Đáp Án Ets 1000 Rc – Trọn Bộ Chữa Đề Full Ets 1000

Bạn cần ôn luyện nghe TOEIC để có thể sửa chữa các câu hỏi đánh lừa và lỗi thường gặp, nâng cao trình độ và chinh phục được phần thi Listening? Trung Tâm Anh Ngữ Athena sẽ chia sẻ các tài liệu luyện nghe TOEIC có đáp án trong bài viết này để giúp bạn rèn luyện kĩ năng nghe thành thạo và tự tin bước vào kỳ thi thực tế.

Quá lo lắng sẽ ảnh hưởng tới quá trình luyện thi TOEIC, do đó để tránh rơi vào tình trạng này, hãy thực hành với các tài liệu sau! Các tài liệu bao gồm cả các kỹ năng khác trong bài thi, nhưng nếu bạn chỉ muốn luyện nghe, hãy chỉ tập trung vào các đề nghe.

Đang xem: đáp án ets 1000

Bộ ETS (5 đề 2010, 6 đề 2011, 10 đề 2015, 10 đề 2016)

Bộ sách này bao gồm:

Bộ ETS 2016

Audio ETS 2016ETS TOEIC TEST PART 1234, với 10 đề nghe TOEICETS TOEIC TEST PART 56ETS TOEIC TEST PART 7

Bộ ETS 1000

ETS 1000 LC – Audio, bao gồm 10 đề ngheETS 1000 RC, gồm 10 đề đọcETS 1000 RC – LC gồm 5 đề thi đầy đủ như đề thi thật

Yên tâm đi, bạn sẽ luôn đạt được hiệu quả listening cao với các đề nghe trong bộ tài liệu luyện nghe TOEIC có đáp án này!

Bộ ETS TOEIC 2019

Bộ sách bao gồm 10 bộ đề thi, gồm cả phần Đọc và Nghe với gần 100% kiến thức và câu hỏi trong những đề thi năm 2019. Đây cũng là một trong những cuốn sách có những câu hỏi thiết thực nhất ở Việt Nam. ETS TOEIC 2019 là lựa chọn tốt nhất cho các bạn cần rèn luyện nghe TOEIC. Ngoài ra, những câu hỏi chi tiết đều được dịch trong cuốn sách này để giúp bạn ôn luyện một cách dễ dàng. Hơn nữa, bạn có thể kiểm tra xem mình làm sai hay đúng ngay sau khi làm xong.

Đọc thêm  Quyết Định Bàn Giao Xe Ô Tô, Mẫu Biên Bản Giao Xe Ô Tô Cho Nhân Viên

Economy TOEIC

Một trong những bộ sách được sưu tầm và tìm kiếm cho việc học TOEIC là Economy TOEIC. Đây cũng là một trong những bộ sách được các chuyên gia hàng đầu biên soạn. Bạn sẽ có được các bộ đề thi nghe TOEIC chuyên nghiệp nhất để ôn tập với cuốn sách kinh điển này.

Xem thêm: Bài Giải Toán Rời Rạc Nguyễn Hữu Anh Pdf, Giáo Trình Toán Rời Rạc (Gs

*

Bộ Longman New Real TOEIC

Một bảng so sánh sự khác nhau giữa cấu trúc TOEIC cũ và TOEIC mới sẽ được cung cấp trong bộ sách này. Tiếp theo là một bài test TOEIC (Pre-Actual Tests) giúp người học đánh giá khách quan trình độ hiện tại của mình với sự mô phỏng bài test thực tế. Sau đó là tới Actual Test với 4 bài test như một bài thi đầy đủ, được biên soạn dựa theo sự phân tích những bài test TOEIC gần nhất. Cuối cùng là đáp án cho những bài test trên.

Xem thêm: tiểu luận chuyên viên 2017

Quyển Longman New Real TOEIC – Actual tests for listening comprehension (LC) trong bộ sách giúp người học thực hành kỹ năng nghe trước khi làm bài thi TOEIC với 1 Pre-Actual Tests và 8 bài test tương đương với 100 câu TOEIC listening.

Bên cạnh luyện tập với những đáp án luyện nghe TOEIC, bạn hãy tham gia các khóa học TOEIC online để giải quyết được các thắc mắc, khó khăn và tự học một cách hiệu quả hơn trong quá trình ôn thi nhé! Athena mong rằng bạn sẽ đạt số điểm thật cao trong kỳ thi TOEIC!

Đọc thêm  Trắc nghiệm tính cách MBTI, chọn nghề nghiệp Miễn phí chuẩn 2023

Viết một bình luận