Đáp Án Bai Tap Minano Nihongo 2 Hyojun Mondaishu, 50 Bài Tập Tiếng Nhật Giáo Trình Minna No Nihongo

Bài tập Minna No Nihongo bài 31

Bài tập Minna no Nihongo bài 31 sẽ giới thiệu cho các bạn về cấu trúc thể ý hướng 意向形. Cùng rèn luyện các bài tập để ghi nhớ và nắm chắc kiến thức hơn nữa nhé!

*

Bài tập Minna No Nihongo bài 26

Bài tập Minna no Nihong bài 26 sẽ giới thiệu cho các bạn về cấu trúc câu「V, Aい, Aな, N(普通形-Thể thông thường)+ んです」. Cùng Nhật ngữ SOFL làm các bài tập trong bài học sau đây.

Đang xem: đáp án bai tap minano nihongo 2

Bài tập Minna No Nihongo bài 25

Trong bài tập Minna no Nihongo bài 25 ngày hôm nay các bạn sẽ được làm quen với cấu trúc câu điều kiện, cùng trung tâm Nhật ngữ SOFL thực hành các bài tập với đáp án chi tiết dưới đây nhé!

*

Bài tập Minna No Nihongo bài 24

Bài tập Minna no Nihongo bài 24 được trung tâm Nhật ngữ SOFL chia sẻ dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn về những cấu trúc câu nhận từ ai cái gì đó, tặng ai cái gì đó,… Cùng thực hành các bài tập và tham khảo đáp án chi tiết kèm theo nhé!

*

Bài tập Minna No Nihongo bài 23

Bài tập Minna no Nihongo bài 23 sẽ giúp các bạn ôn luyện các kiến thức về mẫu câu với các danh từ phụ thuộc 時(とき) và liên từ phụ thuộc と. Cùng trung tâm dạy tiếng Nhật SOFL thực hành ngay thôi nào!

Đọc thêm  Mẫu Báo Cáo Thị Trường - Báo Cáo Nghiên Cứu Thị Trường

*

Bài tập Minna No Nihongo bài 22

Cùng SOFL ôn tập các cấu trúc câu và cách sử dụng mệnh đề quan hệ về ngữ pháp tiếng Nhật trong bài tập Minna no Nihongo bài 22 dưới.

*

Bài tập Minna No Nihongo bài 21

Cấu trúc câu nên cảm nghĩ, ý kiến và sự phỏng đoán của bản thân về ai đó hay vấn đề nào đó sẽ là chủ đề chính cho các bài tập Minna no Nihongo bài 21 ngày hôm nay của Nhật ngữ SOFL. Theo dõi ngay các bài tập trong bài 21 có kèm đáp án chi tiết nhé!

Bài tập Minna No Nihongo bài 20

Bài tập Minna no Nihongo bài 20 gồm các bài tập ôn luyện về thể Lịch sự và thể thông thường. Hãy thực hành làm bài tập và tham khảo đáp án kèm theo để củng cố lại kiến thức cho mình nhé!

Bài tập Minna No Nihongo bài 19

Cùng Nhật ngữ SOFL ôn tập lại cách nói ngắn của thì quá khứ, kinh nghiệm đã trải qua, cấu trúc câu liệt kế các hành động không theo trình tự và diễn tả sự thay đổi qua bài tập Minna 19 sau đây.

Xem thêm: Quy Định 228-Qđ/Tw Ngày 7/2/2014, Tạp Chí Xây Dựng Đảng

Bài tập Minna No Nihongo bài 18

Cùng Nhật ngữ SOFL làm và theo dõi đáp án của bài tập Minna no Nihongo 18. Hãy thực hành làm bài tập thật nhiều để nắm vững kiến thức mình đã học nhé!

