tạo 04 chuyên ngành này gồm Công nghệ phần mềm, Thương mại điện tử, Khoa học máy tính và các hệ thống thông tin.

Thông báo tuyển sinh Đại học năm 2020

Khoa bocdau.com – Trường Đại học Điện lực tuyển sinh ngành công nghệ thông tin hệ đại học chính quy ngành công nghệ <...>

Thông tin tuyển sinh ngành công nghệ thông tin năm 2019

*

Năm 2019, Trường ĐH Điện lực tuyển sinh ngành công nghệ thông tin với 04 chuyên ngành và 01 chương trình công nhận tín chỉ chuyển tiếp với đại học Deakin, Úc.

Ngành công nghệ thông tin là xu hướng phát triển của tương lai. Cuộc sống càng hiện đại, con người càng cần công nghệ và những sản phẩm công nghệ cao. Chính vì thế, nhu cầu nhân lực cho ngành này sẽ vẫn tiếp tục tăng cao. Theo định hướng quy hoạch quốc gia đến năm 2020 Việt Nam cần khoảng 1.000.000 lao động thuộc lĩnh vực này. Tất cả những điều đó lý giải vì sao ngành Công nghệ thông tin vẫn luôn hot.

Xem thêm: File Excel In Hóa Đơn Gtgt, File Excel Mẫu Hóa Đơn Gtgt

Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp khóa D10 Khoa công nghệ thông tin

*

Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp sinh viên D9 Khoa công nghệ thông tin

*

Sinh viên tốt nghiệp ngành công nghệ thông tin từ khoa đã được nhiều doanh nghiệp tuyển dụng và đánh giá cao.

Các doanh nghiệp đối tác

*

Các doanh nghiệp là đối tác với khoa công nghệ thông tin trường Đại học Điện lực

Hoạt động hợp tác giữa khoa và doanh nghiệp

Liên hệ và tuyển dụng

Thành tích đào tạo

Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam là kỳ thi đã được Hội Tin học Việt Nam và Hội sinh viên Việt Nam khởi xướng từ năm 1992 nhằm khuyến khích phong trào hoạt động, rèn luyện, nghiên cứu sáng tạo Công nghệ thông tin và Truyền thông trong sinh viên các trường ĐH, CĐ.Với kết quả và hiệu quả đạt được qua các kỳ thi, Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam được đánh giá là sự kiện không thể thiếu của ngành giáo dục đào tạo và sự nghiệp phát triển bocdau.com-TT Việt Nam.

Olympic tin học sinh viên Đại học Điện Lực 2019 – Đường lên đỉnh vinh quang

Từ ngày 4 đến ngày 7/12, tại trường Đại học Bách khoa (ĐH Đà Nẵng) đã diễn ra cuộc thi kết nối Olympic Tin học SV Việt <...>

Tổng hợp kết quả kỳ thi Olympic (2007-2018)

Biểu đồ kết quả Olympic từ năm 2007 đến năm 2018.

Xem thêm: Hình 1 Hình 4 Trang Chủ Giới Thiệu Văn Bản Bộ Tiêu Chí Xã, Logo Và Tên Gọi

Nghiên cứu khoa học cùng với đào tạo là một trong những nhiệm vụ hàng đầu giúp nâng cao trình độ của giảng viên, từ đó nâng cao chất lượng giảng dạy của giảng viên tới sinh viên.Xác định được mục tiêu đó, Giảng viên khoa bocdau.com luôn nỗ lực phấn đấu nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học, thể hiện qua các buổi Seminar bộ môn, các đề tài, các công bố khoa học hàng năm.

Viết một bình luận