Top Đại Lý Honda Tại Hà Nội Chính Hãng, Top 10 Đại Lý Honda Uy Tín Nhất Tại Hà Nội

Bạn muốn mua một chiếc xe máy, xe ô tô Honda chính hãng? Bạn đang tìm cửa hàng Head Honda ủy nhiệm chính hãng tại Hà Nội?Cửa hàng Honda tại Hà Nội.

Đang xem: đại lý honda tại hà nội

Cho thuê xe máy Văn Chính sẽ giúp các bạn tìm một cửa hàng để chọn mua xe Honda chính hãng. Honda là một thương hiệu về xe máy, xe hơi du nhập vào Việt Nam từ khá sớm. Sản phẩm chất lượng, tiết kiệm xăng, xe chạy bền theo thời gian là những điểm làm nên tên tuổi Honda. Tuy nhiên, nhiều người làm ăn bất chính, cố tính làm giả xe Honda nhằm trục lợi.

Cửa hàng Honda Honda Thắng Lợi

Mục lục:

Đại lý Honda Hải Dương

*

Head Honda Hà Nội

Honda Thắng Lợi 2:

Honda Thắng Lợi 3:

Cửa hàng Honda Kường Ngân Honda

Công ty xe máy Kường Ngân được thành lập và có mặt trên thị trường Hà Nội từ cuối những năm 80 của thế kỷ 20. Cùngvới sự phát triển của nền kinh tế thị trường, Công ty xe máy Kường Ngân đã không ngừng trưởng thành và phát triển. Nhờhoạt động có uy tín trên thị trường Hà Nội, với bề dày trên 20 năm kinh doanh xe máy, Honda Việt Nam đã chọn công ty Kường Ngân để liên doanh và mở hai HEAD kiểu mẫu, điển hình đầu tiên tại 50A Trần Nhân Tông và 115 Nguyễn Lương Bằng, Hà Nội. Đểđáp lại lòng yêu mến của khách hàng Hà Nội và các địa phương trong cả nước, những năm tới Công ty Kường Ngân sẽ không ngừng phấn đấu mở thêm các cửa hàng tại Hà Nội và một số địa phương, nhằm quảng bá các sản phẩm của Honda, tạo mọi điều kiện thuận lợi, có các dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng khi đến tham quan và mua xe của Công ty Kường Ngân.

Honda Nam Anh

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Nam Anhhay còn gọi làHonda Nam Anh– Kawaitexco(tiền thân là Honda HEAD kawaitexco). Cửa hàng Bán Xe Và Dịch Vụ Do Honda Ủy Nhiệm Kawaitexco(nay là Nam Anh – Kawaitexco) được thành lập năm 1998 là Cửa Hàng Bán Xe Và Dịch Vụ Do Honda Ủy Nhiệm đầu tiên tại Việt Nam. Chính vì vậyHonda Nam AnhKawaitexcođã đào tạo ra những người thợ kỹ thuật trung thực có chuyên môn nghiệp vụ giỏi đạt những giải cao trong khu vực Đông Nam Á và trong nước.

*

Head Honda

Để đáp lại lòng yêu mến tín nhiệm của khách hàng Hà Nội và các địa phương trong cả nước, những năm tớiHonda Nam Anh – Kawaitexcosẽ không ngừng phấn đấu nhằm kinh doanh và quảng bá các sản phẩm của Honda, tạo mọi điều kiện thuận lợi, dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng khi đến tham quan và tin tưởng lựa chọn mua xe máyHonda của HEAD Nam Anh – Kawaitexcothuộc Công ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Nam Anh .

Xem thêm: Tiếng Anh 7 Bài Tập Ôn Tập Unit 5 Anh 7 Thí Diểm, Tiếng Anh 7 Bài Tập Tiếng Anh 7

Honda Motor Nguyễn Trãi

Honda Motor Nguyễn Trãithành lập năm 1998. Hơn 14 năm hình thành và phát triển, công ty trở thành doanh nghiệp kinh doanh xe máy hàng đầu tại Hà Nội và các vùng lân cận phục vụ cho hơn nửa triệu ngàn khách hàng. Hiện công ty sở hữu hệ thống 3 cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD). Mỗi HEAD có các chức năng:

Kinh doanh xe máy Honda chính hãng.Cung cấp phụ tùng chính hiệu.Dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa chính thức.Hướng dẫn lái xe an toàn.

Honda Motor Nguyễn Trãidành được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng và được công ty Honda vinh danh qua nhiều giải thưởng trong những năm qua. Các HEAD trong hệ thống liên tục đứng trong nhóm những HEAD hàng đầu của Honda VN. Và đặc biệt trong 3 năm liền công ty nằm trong TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.Với phương châm kinh doanh mang đến niềm vui cho khách hàng,Honda Motor Nguyễn Trãicam kết liên tục cải tiến chất lượng dịch vụ, tự hoàn thiện để trở thành người bạn đồng hành với người sử dụng xe máy trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Đại lý Honda Hải Dương

Honda Hải Dương được thành lập và quản trị bởi Kiến trúc sư Trần Đình Hùng cùng các cộng sự. Trong nhiều năm vừa qua, Kiến trúc sư Trần Đình Hùng cùng làm việc với các công ty nội thất, đặc biệt là công ty Sỹ Tấn– một công ty hàng đầu trong việc thiết kế và thi công các HEAD HONDA trên cả nước.

Xem thêm: mẫu bệnh án tay chân miệng

Mục đích của showroom Honda được lập nhằm gửi tới các anh chị em kinh doanh trong lĩnh vực xe máy nói chung và các HEAD Honda nói riêng những thiết kế đẹp trong trang trí nội thất showroom xe máy, những sản phẩm xe máy tiêu biểu, những ý tưởng độc đáo để trang trí, làm đẹp cho showroom. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến việc thi công, trang trí cho các showroom mới và các showroom đang sửa chữa, nâng cấp.

Danh sách cửa hàng Honda ủy nhiệm tại Hoàn Kiếm

Viết một bình luận