Sách Đàn Ông Sao Hỏa Đàn Bà Sao Kim Trong Hẹn Hò Pdf, Đàn Ông Sao Hỏa Đàn Bà Sao Kim Trong Hẹn Hò

Cuốn sách “đàn ông sao Hỏa đàn bà sao Kim trong Hẹn hò” này đã không còn xuất bản nữa cho nên mình tự dịch lại. Ban đầu úp lên blogscuatui.blogspot.com. Tuy nhiên để thuận tiện hơn mình đã tạo trang web này và up lên lại. Sách do mình tự dịch nên sẽ hơi lâu, các bạn chịu khó theo dõi Facebook page hoặc google plus của mình nhé.

Đang xem: đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim trong hẹn hò pdf

ĐÀN ÔNG SAO HỎA ĐÀN BÀ SAO KIM TRONG HẸN HÒ

Cho dù bạn mới chia tay, ly dị hay đã độc thân một thời gian dài, cuốn sách này sẽ giúp bạn len lỏi qua mê cung hò hẹn và tìm thấy một người đặc biệt mà bạn đã mong đợi từ lâu. Bằng cách bàn luận về sự khác nhau giữa nam và nữ, cuốn sách cung cấp cho những người độc thân:

– Hiểu biết tường tận về 5 giai đoạn hẹn hò – Thu hút, thử thách, độc chiếm, gắn kết và đính ước

– Cách tìm kiểu người thích hợp với bạn – Câu trả lời cho những câu hỏi nóng hổi như “Tại sao anh ấy không gọi điện lại?” Hay “Tại sao một số phụ nữ cứ thích độc thân mãi?”

– Những nơi hẹn hò tuyệt vời nhất để gặp người bạn tâm giao

– Và những lời khuyên để tạo dựng mối quan hệ yêu đương tốt đẹp

Cuốn sách “Đàn ông Sao Hỏa Đàn bà Sao Kim trong Hẹn hò” sẽ giúp những người đàn ông và phụ nữ độc thân khám phá thế giới hẹn hò, tạo ra các quyết định đúng đắn, và cung cấp cho họ bí quyết tìm người bạn tâm giao bằng những chỉ dẫn thực tế, những kỹ thuật sáng tạo từ góc nhìn hài hước dí dỏm.

MỤC LỤC

Cuộc hẹn hò giữa Sao Hỏa Và Sao KimTìm đúng một nửa của mìnhNấc thang thứ nhất: Thu hútNấc thang thứ hai: Thử tháchNấc thang thứ ba: Trở thành duy nhấtNấc thang thứ tư: Gắn kếtNấc thang thứ năm: Đính ướcVượt qua năm nấc thangKhi đồng hồ mải miết quay còn anh ấy lại chẳng mang theo đồng hồĐàn ông là ngọn đuốc cháy bùng trong khi đàn bà là lò lửaNhững động lực cho khao khát của nam và nữĐàn ông theo đuổi còn phụ nữ thì tán tỉnhĐánh giá cao đàn ông và ngưỡng mộ phụ nữĐàn ông muốn nói về mình còn phụ nữ thì muốn chia sẻTại sao đàn ông không gọi điệnGọi điện hay không gọi điệnĐàn ông thích phụ nữ luôn tươi cườiPhụ nữ yêu những người đàn ông có kế hoạchTại sao một số phụ nữ vẫn độc thânTìm thấy người bạn đời ở đâu101 nơi gặp gỡ bạn đờiVà họ sống hạnh phúc mãi mãi

*

GIỚI THIỆU

Trong quá khứ, thử thách của các cuộc hẹn hò là khác nhau. Đàn ông và phụ nữ muốn đối tượng của mình có thể thỏa mãn những điều căn bản mà họ cần vì mục đích bảo vệ và sinh tồn. Phụ nữ tìm kiếm một người đàn ông mạnh mẽ, một người chu cấp tốt. Đàn ông tìm kiếm một người phụ nữ biết chăm sóc tạo dựng mái ấm. Điều này tồn tại hàng ngàn năm, và đột ngột thay đổi.

Thử thách mới của hẹn hò là tìm được một đối tượng – người không chỉ hỗ trợ về mặt vật chất cần thiết để sinh tồn, bảo vệ mà còn hỗ trợ chúng ta về mặt tình cảm, tinh thần và tâm hồn khi cần thiết. Ngày nay, chúng ta muốn nhiều hơn từ những mối quan hệ của chúng ta. Hàng triệu người đàn ông và phụ nữ trên khắp thế giới đang tìm kiếm một người bạn đời để trải nghiệm tình yêu, hạnh phúc và sự lãng mạn.

