Danh Sách Cửa Hàng Circle K Gần Đây, Circle K Gần Đây

Cửa hàng Circle K là cửa hàng tiện lợi 24h đang đứng đầu trong các danh sách các cửa hàng tiện lợi nổi tiếng trên toàn quốc. Cửa hàng CirCle K có rất nhiều cơ sở trên toàn quốc. Hiện nay đã có khoảng 377 cơ sở trên toàn quốc. Cùng Top 10 Việt Nam tìm hiểu và chia sẻ danh sách chuỗi cửa hàng tiện lợi Circle K nhé!

*

1. Lịch sử hình thành cửa hàng Circle K

Circle K tự hào là chuỗi cửa hàng tiện lợi quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Circle K được thành lâp bắt đầu từ năm 1951 tại bang Texas, Mỹ. Hiện nay, Circle K đã trở thành một trong những thương hiệu cửa hàng tiện lợi uy tín, nổi tiếng trên toàn thế giới. Circle K được công nhận rộng rãi nhất, được biết đến trên toàn thế giới về chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng tuyệt vời.

Đang xem: Danh sách cửa hàng circle k

Cửa hàng Circle K Việt Nam đầu tiên được khai trương vào 20 tháng 12 năm 2008. Circle K Việt Nam hiện đã có gần 400 cửa hàng trải dài các thành phố lớn như Hà Nội, Hạ Long, Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Cần Thơ và sẽ còn tiếp tục phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu ở khắp mọi nơi.

2. Các sản phẩm có trong cửa hàng Circle K

Chỉ cần ghé qua Circle K, bạn sẽ có thể chọn nhanh các sản phẩm nhu yếu phẩm cơ bản từ văn phòng phẩm, bột giặt, đến khẩu trang y tế, khăn giấy, … Không những thế, Circle K còn cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chăm sóc da, cá nhân, mỹ phẩm, các sản phẩm cho trẻ em…

Tại Circle K, khách hàng sẽ có những lựa chọn phong phú về các loại đồ uống như: trà, cà phê,… Và đặc biệt là mì ăn liền, nước nóng luôn sẵn sàng trong cửa hàng Circle K để khách hàng thuận tiện chế biến và dùng ngay tại chỗ.

*

Bên cạnh đó, sữa và các sản phẩm từ sữa đều được cung cấp và cập nhật theo thị trường và luôn luôn đa dạng về chủng loại và phong phú về hương vị, dung tích, thương hiệu.

Snack, bánh kẹo là ngành hàng đa dạng nhất với nhiều lựa chọn từ các nhãn hàng và có một số sản phẩm nhập khẩu của riêng Circle K như các loại hạt, rong biển, thịt/ cá khô,…

Hầu hết các thương hiệu nước giải khát được yêu thích, có chất lượng và uy tín trên thị trường hiện nay đều được bày bán trên kệ Circle K, từ nước tinh khiết, nước khoáng, nước có ga, nước tăng lực, nước uống thể thao, … Các sản phẩm bia và rượu trái cây tại Circle K được phục vụ 24/7 với đầy đủ các thương hiệu nổi tiếng trong nước và trên thế giới. Và đặc biệt, đội ngũ nhân viên bán hàng thân thiện cùng hệ thống cửa hàng hiện đại sẽ đưa trải nghiệm mua sắm của bạn lên một tầm cao mới.

4. Tầm nhìn và sứ mệnh của chuỗi cửa hàng Circle K

Circle K là địa chỉ cung cấp những mặt hàng, dịch vụ, món ăn phong phú, đa dạng được phục vụ nhanh chóng và niềm nở. Circle K Việt Nam mong muốn trở thành chuỗi cửa hàng tiện lợi được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Với sứ mệnh là mang đến một không gian mua sắm thú vị, thân thiện và đáng tin cậy cho con người Việt.

Xem thêm: Nghị Quyết Giới Thiệu Đoàn Viên Công Đoàn Vào Đảng, Ibm Websphere Portal

Circle K Việt Nam hiện đã có gần 400 cửa hàng tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hạ Long, Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Cần Thơ và sẽ còn tiếp tục phát triển để đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở khắp mọi nơi.

*

5. Cửa hàng Circle K- Tuyển dụng nhân viên 2021

Circle K Việt Nam luôn phấn đấu trở thành nơi mua sắm và làm việc tốt nhất. Cho dù làm việc tại cửa hàng hay tại văn phòng, mỗi nhân viên đều đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công của công ty.

Tại Circle K, cơ hội luôn rộng mở rộng cho tất cả nhân viên, những người thể hiện tài năng, nhiệt huyết và cam kết. Các cửa hàng Circle K đều tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp trong ngành công nghiệp bán lẻ năng động; đầy thách thức nhưng cũng nhiều cơ hội.

Với văn hóa “Quan Tâm, Chia Sẻ, Học Hỏi”, các nhân viên của cửa hàng luôn quan tâm lẫn nhau cả trong công việc và cuộc sống. Circle K Việt Nam luôn tạo ra những cơ hội đào tạo nhân tài để hoàn thiện hơn nữa các kỹ năng và kiến thức đáp ứng yêu cầu và thách thức trong công việc một cách xuất sắc nhất.

Xem thêm: Câu Hỏi Trắc Nghiệm Sử 11 Bài 19 : Nhân Dân Việt Nam, Câu Hỏi Trắc Nghiệm Lịch Sử Lớp 11 Bài 19

6. Chuỗi các cửa hàng Circle K trên toàn quốc

Dưới đây là tổng hợp danh sách các cửa hàng của hệ thống Circle K trên toàn quốc. Ngại gì mà không tìm hiểu các cửa hàng gần bạn để ghé qua trải nghiệm.

Chuỗi cửa hàng Circle K tại Hà Nội

Nam Từ Liêm

Top 10 Việt Nam sẽ tiếp tục cập nhật thêm các địa chỉ chuỗi cửa hàng CirCle K tại các tỉnh thành sau! Mong mọi ngời thông cảm!

Viết một bình luận