Đọc thêm  giấy đề nghị in sao kê sổ phụ ngân hàng

Bài tập Minna No Nihongo bài 17

Hôm nay trung tâm Nhật ngữ SOFL sẽ cùng các bạn tiếp tục với phần ôn luyện bài tập Minna no Nihongo bài 17 để ôn lại và củng cổ phần kiến thức đã được học nhé!

Bài tập Minna No Nihongo bài 16

Chúng ta đã hoàn thành được gần 1/3 phần bài tập của sách bài tập Minna. Hôm nay, mình sẽ tiếp tục hoàn thành bài tập Minna no nihongo số 16, hãy thực hành thật nhiều để củng cố kiến thức đã học nhé!

Bài tập Minna No Nihongo 15

Hôm nay Nhật ngữ SOFL sẽ tiếp tục cùng các bạn làm phần bài tập Minna No Nihongo bài 15, đừng quên bỏ ra mỗi ngày một ít thời gian làm bài tập sẽ giúp bạn thêm nắm chắc kiến thức và nâng cao trình độ lên đáng kể đó.

Xem thêm: Thành Tích Cá Nhân Trong Xây Dựng Nông Thôn Mới, Bao Cao Thanh Tich Ca Nhan

Bài tập Minna No Nihongo bài 14

Hôm nay hãy cùng trung tâm tiếng Nhật SOFL quay lại phần thực hành với bài tập Minna no nihongo số 14 để củng cố lại phần kiến thức đã học nhé!

Bài tập Minna No Nihongo bài 13

Ôn tập những bài tập Minna no Nihongo sau mỗi buổi học là một cách củng cố lại kiến thức cho bản thân cực kỳ hiệu quả. Và hôm nay hãy cùng Nhật ngữ SOFL làm bài tập số 13 trong sách bài tập Minna.

Đọc thêm  Cập Nhật: Mẫu Giấy Ủy Quyền Vay Vốn Ngân Hàng Agribank, Mẫu Giấy Ủy Quyền Vay Vốn Ngân Hàng Agribank 2020

Bài tập Minna No Nihongo bài 12

Những bài tập Minna no Nihongo bài 12 dưới đây sẽ tiếp tục là những bài tập bổ ích giúp bạn ôn luyện hiệu quả những kiến thức đã được học, cùng Trung tâm dạy tiếng Nhật SOFL khám phá ngay trong bài viết này nhé!

ƯU ĐÃI 3 NGÀY DUY NHẤT! >> – 30% HỌC PHÍ + 300K TIỀN MẶT CHO 99 HỌC VIÊN ĐĂNG KÝ ĐẦU TIÊN (Áp dụng từ 17 – 19/03)
Chọn khóa họcKhóa học N5Khóa học N4Khóa học N3 JunbiKhóa học N2 JunbiKhóa học cấp tốc N5Khóa học cấp tốc N4Khóa học combo N5 – N4Khóa học combo N5 – N4 cấp tốcKhóa học combo N5 -N3 JunbiKhóa học tiếng Nhật giao tiếp
Cơ sở gần bạn nhấtCơ sở Hai Bà Trưng, HNCơ sở Cầu Giấy, HNCơ sở Thanh Xuân, HNCơ sở Long Biên, HNCơ sở Quận 10 HCMCơ sở Quận Bình Thạnh, HCMCơ sở Quận Thủ Đức, HCM
Chọn khóa họcKhóa học N5Khóa học N4Khóa học N3 JunbiKhóa học N2 JunbiKhóa học cấp tốc N5Khóa học cấp tốc N4Khóa học combo N5 – N4Khóa học combo N5 – N4 cấp tốcKhóa học combo N5 -N3 JunbiKhóa học tiếng Nhật giao tiếp
Chọn cơ sởCơ sở Hai Bà Trưng, HNCơ sở Cầu Giấy, HNCơ sở Thanh Xuân, HNCơ sở Long Biên, HNCơ sở Quận 10 HCMCơ sở Quận Bình Thạnh, HCMCơ sở Quận Thủ Đức, HCM

Viết một bình luận