Trường Cao Đẳng Y Tế Bạc Liêu Thông Báo Tuyển Sinh, Cao Đẳng Y Tế Bạc Liêu Thông Báo Tuyển Sinh 2020

Cao dang y te bac lieu. Thông tin chung, hình thức tuyển sinh, khối ngành đào tạo và ưu điểm của trường sẽ được bài viết nêu rõ.

Đang xem: Trường cao đẳng y tế bạc liêu thông báo tuyển sinh

______________________

Đối với những bạn sinh sống ở vùng Bạc Liêu đang muốn học cao đẳng y tế và phân vân không biết nên học ở đâu thì cao đẳng y tế Bạc Liêu là một sự lựa chọn khá phù hợp. Nếu chưa biết rõ về ngôi trường này, hãy theo chân chúng tôi để tìm hiểu nhé, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Giới thiệu chung về trường cao đẳng y tế Bạc Liêu

*

Thông tin chi tiết về cao đẳng y tế Bạc Liêu

Thông tin tuyển sinh của cao đẳng y tế Bạc Liêu năm 2021

Đang cập nhật.

Các ngành tuyển sinh

Hệ cao đẳngThời gian đào tạo: 03 năm.

Ngành Mã ngành Tổ hợp môn xét tuyển Chỉ tiêu
Dược 6720201 B00: Toán, Hóa, Sinh 120
Điều dưỡng 6720301 90
Hộ sinh 6720303 30

Hệ trung cấpThời gian đào tạo: 02 năm.

Ngành Mã ngành Tổ hợp môn xét tuyển Chỉ tiêu
Y sĩ 5720101 B00: Toán, Hóa, Sinh 30
Kỹ thuật xét nghiệm y học 5720602 30

Lý do nên theo học trường cao đẳng y tế Bạc Liêu

Tổng diện tích sàn xây dựng nên trường cao đẳng y tế Bạc Liêu là 8.371m2, bao gồm 18 phòng học, 1 thư viện, 18 phòng thí nghiệm, 32 phòng thực hành. Hệ thống cơ sở vật chất vững vàng, trang thiết bị đầu tư hiện đại đã tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên nghiên cứu, học tập trong suốt thời gian theo học ở trường. Cũng chính vì thế mà đây là ngôi trường được khuyên là nên đi học, tạo điều kiện cho các bạn sinh viên gần nhà.

Xem thêm: Tờ Khai Đăng Ký Xe Máy – Giấy Khai Đăng Ký Xe Mới Nhất

Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên, giáo viên có trình độ chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm trong trường là tiền đề để đào tạo nên những cử nhân y tế ưu tú: 1 tiến sĩ, 10 thạc sĩ, 13 chuyên khoa Y cấp I và II… niềm tin cho các bậc phụ huynh cũng được tạo dựng nên một cách chắc chắn vì có con em theo học tại trường, mà các nhà tuyển dụng còn đặt niềm tin vào các sinh viên ở đây, khiến cơ hội việc làm được nâng cao thêm. Hàng năm, Trường cũng được nhiều nhà tuyển dụng liên kết để tuyển dụng các sinh viên năm cuối. Do đó, cơ hội việc làm cho sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp rất cao.

Xét về hình thức tuyển sinh diện chính quy, trường có 2 hình thức xét tuyển.

Thứ nhất là xét tuyển kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2021 ở tổ hợp môn truyền thống là Toán, Hóa học, Sinh học. Ngoài ra, trường còn xét tuyển thêm các tổ hợp môn trong đó có môn Hóa học đối với ngành Dược học và môn Sinh học đối với ngành còn lại. Thứ hai là xét tuyển dựa vào học bạ của 3 năm THPT hoặc tương đương. Hình thức liên thông vừa học vừa làm thì thi tuyển theo quy định của Bộ LĐ-TB&XH. Cụ thể, ngành Điều dưỡng và Hộ sinh thi Toán, giải phẫu – sinh lý, chuyên môn; ngành Dược học thi Toán, Hóa phân tích, chuyên môn.

Nếu ai có đủ tự tin, đủ bản lĩnh và đủ sự cẩn thận, tỉ mỉ thì hãy tham gia học tại đây để trở thành dược sĩ tương lai, đây là một trong những ngôi trường đào tạo hệ cao đẳng hàng đầu Việt Nam với mức học phí hợp lý. Hơn nữa, tạo điều kiện cho các học viên thực tập và làm việc tại cơ sở của địa phương.

Xem thêm: Danh Sách Công Ty Khu Công Nghiệp Biên Hòa 2, Danh Sách Công Ty Kcn Biên Hòa

Bài viết trên đã giúp mọi người biết thêm về cao đẳng y tế Bạc Liêu, hy vọng mọi người có thể có được một môi trường học tập tốt để ổn định sau này.

Viết một bình luận