danh sách doanh nghiệp fdi tại hà nội

Trong 8 tháng đầu năm 2018, Hà Nội đã vượt qua nhiều địa phương có thế mạnh về thu hút vốn đầu tư nước ngoài (FDI) và chiếm tỷ trọng 37,8% tổng vốn đăng ký cấp mới của cả nước. Tất cả là nhờ sự đầu tư của các công ty nước ngoài ở nhiều lĩnh vực. Thông qua nội dung danh sách công ty nước ngoài tại Hà Nội sau đây, quý khách sẽ hiểu thêm về các doanh nghiệp hiện đang góp phần làm căng phồng vốn đầu tư của thủ đô Hà Nội.

Đang xem: Danh sách doanh nghiệp fdi tại hà nội

1. Vinacad

Vinacad có tiền thân từ công ty Yabashi với bề dày lịch sử hình thành và phát triển từ năm 1961. Tính đến hiện tại, công ty có hơn 800 nhân viên trong và ngoài Nhật Bản cùng một số các công ty thành viên để phục vụ một số lượng khách hàng khổng lồ mà đa phần là các doanh nghiệp lớn.

Với mong muốn mang lại sự hạnh phúc cho cuộc sống người dân Việt, công ty Yabashi đã đăng ký thành lập công ty vốn nước ngoài tại Việt Nam với tên gọi là: Vinacad có trụ sở chính đặt tại thủ đô Hà Nội với lĩnh vực hoạt đông chính là: kiến trúc, CNTT, điều hòa, máy móc, xây dựng cầu đường & cảnh quan.

*

Vinacad là một thương hiệu thuộc lĩnh vực xây dựng uy tín tại Hà Nội

2. Công ty TNHH sơn TOA Việt Nam

Công ty sơn TOA Việt Nam được xuất phát từ Thái Lan, sau khi đăng ký thành lập công ty và đi vào vận hành, cho đến hiện tại TOA là một thương hiệu đứng đầu trong ngành sơn.

Đọc thêm  Mẫu Khảo Sát Mức Độ Hài Lòng Của Khách Hàng Đối Với Doanh Nghiệp

Sản phẩm của TOA rất đa dạng, với 4 dòng sản phẩm chính: sơn, chất liệu phủ, hóa chất, sơn phủ xe hơi, các sản phẩm do TOA sản xuất đầu nhận được đánh giá tích cực từ khách hàng.

Tại Việt Nam, sơn TOA luôn được đánh giá cao về chất lượng cao và thân thiện với môi trường, thông qua các giải thưởng và chứng chỉ danh giá gồm ISO 9001, ISO 14001, Green Lable và các tiêu chuẩn quốc tế khắt khe khác… Đối tác của TOA đều là những công ty có uy tín và quy mô lớn trên thị trường như: khu du lịch Đại Nam Văn Hiến, bệnh viện Hạnh Phúc, nhà máy Vinakrsft, và chung cư Tân Tạo…

*

Văn phòng công ty TNHH sơn TOA Việt Nam

3. Panasonic Industrial Devices Vietnam

Panasonic Industrial Devices Vietnam là một đứa con của tập đoàn Panasonic, được thành lập và chính thức đi vào hoạt động năm 2006. Sản phẩm của công ty luôn được đánh giá cao về độ chính xác cao.

Xem thêm: dem dinh menh tap 31

Sản phẩm của Panasonic Industrial Devices Vietnam chủ yếu là: dây nối cho thiết bị điện tử, loa cho điện thoại di động và phụ kiện cơ điện lạnh, và điểm nổi bật là  đội ngũ kỹ sư của công ty được đào tạo rất bài bản và chuyên nghiệp

4. Masuoka Gumi

Với lịch sử hình thành 100 năm, Masuoka hoạt động chủ yếu các lĩnh vực xây dựng, thiết kế kiến trúc, cơ sở hạ tầng và bất động sản. Sản phẩm của Masuoka luôn thay đổi theo xu hướng thời đại và độ chính xác cao, nên khách hàng rất phong phú và đa dạng.

Đọc thêm  Khóa Luận Tốt Nghiệp Tiếng Anh Là Gì ? LuậN Văn TiếNg Anh Là Gì

Tại Việt Nam, các dự án Masuoka đã xây dựng đa phần là các dự án có quy mô lớn như: sân bóng chày Hiroshima, bệnh viện Niiza, khách sạn Kure Hankyu và Hải Dương Garden… Masuoka luôn có mong muốn mang lại không gian sống hoàn hảo nhất cho hàng triệu người dân Việt Nam.

*

Masuoka Gumi là công ty xây dựng nên nhiều tòa nhà có quy mô lớn

5. Công ty CP Xây Dựng và Bảo Hành Marecorp Việt Nam

Marecorp Việt Nam được thành lập bởi tập thể cổ đông là các kỹ sư xây dựng có trình độ chuyên môn, năng lực và kinh nghiệm lâu năm.

Lĩnh vực hoạt động của Marecorp Việt Nam rất phong phú và đa dạng, bao gồm:

Thi công xây lắp các công trình dân dụng &amp. Thi công xây lắp các công trình Cầu và Đường. Sửa chữa, bảo hành, bảo trì các Nhà máy.

Marecorp Việt Nam mong muốn xây dựng một công ty hàng đầu về chất lượng và tiến độ thi công, luôn thực hiện tốt công tác an toàn lao động và vệ sinh môi trường dựa trên nhu cầu của khách hàng và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.

Xem thêm: Mẫu Giấy Giới Thiệu Tiếng Anh Là Gì ? Bộ Mẫu Giấy Giới Thiệu Bằng Tiếng Anh

Thị trường đầu tư tại Hà Nội luôn là “điểm nóng” của các nhà đầu tư tại Việt Nam. Bởi lẽ, thị trường này là nơi hội tụ các ưu đãi đầu tư rất hấp dẫn. Thông tin về danh sách công ty nước ngoài tại Hà Nội chắc hẳn đã mang lại cho nhà đầu tư nhiều thông tin hữu ích.

Đọc thêm  Cms Poly Download - Common Management System (Peoplesoft)

Viết một bình luận