Đề Thi Dược Lý 2 Chọn Lọc – Câu Hỏi Trắc Nghiệm Dược Lý Và Đáp Án

Để đáp ứng nhu cầu tự học kiến thức lâm sàng, chúng tôi giới thiệu đến bạn khóa học kiến thức lâm sàng nội khoa. Đây là khóa học được chúng tôi dành nhiều thời gian và tâm huyết để thực hiện.

Đang xem: đề thi dược lý 2

*

full trắc nghiệm dược lý” width=”320″> full trắc nghiệm dược lý” width=”320″>

Mình cũng muốn chia sẻ một ít trải nghiệm của mình khi học môn dược lý. Học dược lý trên lớp phải nói là ” không có gì đặc biệt”, cũng khá tương tự như các môn khác. Nhưng cái môn dược lí này nó ứng dụng lâm sàng rất nhiều. Nếu bạn giỏi dược lý, bạn sẽ tự tin hơn trong mảng điều trị, cho thuốc và tư vấn cho bệnh nhân.

Chắc các bạn cũng đã đi thực tập dược lý rồi, mình khá ấn tượng với những buổi thực hành dược lý mổ thỏ, mổ chuột… Nhìn thấy những con vật nhỏ bé đó nằm thoi thóp trên bàn mổ để phục vụ cho các bạn học tập nhưng mình chẳng hề thấy xót xa !!! Những con vật đó sẽ là thí nghiệm giúp bạn học tốt, chúng hi sinh vì mục đích cao cả nên bạn hãy cảm thấy vui lên nhé.

Uống xong ngụm nước rồi !!! Thấy tinh thần sảng khoái lên nên mình đăng bài nhanh cho các bạn đây.

Tài liệu mình đăng chủ yếu là đề thi trắc nghiệm, câu hỏi trắc nghiệm có đáp án từng bài, có luôn cả slide bài giảng dược lý nữa nhé.

Xem thêm: bản cam kết thực hiện chỉ thị 05 violet

LINK TẢI:đề thi trắc nghiệm dược lý có đáp án

❗ CHÚ Ý:Link có gắn quảng cáo.

⏩ Để tải được tài liệu các bạn có thể xem qua:CÁCH TẢI TÀI LIỆU

✡️ Khi bạn tải tài liệu qua link trên có nghĩa là bạn đang góp phần duy trì sever website hoạt động.♻️ bocdau.com cám ơn sự đồng hành của bạn.

Đề dược lý

file dược lý

thực hành dược lý

dược lý 1

dược lí thêm

thêm đề dược lý

Update slide với đề trắc nghiệm dược lý

Update thêm sau.

Xem thêm: Hướng Dẫn Số 23/Hd-Btctw Hướng Dẫn Thực Hiện Quy Định 76/Qđ-Tw

Còn đây là file trắc nghiệm dược lý từng bài đầy đủ có đáp án sẽ giúp các bạn hệ thống hóa các kiến thức mình đã học. Tài liệu gồm một số bài như:

Câu hỏi trắc nghiệm dược lý bài thuốc lợi tiểu có đáp án update.Câu hỏi trắc nghiệm dược lý bài thuốc kháng histamin H1 có đáp án update.Câu hỏi trắc nghiệm dược lý bài thuốc điều trị lỵ amíp có đáp án update.Câu hỏi trắc nghiệm dược lý bài kháng sinh có đáp án update.Câu hỏi trắc nghiệm dược lý bài thuốc chống viêm nhóm gluco-corticoid có đáp án update.Câu hỏi trắc nghiệm dược lý bài thuốc hạ huyết áp có đáp án update.Câu hỏi trắc nghiệm dược lý bài thuốc hạ glucose máu có đáp án update.Câu hỏi trắc nghiệm dược lý bài thuốc hạ sốt giảm đau có đáp án update.…………………. và rất nhiều bài nữa…Phần xem trước, phần này chỉ là 1 phần nhỏ trong test trắc nghiệm này:

Viết một bình luận