Không chỉ tìm kiếm một ai đó để kết hôn, chúng ta muốn người bạn đời sẽ yêu thương chúng ta ngày càng nhiều hơn khi họ tìm hiểu về chúng ta: Chúng ta muốn sống hạnh phúc mãi mãi. Để tìm kiếm và nhận ra người bạn đời có đầy đủ những điều mà chúng ta cần để gia tăng sự thân mật, sự giao tiếp tốt, và một tình yêu tuyệt vời, chúng ta cần phải nâng cấp kỹ năng hẹn hò của mình.

Ngay cả khi vì vận may tốt, bạn tìm được người bạn đời mà không cần bất cứ kỹ năng hẹn hò nào, bạn có thể không nhận ra anh ấy hay cô ấy đã kết hôn. 18 năm trước tôi đã thật sự may mắn khi gặp người bạn đời của mình mà không cần có đủ những kỹ năng để làm cho mối quan hệ hoạt động. Bonnie và tôi đã hẹn hò trong 1 năm rưỡi. Mặc dù yêu nhau rất nhiều, nhưng chúng tôi vẫn chưa kết hôn.

Chúng tôi đã chia tay và đi con đường riêng của mình. 4 năm sau đó, chúng tôi quay lại với nhau. Vào lúc này, bởi vì chúng tôi đã hẹn hò theo một cách khác biệt nên cuối cùng đã kết hôn và sống hạnh phúc. Bằng cách tạo ra những điều kiện đúng cho tình yêu phát triển, chúng tôi đã mở rộng trái tim, trải nghiệm một tình yêu bằng tâm hồn, một tình yêu mà không bị ảnh hưởng bởi bất cứ điều gì. Khám phá tình yêu vô điều kiện là kết quả của việc tạo ra những điều kiện đúng để tình yêu phát triển.

Lần đầu tiên hẹn hò, chúng tôi thậm chí biết rằng chúng tôi đã yêu nhau, nhưng vẫn chưa đủ để kết hôn. Chúng tôi vẫn chưa cảm nhận được sự hiểu biết từ bên trong đang đến, khi những điều kiện đúng được thỏa mãn. Không cần cập nhật quá trình hẹn hò và những mối quan hệ. Chúng tôi đã kết luận một cách nhầm lẫn rằng chúng tôi không phải là dành cho nhau.

Lần hẹn hò thứ 2, với sự hiểu biết mới về sự khác nhau giữa nam và nữ, chúng tôi đã có thể làm cho mối quan hệ của chúng tôi hoạt động. Khi chúng tôi cùng nhau phát triển tình yêu, trái tim của chúng tôi được mở rộng. Sau đó chúng tôi đã có thể trải nghiệm được tình yêu vô điều kiện dành cho nhau. Chúng tôi đã là những người bạn đời. Với sự tự tin, tôi đã đề nghị kết hôn, và cô ấy đã chấp nhận.

Là một cố vấn quan hệ, tôi đã bắt đầu chia sẻ những hiểu biết sâu sắc mới mẻ này trong các buổi tư vấn và trong các buổi hội thảo của tôi. Kết quả thật là ấn tượng. Với những hiểu biết mới sâu sắc về sự khác biệt giữa nam và nữ trong suy nghĩ và cảm nhận, các cặp đôi có thể cải thiện giao tiếp và bắt đầu nhận ra những gì họ muốn trong các mối quan hệ. Với hy vọng đổi mới, họ có thể tìm thấy tình yêu sâu đậm hơn trong tim, chữa lành và giải phóng những bất mãn cũ đã làm cho họ đóng chặt trái tim mình, khơi lại ngọn lửa đam mê và lãng mạn.

Được khuyến khích bởi những lợi ích thiết thực trong hôn nhân của tôi và trong cuộc đời của những khách hàng, những người tham gia hội thảo, tôi đã viết cuốn sách “Đàn ông đến từ sao Hỏa, đàn bà đến từ sao Kim”, nó đã được bán hơn mười triệu bản trên khắp thế giới. Một quyển sách bán chạy hàng đầu với hơn 40 ngôn ngữ, nó đã giúp ích cho những người đàn ông và đàn bà trên khắp thế giới.

