Những Cây Thuốc Và Vị Thuốc Việt Nam (Tái Bản 2022) PDF

Cây thuốc và vị thuốc việt nam pdf

Astral.vn – Cuốn sách Những Cây Thuốc Và Vị Thuốc Việt Nam () được viết bởi tác giả GS TS Đỗ Tất Lợi, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật và được in với hình thức .

Quyển sách Những Cây Thuốc Và Vị Thuốc Việt Nam () được nhà xuất bản Bìa Cứng phát hành 2022 .

Bạn đang xem: Những Cây Thuốc Và Vị Thuốc Việt Nam () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY ✅ Tác giả ✅ GS TS Đỗ Tất Lợi ✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Cứng ✅ Ngày xuất bản ✅ 2022 ✅ Số trang ✅ 1274 ✅ Loại bìa ✅ ✅ Trọng lượng ✅ 2227 gram ✅ Người dịch ✅

Những Cây Thuốc Và Vị Thuốc Việt Nam () PDF

image

Tải sách Những Cây Thuốc Và Vị Thuốc Việt Nam () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

[Download Ebook] Những Cây Thuốc Và Vị Thuốc Việt Nam ()

Hình ảnh bìa sách Những Cây Thuốc Và Vị Thuốc Việt Nam ()

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Những Cây Thuốc Và Vị Thuốc Việt Nam ()

Những Cây Thuốc Và Vị Thuốc Việt Nam ()

Bộ sách Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam” do dược sĩ Đô Tất Lợi biên soan đã được xuất bản lần thứ nhất với sự giúp đỡ của Hội phổ biến khoa học và kỹ thuật và đã đáp ứng một yêu cầu rất cấp thiết của nhiều người muốn học hỏi, tìm tòi, nghiên cứu về dược liệu Việt Nam, những người hằng ngày làm công tác chưa điều tra sưu tầm, trồng trọt, chế biến thuốc nam.

Đọc thêm  Mẫu Đơn Xin Vay Vốn Ngân Hàng Agribank (Đầy Đủ), Mẫu Giấy Đề Nghị Vay Vốn

Chỉ thị số 210-Ttg/Vg của Phủ thủ tướng đã xác định vị trí và giá trị của dược liệu nước ta: “Dược liệu ở nước ta rất nhiều, gồm các loại cây thuốc và một số động vật. Có nhiều loại quý, hiếm ở trên thế giới. Dược liệu ở nước ta chẳng những là cơ sở cho nên y học dân tộc mà còn có một vị trí quan trọng trong nền y học hiện đại, chàng những là nguồn tự cung tự cấp về các loại cây thuốc Nam, thuốc Bắc và thuốc Tây mà còn là loại hàng xuất khẩu có giá trị… phải coi trọng dược liệu như cây công nghiệp cao cấp”.

Chấp hành chỉ thị trên, các ngành y tế, nông nghiệp, nông trường, lâm nghiệp đã bước đầu xây dựng và thực hiện kế hoạch khai thác và phát triển dược liệu. Nhiều hợp tác xã nông nghiệp, bệnh viện, trường học đã xây dựng vườn thuốc. Một số nông trường, lâm trường bước đầu có kế hoạch chăn nuôi, trồng dược liệu quy mô vừa và lớn. Việc điều tra sưu tầm bảo vệ và khai thác nguồn dược liệu thiên nhiên trên rừng núi được đẩy mạnh hơn nhiều so với những năm trước đây. Những công việc đó đòi hỏi chúng ta phải đào tạo nhiều cán bộ chuyên môn và có tài liệu giúp cán bộ học tập, tra cứu.

Bộ sách “Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam” xuất bản lần thứ nhất đã thể hiện một công trình sưu tầm, nghiên cứu rất công phu, một khối lượng lao động rất lớn trong nhiều năm của tác giả: nhiều công trình nghiên cứu khoa học trong nước, nhiều tài liệu nước ngoài đã được khảo sát, chọn lọc cộng với kinh nghiệm hơn hai mươi năm trong nghề của tác giả, một cán bộ có nhiều nhiệt tình và cống hiến trong việc nghiên cứu thuốc Nam. Bộ sách xuất bản lần thứ hai đã được tác giả sửa chữa một số điểm, bổ sung một số cây và nội dung một số chuyên luận do những công trình nghiên cứu và kinh nghiệm công tác trong ngành những năm gần đây đem lại. Sự góp ý xây dựng của nhiều cán bộ làm công tác khoa học kỹ thuật và công tác thực tế trong ngành cũng đã được tiếp thu và đã đóng góp làm cho bộ sách được hoàn chỉnh hơn trước.

Đọc thêm  Mẫu đơn xin thực tập chuẩn cho sinh viên - TopCV

Chủ trương của Hội phổ biến khoa học và kỹ thuật và Nhà xuất bản khoa học và kỹ thuật cho tái bản bộ sách “Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam” rất đúng đắn, kịp thời và chắc chắn sẽ được đông đảo bạn đọc hoan nghênh.

Xem Thêm Thông Tin Những Cây Thuốc Và Vị Thuốc Việt Nam () ở đâu

Bạn có thể mua sách Những Cây Thuốc Và Vị Thuốc Việt Nam () tại đây với giá

548.100 đ (Cập nhật ngày 21/11/2022 )

Những Cây Thuốc Và Vị Thuốc Việt Nam () PDF

Những Cây Thuốc Và Vị Thuốc Việt Nam () MOBI

Những Cây Thuốc Và Vị Thuốc Việt Nam () GS TS Đỗ Tất Lợi ebook

Những Cây Thuốc Và Vị Thuốc Việt Nam () EPUB

Những Cây Thuốc Và Vị Thuốc Việt Nam () full