Cv Xin Việc Kế Toán Mới Ra Trường Hay Nhất, Mẫu Cv Xin Việc Cho Kế Toán Mới Ra Trường

Trong 1 bộ hồ sơ xin việc kế toán thì không thể thiếu 1 CV xin việc kế toán hay và ấn tượng. Nhưng có rất nhiều bạn sinh viên kế toán mới ra trường đang khó khăn trong việc viết CV như thế nào. Dưới đây là mẫu CV xin việc kế toán dành cho sinh viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm để các bạn tham khảo:

Ứng tuyển vị trí: Nhân viên kế toán
THÔNG TIN CÁ NHÂN:
*

gmail.comĐộc thân

TRÌNH ĐỘ HỌC VẤN: Từ 09/2010 – 05/2014:
– Cử nhân kinh tế – Chuyên ngành “Kế toán Tài chính” – Trường Đại học Thương Mại – loại khá.

Đang xem: Cv xin việc kế toán mới ra trường

Từ 01/2013 – 04/2014 – Tốt nghiệp “Khóahọc thực hành kế toán tổng hợp thực tế” tại Công ty kế toán Thiên Ưng – loại khá.
Từ 10/2013 – 12/2013 – Tốt nghiệp khóa học “Tiếng Anh giao tiếp” – loại khá.
Từ 10/2013 – 12/2013 – Tốt nghiệp khóa học “Tin học văn phòng” – loại giỏi.

Xem thêm: Mẫu Đơn Xin Cấp Điện 3 Pha Kinh Nghiệm Thủ Tục Chi Phí Lắp Đặt Điện 3 Pha

MỤC TIÊU NGHỀ NGHIỆP: – Tôi mong muốn được làm việc và học tập trong lĩnh vực kế toán tài chính, để phát huy kiến thức thức và khả năng tôi đã được học.- Được học tập và phát triển hơn trong nghề nghiệp kế toán.- Theo học và thi chứng chỉ kế toán trưởng để nâng cao thêm kiến thức và kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực kế toán
KINH NGHIỆM LÀM VIỆC:
– Tuy chưa đi làm tại DN nào nhưng tôi có thời gian 3 tháng thực hành làm kế toán tổng hợp tại Công ty Kế Toán Thiên Ưng, công việc cụ thể của tôi là:- Xử lý hóa đơn chứng từ đầu ra, đầu vào của các công ty mà Công ty kế toán Thiên Ưng làm dịch vụ kế toán.- Kê khai các loại thuế…- Tính lương và lập bảng lương, các khoản bảo hiểm…- Hạch toán lên sổ sách…- Lập báo cáo tài chính, báo cáo quyết toán thuế năm.
Từ 06/2013 – 12/2013: – Làm nhân viên thu ngân cho nhà hàng Như Hồng – KĐT Định Công.
KỸ NĂNG CÔNG VIỆC: – Sử dụng thành thạo Microsoft Word, Excel, có thể làm bảng lương, lên sổ sách và lập báo cáo tài chính trên Excel.- Sử dụng thành thạo phần mềm HTKK, phần mềm kế toán Misa. Có thể lên được BCTC trên MISA.- Có thể làm khai báo thuế và xử lý các trường hợp phát sinh như: mất hóa đơn, Khai báo thuế bị sai…

Xem thêm: Mẫu Đề Cương Luận Văn Thạc Sĩ Kinh Tế, Mẫu Đề Cương Luận Văn Thạc Sĩ Ueh

THÔNG TIN BỔ SUNG: – Là người rất hoạt bát, nhiệt tình, thật thà, cẩn thận.- Thích tìm tòi, chinh phục những tri thức, công việc mà mình chưa biết
– Có tinh thần cầu tiến, sáng tạo, ham học hỏi, dễ dàng thích nghi với môi trường mới
– Tinh thần làm việc siêng năng, kiên nhẫn, chủ động tích cực, chịu được áp lực công việc và có tinh thần trách nhiệm.- Mong ước của tôi là trở thành 1 kế toán giỏi và chuyên nghiệp.

Tải về tại đây:
Lưu ý:Ngoài một CV xin việc kế toán các bạn cần phải chuẩn bị 1 đơn xin việc viết tay nữa, các bạn có thể xem mẫu tại đây: Mẫu đơn xin việc kế toán hayCông ty kế toán Thiên Ưng xin chúc các bạn tìm được công việc kế toán như ý!

Đọc thêm  giáo trình kinh tế quốc tế pdf

Viết một bình luận