Cách Đăng Ký Sms Plus Và Chuyễn Khoản Vcoi, Tạp Chí Audition Online

SMS Plus – dịch vụ tiện ích không thể thiếu của game thủ VTC. Dễ dàng trải nghiệm dịch vụ đa tiện ích của VTC, nạp Vcoin, bảo mật và quản lý tài khoản đơn giản hơn.

Đang xem: Cách đăng ký sms plus và chuyễn khoản vcoi


Dịch vụ tiện ích SMS Plus là gói tiện ích dành riêng cho game thủ VTC. Sử dụng dịch vụ SMS Plus trên di động mang lại rất nhiều tiện lợi thiết thực cho gamer.

*

Với dịch vụ tiện ích SMS Plus giúp bạn tiếp cận được dễ dàng hơn các dịch vụ của hệ thống tài khoản VTC (VTC id) qua điện thoại di động. Chỉ cần soạn tin theo cú pháp quy định, bạn có thể đăng ký nhanh tài khoản VTC và truy vấn các thông tin tài khoản (số dư tài khoản, mã số tài khoản, khóa hay mở khóa tài khoản). Đặc biệt bạn còn có thể nạp thẻ Vcoin vào tài khoản VTC bằng một tin nhắn duy nhất mà không cần tới mạng internet để truy cập website id.vtc.vn hay đăng nhập vào game.

Xem thêm: Mẫu Sổ Quản Lý Cán Bộ Giáo Viên Nhân Viên Nhân Viên, Mẫu Sổ Quản Lý Cán Bộ Giáo Viên

*

Đăng ký sử dụng dịch vụ tiện ích SMS Plus bạn sẽ chủ động theo dõi được những biến động về số dư của tài khoản nhờ dịch vụ Tin nhắn chủ động. Khi số dư của tài khoản bạn có bất kỳ thay đổi tăng/ giảm hoặc thay đổi password của tài khoản hệ thống sẽ gửi tin nhắn ngay lập tức tới cho bạn. Bạn cũng sẽ lựa chọn được khi nào thì nhận được tin nhắn thông báo dựa vào việc đăng ký số Vcoin tối thiếu. Giả sử: Số Vcoin tối thiếu mà bạn đăng ký là 10 Vcoin thì khi tài khoản có thay đổi từ 10 Vcoin trở lên bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo sự thay đổi này. Điều này giúp bạn theo dõi và quản lý tài khoản của mình chính xác và dễ dàng hơn.

Đọc thêm  (Pdf) Bình Luận Khoa Học Bộ Luật Dân Sự Pdf, Bình Luận Khoa Học Bộ Luật Dân Sự 2015 Pdf
*

Sử dụng dịch vụ bảo mật SMS Plus mỗi khi bạn thực hiện chuyển khoản, mua sắm hay thay đổi mật khẩu hệ thống sẽ cung cấp cho bạn một mã xác thực để đảm bảo an toàn cho các giao dịch và tài khoản của bạn.

Xem thêm: ️ Biên Bản Sinh Hoạt Chuyên Môn Theo Chuyên Đề Về Việc Áp Dụng Phương Pháp

+Mã xác thực OTP (One Time Password) là mật khẩu dùng 1 lần, được sử dụng khi thực hiện đăng ký và lấy lại mật khẩu tài khoản VTC
+Mã xác thực ODP (One Day Password) là mật khẩu dùng cho tất cả các giao dịch chuyển khoản và thanh toán trực tuyến trong ngày trên hệ thống VTC id
Với dịch vụ bảo mật SMS Plus trên di động bạn sẽ hoàn toàn yên đăng nhập vào tài khoản trên Hệ thống tài khoản VTC, Cổng đăng nhập SSO và thực hiện các giao dịch trực tuyến.

Cổng thanh toán – Ví điện tử VTC Pay

Hỗ trợkhách hàng 24/7

Hotline: 19001530

BẢO TRÌ NÂNG CẤP HỆ THỐNG VTC PAY
Thanh xuân có bạn 3: Hướng dẫn tiếp sức cho các thực tập sinh

Hà Nội (Trụ sở chính): Tầng 14, Tòa nhà VTC 23 Lạc Trung, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

TP. Hồ Chí Minh (chi nhánh): 259 Đồng Đen, Phường 10, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Viết một bình luận