đấu phá thương khung pdf

Ebook Full Đấu Phá Thương Khung (ePub, PDF, PRC…) – Một siêu phẩm của Bàn Long Hội – Ebook2moblie

Đang xem: đấu phá thương khung pdf

Ebook Full Đấu Phá Thương Khung (ePub, PDF, PRC…) – Một siêu phẩm của Bàn Long Hội

Ebook Full Đấu Phá Thương Khung (ePub, PDF, PRC…) – Một siêu phẩm của Bàn Long Hội

Dịch: aCe dịch giả Bàn Long Hội thân iêu 
Cover: A Phương
Làm ebook: A Bư
Nguồn : Bàn Long Hội


Ebook Full Đấu Phá Thương Khung (ePub, PDF, PRC…) – Một siêu phẩm của Bàn Long Hội – Ebook2moblie

Xem thêm: Viết Thư Cho Ông Già Noel Bằng Tiếng Anh, Hướng Dẫn Cách

Ebook Full Đấu Phá Thương Khung (ePub, PDF, PRC…) – Một siêu phẩm của Bàn Long Hội – Ebook2moblie
3 năm 7 tháng, 1641 chương truyện. Một hành trình thật dài, thật dài…
Đây là bộ truyện đã đồng hành với Bàn Long Hội từ những ngày đầu cho đến tận bây giờ, chứng kiến tất cả những thăng trầm, hun đúc công sức của rất nhiều anh em trong hội mà mình không thể kể hết tên ra được. Người cũ quy ẩn, người mới lại tới thay thế, đã có nhiều lúc tưởng như muốn bỏ dở nhưng rồi tất cả được hoàn thành, từ những chương đầu tiên cho đến tận những chương cuối cùng.
Nói thật, khi mình bắt đầu dịch bộ truyện này, mình không nghĩ nó sẽ dài như vậy, cũng không nghĩ nó sẽ được độc giả yêu thích như vậy. Xin được tạ lỗi với mọi người vì đã để thời gian kết thúc bộ truyện kéo dài đến như vậy, đồng thời cảm ơn những Mạnh Thường Quân đã ủng hộ cho Bàn Long Hội, ủng hộ kết thúc . Cảm ơn những độc giả đã theo dõi bộ truyện từ ngày đầu cho đến tận bây giờ. Và hơn hết, cảm ơn tất cả anh em trong hội, những người đã trực tiếp chung tay hoàn thành siêu phẩm Huyền Ảo này, cảm ơn rất nhiều!
Gần 4 năm rồi, Đấu Phá đã kết thúc và hoàn thành nhiệm vụ của nó. Nó kết thúc để mở đầu cho những bộ truyện mới, những chặng đường mới. Năm mới đã qua được 8 ngày rồi, nhưng mình vẫn muốn chúc tất cả anh chị em trong hội một năm mới dồi dào sức khỏe, tràn đầy hạnh phúc bên gia đình và người thân, tiếp tục chung tay góp sức xây dựng cho forum – ngôi nhà thứ hai của chúng ta ngày càng lớn mạnh.
Kết thúc, cũng chính là bắt đầu!
Bàn Long Hội, chúng ta mãi là anh em!
Thân!
– A Lừ –
Giới thiệu:

Mời đọc

Xem thêm: Thầy Ơi Em Yêu Anh Truyện – Thầy Ơi ! Em Yêu Thầy (H++++)

Nơi này là thế giới thuộc về đấu khí, không có ma pháp hoa tiếu diễm lệ, thứ có, chỉ là đấu khí đã phồn diễn đến đỉnh cao!

Muốn biết đấu khí tại dị giới phát triển đến cuối cùng sẽ thế nào không? Mời đọc .
Cấp bậc chế độ: Đấu Giả, Đấu Sư, Đại Đấu Sư, Đấu Linh, Đấu Vương, Đấu Hoàng, Đấu Tông, Đấu Tôn, Đấu Thánh, Đấu Đế.
(Các bạn nào mới lần đầu đọc truyện về thể loại dị thế, tiên hiệp hay huyễn huyễn sẽ thường xuyên gặp về ma pháp, vũ kỹ, đấu khí, đấu hồn, đấu ma.Nhưng trong truyện này chỉ nói về đấu khí)
Tóm tắt:
Nhân vật chính tên là tiêu viêm.Từ một thiên tài trong tu luyện bỗng dưng trở thành phế vật, là sự xỉ nhục của cả gia tộc.Vì lí do gì mà nhân vật chính từng bước, từng bước khẳng định bản thân………

Viết một bình luận