Thầy giáo có kinh nghiệm 25 năm dạy Vật lý hợp tác cùng QANDA

Chu van bien

Truyền dạy kiến thức qua hàng trăm video

Thầy giáo Chu Văn Biên là tiến sĩ Vật lý, có kinh nghiệm 25 năm giảng dạy môn học này cho học sinh THPT. Phong cách giảng dạy của thầy là đi sâu vào bản chất, phân tích kỹ lưỡng kiến thức theo từng chuyên đề, phân cấp mức độ 7+ 8+ 9+ 10 rõ ràng giúp học sinh học tập hiệu quả nhất.

Bất kể đối tượng nào từ học sinh mất gốc học kém chuyển khối cho đến những học sinh có nền tảng khá giỏi Vật Lý thì đều thấy được hiệu quả bứt phá khi tham gia học tập nghiêm túc cùng thầy Chu Văn Biên.

Đặc biệt, các em có định hướng ôn thi học sinh giỏi cấp tỉnh môn Vật lý cũng được thầy Biên hướng dẫn học tập và đạt thành tích rất cao.

Thầy Chu Văn Biên từng tham gia giảng dạy trên truyền hình, ở chương trình Bổ trợ kiến thức văn hóa môn Vật lý, phát sóng trên kênh VTV2.

Thầy giáo có kinh nghiệm 25 năm dạy Vật lý hợp tác cùng QANDA Study - 1
Thầy Biên thường xuyên cập nhật các giáo án phù hợp với mong muốn của học sinh (Ảnh: NVCC).

Nhiều học sinh theo học cùng thầy Biên đã vững kiến thức, vững tâm lý để vượt qua các mốc kỳ thi quan trọng. Em Nguyễn Đại An, đạt điểm 10 môn Vật lý trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 bày tỏ: Thầy dạy rất tận tâm tận tình. Bài giảng hay và sâu, đôi khi có nhắc đến kiến thức bên ngoài nên ngay những câu lý thuyết học cũng rất thú vị. Bài giảng thì thầy luôn cập nhật liên tục với những phương pháp giải mới, cập nhật kèm chỉnh sửa sao cho dễ hiểu.”

Đọc thêm  Bài Thu Hoạch Về Chiến Lược Diễn Biến Hòa Bình, Bài Thu Hoạch Quốc Phòng An Ninh 2019 Đối Tượng 4

Em Phạm Vĩnh Khương là học sinh lớp Chuyên Văn, THPT chuyên Nguyễn Đình Chiểu, Đồng Tháp từng đăng ký học Vật lý cùng thầy Biên để bổ trợ kiến thức các môn khoa học tự nhiên. Nhờ sự nỗ lực, chăm chỉ, em đã đạt giải Ba trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh môn Vật Lý, một điều khá đặc biệt với học sinh chuyên Văn.

Các học sinh tham gia học thầy Biên không chỉ nhận được kiến thức môn học mà còn được truyền cảm hứng nuôi dưỡng đam mê, có ý chí vươn lên mãnh liệt thành người đứng đầu trong lĩnh vực mà các em đã chọn. Có bản lĩnh vững vàng lầm lì thẳng tiến vượt qua mọi khó khăn trở ngại để đạt được mục tiêu cao nhất của bản thân. Thầy Biên luôn quan tâm đến các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, thường xuyên có những chính sách khuyến học nhân văn, các hoạt động tặng sách để khích lệ các em vươn lên học tập. Bên cạnh đó, chế độ khen thưởng tạo động lực cho học sinh thi đua học tập chăm chỉ cũng là một phần không thể thiếu trong mỗi lớp học của thầy.

Hợp tác cùng QANDA Study để mang lại nhiều giá trị cho học sinh

Từ tháng 5/2022, thầy Chu Văn Biên hợp tác cùng QANDA Study để bắt đầu một hành trình mới, nâng cấp hơn, hoàn thiện hơn và mang đến nhiều giá trị hơn cho các em học sinh.

Đọc thêm  12 ĐỀ THI HỌC SINH GIỎI TOÁN LỚP 3 + Có ĐÁP ÁN - TuhocOnline

Cụ thể, các chương trình dạy học sẽ được tổ chức chuyên nghiệp hơn về kỹ thuật, phát triển các công cụ học tập, đổi mới phương pháp để học sinh dễ dàng tiếp cận, chinh phục môn Vật lý.

Cùng với đó, thầy Biên phối hợp cùng các giáo viên môn Toán và Hóa để xây dựng lộ trình riêng biệt cho học sinh theo tổ hợp môn khoa học tự nhiên, giúp các em đạt kết quả cao ở cả ba môn.

Thầy giáo có kinh nghiệm 25 năm dạy Vật lý hợp tác cùng QANDA Study - 2
Thầy Chu Văn Biên (ngoài cùng bên trái) kết hợp cùng các giáo viên khác để chia sẻ bí quyết học tập cho học sinh.

QANDA Study là đơn vị thuộc Mathpresso, là hệ thống sinh thái đa dạng cách thức học tập cho học sinh, xuất phát từ Hàn Quốc. Với lợi thế về công nghệ, QANDA Study hợp tác với các giáo viên giảng dạy trực tuyến hàng đầu để nâng cao chất lượng dạy và học, tạo cơ hội cho hàng triệu học sinh ở khắp mọi nơi, nhất là vùng sâu vùng xa có thể tiếp cận chương trình dạy học hiện tại.

Ông Lee Youngwoong, đại diện QANDA Study Việt Nam khẳng định: “Thầy Chu Văn Biên gây ấn tượng với chúng tôi bằng nhiệt huyết giảng dạy và phong cách vô cùng đặc biệt. Thầy có kiến thức chuyên môn vững, liên tục cập nhật những điều mới để truyền cảm hứng cho học sinh. Chúng tôi mong muốn hợp tác và hướng trọng tâm vào học sinh, mang đến nhiều trải nghiệm thân thiện, hữu ích cho học sinh theo học trên nền tảng trực tuyến.”

Đọc thêm  THời LÝ dduocj thành lập vào năm nào

Bên cạnh đó, QANDA Study thường xuyên có các chương trình học bổng, quỹ khuyến học cùng các hoạt động cộng đồng cho các học sinh để lan tỏa ý nghĩa, giá trị do chính các em tạo ra.

Học môn Vật lý cùng thầy Chu Văn Biên tại fanpage:

https://www.facebook.com/chuvanbien.vn