Văn phòng của tôi nhận được hơn 300 lá thư và cuộc gọi mỗi ngày từ những người nhận được lợi ích từ cuốn sách và những cuộc hội thảo. Bên cạnh những cuộc hội thảo mà tôi dạy hàng tháng, hàng trăm cuộc hội thảo nhỏ về Sao Hỏa/ Sao Kim diễn ra khắp thế giới bởi những người hướng dẫn đã được huấn luyện. Trong khi những tin nhắn đơn giản đã giúp ích nhiều cho những cặp đôi, một số điều dành cho người độc thân vẫn còn bị bỏ ngỏ.

Nhiều lần, những cặp đôi đang hẹn hò và những người độc thân đưa ra những câu hỏi mà không được trả lời một cách trực tiếp hoặc được xử lý trong cuốn sách đàn ông đến từ Sao Hỏa, đàn bà đến từ Sao Kim. Trong quá trình tìm kiếm câu trả lời thực tế cho câu hỏi của họ trong hơn 12 năm qua, những ý tưởng, nguyên tắc và sự thấu hiểu về cuốn sách Đàn ông Sao Hỏa, đàn bà Sao Kim trong Hẹn hò đã được xây dựng. Cuốn sách này được viết cho những người độc thân và những cặp đôi đang hẹn hò, những người hứng thú trong việc tìm kiếm tình yêu đích thực và lâu dài của họ.

Những cặp đôi chưa kết hôn cũng sẽ tìm thấy những nguyên tắc và sự thấu hiểu vô giá. Những cặp đôi kết hôn hạnh phúc có thể tận hưởng ý tưởng từ triển vọng làm thế nào đem sự tươi mới và lãng mạn vào mối quan hệ của họ. Không cần biết mối quan hệ tốt như thế nào vẫn luôn có chỗ để phát triển. Thậm chí những vận động viên thể thao tốt nhất vẫn luôn lắng nghe phản hồi và hướng dẫn từ huấn luyện viên của họ.

Những cặp đôi đã kết hôn đang gặp khó khăn trong hôn nhân có thể khám phá ra điều mà họ đã bỏ lỡ trong mối quan hệ của họ. Các cặp đôi khá thường xuyên bỏ qua một hoặc hai giai đoạn của quá trình hẹn hò, điều này gây ra những bất lợi cho hôn nhân của họ. Bằng cách quay lại và đi hết các giai đoạn hẹn hò nhiều cặp đôi đã hòa hợp trở lại trong tình yêu.

Những cặp đôi đã kết hôn muốn kích thích lại sự lãng mạn trong hẹn hò sẽ nhận được những lợi ích tuyệt vời từ hướng dẫn thực tế này. Bằng cách xem lại các yếu tố của một cuộc hẹn hò tuyệt vời và thực hành, họ có thể một lần nữa được trải nghiệm sự đam mê và lãng mạn mà họ đã cảm nhận trong giai đoạn đầu của hẹn hò. Bằng cách thực hành những hiểu biết đơn giản này, họ sẽ không chỉ nhóm lại ngọn lửa đam mê mà còn học được cách làm thế nào để giữ nó luôn cháy mãi.

Những hiểu biết sâu sắc trong Đàn ông Sao Hỏa đàn bà Sao Kim trong Hẹn hò cung cấp những câu trả lời thực tế cho hầu hết các kinh nghiệm thất bại phổ biến của những người độc thân và các cặp đôi đang hẹn hò. Trong các mối quan hệ hẹn hò chúng ta khá thường xuyên hiểu lầm và diễn giải sai các hành động và phản ứng của đối tượng. Với một sự hiểu biết đúng đắn từ suy nghĩ và cảm nhận theo những cách khác nhau của chúng ta, việc hẹn hò có thể là nguồn gốc của niềm vui, sự hỗ trợ, sự hài lòng, sự hoàn thiện (fulfillment) thay vì sự thất bại, chán nản, lo lắng và bối rối tiềm ẩn.

Xem thêm: bài thuyết trình giới thiệu về công ty

Với phương pháp mới này những đám mây hỗn độn của hẹn hò bắt đầu được xóa bỏ. Khi bạn đọc Đàn ông Sao Hỏa, đàn bà Sao Kim trong Hẹn hò và bắt đầu trải nghiệm những lợi ích thiết thực của sự thay đổi này trong cuộc hẹn hò của bạn, bạn sẽ bắt đầu khám phá rằng bạn biết nhiều hơn là bạn tưởng. Khi có vài mảnh ghép của câu đố được tìm thấy, đột nhiên mọi thứ có thể rơi vào đúng vị trí.

