Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Tài Xế Uber Moto Ở Sài Gòn Và Hà Nội, Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Lái Xe Uber Mới Nhất 2020

Bạn đang muốn tham gia vào đội ngũ lái xe công nghệ Uber hay chỉ đơn giản muốn gia nhập để “kiếm thêm” trong lúc rảnh rỗi nhưng lại băn khoăn vì không biết thủ tục đăng ký phải thực hiện như thế nào, có khó không? Hãy dành ra 5 phút để đọc bài viết này nhé! Nội dung sau đây là chi tiết hướng dẫn đăng ký Uber gồm cách đăng ký chạy Uber online, tạo tài khoản, lập user.

Đang xem: đăng ký tài xế uber moto

Vì sao nên đăng ký chạy Uber online?

Lái xe công nghệ hiện là một trong những ngành nghề được lựa chọn ưu tiên vì tiếp cận khách hàng tốt, đa dạng hơn. Và Uber – Grab hiện nay là “nhà xe công nghệ 4.0” có tệp khách hàng lớn nhất ở Việt Nam. Chính vì thế, khi bạn trở thành tài xế công nghệ Uber – Grab, lẽ dĩ nhiên bạn cũng sẽ có cơ hội để tiếp cận nhiều khách hàng nhất.

*

Trở thành tài xế công nghệ Uber bạn sẽ có cơ hội để tiếp cận tệp khách hàng lớn nhất

Như chúng ta đã biết, để trở thành tài xế Uber phải tới trụ sở chính của công ty để tham gia khóa học sử dụng ứng dụng được kích hoạt tài khoản Driver sau đó tài khoản mới chính thức được kích hoạt và bạn mới có thể chạy. Trên thực tế khi đăng ký online hầu hết các tài khoản đều sẽ không được kích hoạt. Tuy nhiên, bạn vẫn nên đăng ký chạy Uber online trước. Vì sao vậy?

Đọc thêm  Mẫu đơn xin xác nhận hạnh kiểm và cách viết đơn xin xác nhận

Câu trả lời vì việc đăng ký chạy Uber online trước sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi tới trụ sở làm thủ tục tham gia làm đối tác chạy xe. Theo đó, khi bạn đã đăng ký online trước các thông tin cá nhân của bạn sẽ được hệ thống tiếp nhận, xử lý ở mức cơ bản nên khi tới trụ sở bạn chỉ cần thêm 5 phút xác nhận thông tin để hoàn thành hồ sơ.

Hướng dẫn đăng ký Uber, tạo tài khoản online

Sau đây là chi tiết hướng dẫn đăng ký Uber online. Cách đăng ký này được áp dụng chung cho cả hai hình thức là UberMoto và Uber 4 bánh ô tô.

*

Đăng ký chạy Uber online giúp bạn rút ngắn thời gian hoàn tất hồ sơ và được kích hoạt tài khoản để chạy xe sớm nhất

Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ tùy thân và giấy tờ xe.

Trong đó, đối với hình thức UberMoto, các giấy tờ cần chuẩn bị gồm:

Thẻ căn cước hoặc chứng minh nhân dânLý lịch tư pháp hoặc Giấy xác nhận nhân thânBằng lái xeGiấy phép đăng ký xe và bảo hiểm xe

Các tài xế cần đặc biệt lưu ý chuẩn bị đầy đủ lý lịch tư pháp và giấy xác nhận nhân thân vì thông qua hai loại giấy tờ này Uber sẽ quyết định nhận hoặc không nhận bạn trở thành đối tác lái xe. Đối với hình thức Uber 4 bánh ô tô, các giấy tờ cần chuẩn bị gồm:

Đọc thêm  Mẫu Tờ Trình Mua Sắm Thiết Bị Văn Phòng, To Trinh Vv Xin Kinh Phi Mua Sam Trang Thiet Bi

Thẻ căn cước hoặc chứng minh nhân dânLý lịch tư pháp hoặc Giấy xác nhận nhân thânBằng lái xe từ hạng B2 trở lênĐăng ký xeBảo hiểm xeĐăng kiểm xePhù hiệu xe hợp đồng

Tương tự như đối với các tài xế UberMoto, các tài xế Uber ô tô cũng cần chuẩn bị đầy đủ lí lịch tư pháp và giấy xác nhận nhân thân.

Xem thêm: Văn Cúng Mùng 9 Tháng Giêng, Mâm Cúng Tiên Sư Mùng 9 Tháng Giêng

*

Thủ tục đăng ký chạy Uber có yêu cầu đơn giản, không rườm rà các tài xế có thể hoàn thiện nhanh chóng

Tiến hành đăng ký trực tuyến.

Cách đăng ký online như sau:

Truy cập trang web: https://www.uber.com/a/join-new?exp=&exp_hvp=1&invite_code=jebgteHoàn thành điền thông tin cá nhân trên bảng đăng ký.Chọn cách bạn muốn hợp tác với Uber. Theo đó bạn chỉ cần lựa chọn một trong các mục:– Tôi có xe ô tô và muốn hợp tác với Uber– Tôi là một tài xế lái xe máy– Tôi cần một chiếc xe ô tô để lái với UberSau khi chọn xong về cách thức hợp tác, bạn click ô TIẾP TỤCTải các giấy tờ cá nhân và giấy tờ xe theo yêu cầu (bao gồm các loại giấy tờ đã đề cập ở phía trên) sau đó lại click ô TIẾP TỤC

Sau bước cuối cùng Uber sẽ gửi lại cho bạn một thông báo bạn hãy chờ đợi để giấy tờ được phê duyệt.

Các bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết trong video dưới đây

Đọc thêm  Mẫu Ủy Quyền Đăng Ký Người Phụ Thuộc Giảm Trừ Gia Cảnh 2020, Ủy Quyền Đăng Ký Npt (Có Bổ Sung Mst)

Việc nhận được thông báo cũng là hình thức xác nhận bạn đã đăng ký online thành công. Để nhanh chóng hoàn tất hồ sơ và tài khoản được kích hoạt ngay, bạn chỉ cần tới trung tâm hỗ trợ khách hàng của Uber gần nhất. Điều cuối cùng bạn cần thực hiện là tải app Uber Driver. Thông tin đăng nhập Uber Driver chính là tài khoản online bạn mới tạo thành công.

Xem thêm: Tài Liệu Giáo Trình Lý Luận Hành Chính Nhà Nước, Giáo Trình Lý Luận Hành Chính Nhà Nước

Trên đây là chi tiết hướng dẫn đăng ký Uber, cách đăng ký chạy Uber online tạo tài khoản nhanh, đơn giản nhất. Hy vọng nội dung bài viết hữu ích giúp bạn đăng ký thành công, rút ngắn được thời gian hoàn tất hồ sơ để ngay lập tức gia nhập đội ngũ lái xe công nghệ Uber – Grab.

Viết một bình luận