Được hỗ trợ bởi phương pháp mới này, bạn sẽ tìm thấy động cơ, kỹ năng, và sự tự tin cần thiết để tìm thấy đúng người dành cho bạn trong khi bạn tận hưởng quá trình hẹn hò. Khi bạn đọc cuốn sách này, cảm nhận mà bạn có trong sâu thẳm tâm hồn sẽ có hiệu lực. Phương pháp tiếp cận thông thường này giải thích cho các khoảnh khắc bực bội của hẹn hò, cung cấp một kế hoạch rõ ràng để thành công.

Không có một cuốn sách nào có thể nói với bạn rằng ai mới là người dành cho bạn, nhưng một cuốn sách có thể chỉ cho bạn những hướng dẫn đúng đắn và giúp cho bạn tạo những điều kiện đúng, từ đó bạn có thể tự biết được.

Cuốn sách này có nhiều đề nghị có thể không đúng cho tất cả mọi người. Đó chỉ là những đề nghị. Hơn tất cả mọi thứ là cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn thông tin để đánh giá tình trạng và có quyết định đúng đắn.

Như những cuốn sách khác của tôi có nhiều điểm cho về nam và nữ. Điều này không bao bàm rằng tất cả đàn ông đều theo một cách, tất cả phụ nữ theo cách khác. Nó chỉ có ý nghĩa là tất cả nam và nữ đều theo cách đó. Nếu bạn không hoàn toàn phù hợp với điểm chung, điều đó không có nghĩa là có gì đó sai với bạn. Khi bạn gặp ai đó có thói quen khác bạn, hãy kéo bản sao của bạn ra khỏi cuốn sách Đàn ông Sao Hỏa đàn bà Sao Kim trong Hẹn hò và sử dụng nó như một hướng dẫn giúp cho điều đó có ý nghĩa (help make sense of that).

Một số người có thể bị cám dỗ để giữ bí mật cuốn sách này. Nó chắc chắn đem lại cho bạn sự hiểu biết làm thế nào để chiến thắng người khác giới. Nhưng có một lợi ích thậm chí tuyệt vời hơn việc hẹn hò mà bạn đã được đọc (But there is an even greater benefit in letting your date know that you have read it). Nếu cả hai bạn đều đồng ý với các nguyên tắc và giá trị các bạn sẽ có thể tin tưởng nhau nhiều hơn lúc bắt đầu.

Thảo luận các ý tưởng trong Đàn ông Sao Hỏa đàn bà Sao Kim trong Hẹn hò là một cách tuyệt vời để hiểu biết một ai đó. Nhiều cặp đôi hẹn hò đã hoàn tất điều này với Đàn ông đến từ Sao Hỏa, đàn bà đến từ sao Kim . Đọc Đàn ông Sao Hỏa đàn bà Sao Kim trong Hẹn hò cùng nhau trong suốt các giai đoạn khác nhau của hẹn hò sẽ đem đến nhiều điều lợi ích.

Thỉnh thoảng thật là khó để thảo luận những cái bạn muốn và cần thiết trong một mối quan hệ. Cuốn sách này là đại diện cho cái mà bạn muốn, sau đó nó sẽ giúp cho bạn giao tiếp với đối tượng của bạn. Một trong những giá trị tuyệt vời của những hiểu biết sâu sắc này là chúng được thể hiện bằng ngôn ngữ công bằng và hỗ trợ cho cả hai giới. Bạn có thể nói chuyện về sự khác biệt giữa người Sao Hỏa và người Sao Kim mà không sợ giẫm phải chân nhau (stepping on each other’s toes).

Nếu giá trị của cuốn sách này cộng hưởng với bạn nhưng không cộng hưởng với đối tượng tiềm năng, nó có thể là một dấu hiệu rõ ràng rằng đây không phải là người dành cho bạn. Mặc dù đây không phải là trường hợp thường xuyên. Một ai đó có thể không thích phong cách mà tôi viết về hẹn hò, tình yêu và các mối quan hệ. Thậm chí ngay cả khi anh ấy hay cô ấy đóng cửa để đọc một cuốn sách về mối quan hệ, điều đó không có nghĩa rằng đây là đối tượng đúng dành cho bạn.

Trải nghiệm thực tế thông qua các giai đoạn và xem liệu rằng bạn có thể nhận được thứ mà bạn cần. Thậm chí nếu đối tác của bạn không đọc cuốn Đàn ông Sao Hỏa, đàn bà Sao Kim trong Hẹn hò, bạn sẽ có sức mạnh năng lượng mang những điều tốt nhất đến anh ấy hoặc cô ấy khi bạn đọc nó. Sau đó bạn sẽ biết được liệu đây có phải là người dành cho bạn.

Phụ nữ thường hay có chung lỗi lầm (quoting authorities) trong việc dùng quyền lực để thay đổi hành vi của người đàn ông.

Thậm chí nếu một người đàn ông thích cuốn sách của tôi thì đó là một ý tưởng tốt để không trích dẫn từ họ. Đặc biệt với nam giới, yêu cầu cho việc thay đổi là được lắng nghe khi nó là việc cá nhân và dựa trên những gì mà bạn cảm nhận là đúng cho bạn, không phải là việc những gì cuốn sách nói là đúng.

Trong nhiều năm phụ nữ thường hay hỏi tôi làm thế nào để cho một người đàn ông đọc cuốn đàn ông đến từ Sao Hỏa, đàn bà đến từ Sao Kim. Câu trả lời là giống nhau trong cuốn sách này. Một người phụ nữ nên hỏi một người đàn ông là anh ta nghĩ gì về một số ý tưởng miêu tả người đàn ông. Bằng cách yêu cầu anh ta đọc phần đó để trả lời câu hỏi của cô, cô ngụ ý rằng anh cần điều này, nhưng đó là khi anh ấy là một chuyên gia về nam giới, và chuyên môn của anh có thể giúp cô. Đàn ông thích trở thành chuyên gia và họ muốn trở nên hữu ích. Khi anh ấy đọc đoạn văn, anh ấy có thể thấy nó cũng rất thú vị và hữu ích cho mình. Sau tất cả, nếu anh ấy đến từ Sao Hỏa, anh ấy sẽ hiểu người Sao Kim là như thế nào?

Khi cuốn sách đàn ông đến từ Sao Hỏa, đàn bà đến từ Sao Kim được xuất bản lần đầu tiên, đa số phụ nữ mua nó. Khi ngày càng nhiều đàn ông nghe về nó, xu hướng này thay đổi đáng kể. Hiện nay, sau khi nó trở thành cuốn sách bán chạy nhất trong 4 năm, đàn ông mua nó nhiều như phụ nữ. Đàn ông cũng hứng thú trong việc làm cho các mối quan hệ tốt hơn, họ đơn giản cần phát hiện ra rằng nó là cuốn sách thân thiện với nam giới.

Một cách tiếp cận khác để thúc đẩy người đàn ông đọc cuốn sách này là đơn giản yêu cầu anh ấy làm điều này như là một sự quý mến dành cho bạn. Bạn không nên ngụ ý rằng anh ấy cần nó, nhưng bạn muốn thảo luận về nó với anh ấy và điều đó có thể giúp bạn. Khi được tiếp cận đúng cách, nhiều người đàn ông hạnh phúc để đọc nó. Một số người đàn ông không đọc. Với trường hợp này, hãy mượn cho anh ấy một bản sao bằng băng và xem các đoạn video cùng nhau cho vui. Những đề nghị giống nhau này cũng có thể áp dụng khi một người đàn ông muốn một người phụ nữ đọc sách.

Khi bạn đọc Đàn ông Sao Hỏa đàn bà Sao Kim trong hẹn hò, những điểm sáng sẽ đến trong tâm trí bạn. Đột nhiên những thứ chưa bao giờ có ý nghĩa sẽ bắt đầu có ý nghĩa. Sự thay đổi này sẽ giúp chuẩn bị cho bạn tìm và gặp được người tri kỷ. Khi bạn có thể hiểu một cách rõ ràng những lỗi lầm của quá khứ trong ánh sáng mới này, bạn sẽ không phải lặp lại nó. Với sự hiểu biết mới này, bạn sẽ được giải thoát khỏi những hình mẫu trong quá khứ và được tự do để tạo dựng các mối quan hệ trong mơ của mình. Bạn sẽ nhanh chóng khám phá ra rằng bạn có khả năng tìm ra đối tượng đúng dành cho bạn.

Đây là niềm vui lớn dành cho tôi khi chia sẻ cuốn sách đàn ông sao Hỏa đàn bà sao Kim trong Hẹn hò. Nó là đỉnh cao của 12 năm thành công trong việc giúp đỡ hàng triệu người giống như bạn nhằm cải thiện mối quan hệ với người khác giới. Bằng cách thành công trong việc hiểu và gặp những thử thách của 5 giai đoạn hẹn hò, bạn sẽ tìm ra tình yêu đích thực và lâu dài.

Xem thêm: Tiểu Luận Tình Huống Về Bảo Hiểm Xã Hội, Mô Tả Tình Huống

*
Original content here is published under these license terms: X
License Type: Read Only
License Abstract: You may read the original content in the context in which it is published (at this web address). No other copying or use is permitted without written agreement from the author.

Viết một bình luận