Review Trường Cao đẳng nghề Ninh Thuận có tốt không?

Cao đẳng nghề ninh thuận

Gần 20 năm hình thành và phát triển, Cao đẳng nghề Ninh Thuận là một trong những cơ sở hàng đầu với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực kỹ thuật – công nghệ – kinh tế và dịch vụ cho cộng đồng, xã hội. Do sở hữu mức học phí khá thấp nhưng lại đem lại chất lượng đào tạo cao, hàng năm, hàng nghìn thí sinh quyết định lựa chọn tham gia học tập tại trường. Hãy cùng bài viết sau của ReviewEdu.net tìm hiểu về trường Cao đẳng nghề Ninh Thuận cũng như đề án tuyển sinh tại trường nhé!

Thông tin chung

 • Tên trường: Cao đẳng nghề Ninh Thuận
 • Địa chỉ: Đường 16/4, TP. Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận
 • Website: http://cnn.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/NinhThuanCDN/
 • Mã tuyển sinh: CDD4501
 • Email tuyển sinh: p.tchc.ntn@gmail.com
 • Số điện thoại tuyển sinh: 0259 3511 540

Lịch sử phát triển

Trường Dạy nghề Ninh Thuận (hiện nay có tên là Trường Cao đẳng Nghề Ninh Thuận) được thành lập theo Quyết định vào ngày 11/12/2001 của UBND tỉnh trực thuộc Sở Lao động Thương binh và Xã hội. Trường được thi công xây dựng cơ bản vào đầu năm 2002 và chính thức đi vào hoạt động mở khoá đầu tiên cho năm học 2003 – 2004 vào tháng 10/2003.

Mục tiêu phát triển

Mục tiêu phát triển của trường đó là trở thành cơ sở dạy nghề chất lượng cao. Từ đó cung ứng nguồn nhân lực có chuyên môn, tác phong công nghiệp và tay nghề có khả năng đáp ứng nhu cầu xã hội – trong đó có 5 nghề đạt đẳng cấp Quốc gia, ASEAN và Quốc tế. Đồng thời đóng vai trò quan trọng của một trong sáu trụ cột phát triển KT-XH Tỉnh Ninh Thuận mà tập đoàn Monitor đã thiết lập.

Vì sao nên theo học tại trường Cao đẳng nghề Ninh Thuận?

Đội ngũ cán bộ

Nâng cao chất lượng giảng dạy tại trường là một trong những yếu tố quyết định chất lượng và uy tín của trường. Do đó, trường luôn tập trung xây dựng và bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, giảng viên không chỉ hoàn thiện về số lượng mà còn cả chất lượng. Ngoài ra, nhà trường có nhiều chính sách khuyến khích và hỗ trợ nhằm thu hút các giảng viên có trình độ chuyên môn, học vị cao cũng như nhiều kinh nghiệm giảng dạy.

Đọc thêm  bài thu hoạch bdtx module 12 tiểu học

Cơ sở vật chất

Tổng diện tích đất trường được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng lên tới 57 000 m2. Một số cơ sở vật chất tại trường đang được đưa vào sử dụng hiện nay như: phòng lý thuyết, phòng thực hành, ký túc xá, thư viện, hội trường, xưởng,…

Ngoài ra, tổng kinh phí trang thiết bị dạy học từ năm 2003 đến 2011 đã đầu tư là 19.503.050.600 VNĐ cho các nhóm nghề khác nhau.

Thông tin tuyển sinh của trường Cao đẳng nghề Ninh Thuận

Thời gian xét tuyển

Trường Cao đẳng nghề Ninh Thuận nhận hồ sơ xét tuyển liên tục cả năm. Vì vậy học sinh sinh viên có thể dễ dàng tham gia học tập tại trường bất kể thời gian nào.

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

Trường Cao đẳng nghề Ninh Thuận mở rộng tuyển sinh trên phạm vi cả nước đối với các đối tượng sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc trình độ tương đương
 • Thí sinh tốt nghiệp THCS trở lên.

Phương thức tuyển sinh

Trường cao đẳng nghề Ninh Thuận tuyển sinh duy nhất một phương thức xét tuyển dựa trên kết quả học bạ.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển

Chưa có bất kỳ yêu cầu cụ thể về ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào hoặc điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển được công bố đến từ trường. ReviewEdu.net sẽ nhanh chóng gửi thông tin này đến quý bạn đọc ngay khi có thông tin chính xác.

Đọc thêm  báo cáo thực tập công ty xây dựng

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển

Trường Cao đẳng nghề Ninh Thuận không áp dụng các chính sách tuyển thẳng hoặc ưu tiên đối với các đối tượng tuyển sinh vào trường trong đợt tuyển sinh năm học mới này.

Trường Cao đẳng nghề Ninh Thuận tuyển sinh những ngành nào?

Trong năm học mới này, nhà trường tuyển sinh các nghề đào tạo sau:

Ngành đào tạo

Điện công nghiệp Điện tử công nghiệp Cơ điện tử Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí Nuôi trồng thủy sản nước mặn, nước lợ Hàn Công nghệ ô tô Kỹ thuật xây dựng Kế toán doanh nghiệp Quản trị mạng máy tính Quản trị khách sạn Điện dân dụng Điện tử dân dụng Cắt gọt kim loại May thời trang Chế biến thủy sản Lái xe ô tô các hạng B2, C, D Kỹ thuật lắp đặt điện và điều khiển trong công nghiệp

Điểm chuẩn trường Cao đẳng nghề Ninh Thuận chính xác nhất

Mức điểm chuẩn dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng thêm từ 0.5 đến 1 điểm so với năm học trước đó.

Quý bạn đọc có thể theo dõi ReviewEdu.net để nhận những thông báo mới nhất.

Học phí của trường Cao đẳng nghề Ninh Thuận là bao nhiêu?

Học phí tại trường năm 2022 – 2023 rơi vào khoảng từ 490.000 – 680.000 đồng/tháng. Ngoài ra trường còn hỗ trợ miễn giảm học phí với các trường hợp sau:

 • Giảm 70% học phí đối với các ngành Hàn, Kỹ thuật xây dựng, Cắt gọt kim loại được giảm.
 • Miễn học phí đối với học sinh tốt nghiệp THCS học trung cấp.

Mức học phí dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng 500.000 đến 1.000.000 VND/học kỳ so với năm học trước đó.

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường

Sinh viên được đào tạo bởi các giảng viên có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ chuẩn, yêu nghề. Nhà trường được đầu tư trang thiết bị hiện đại, tạo môi trường dạy, học rất thân thiện để sinh viên có thể học tập, nghiên cứu.

Đọc thêm  Le Nouveau Taxi 3 Cahier Exercises, Le Nouveau Taxi 3

Bên cạnh đó, nhà trường còn cấp học bổng cho sinh viên vượt khó học giỏi, quan tâm giới thiệu nơi học tập thực hành và cả việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường.

Tốt nghiệp trường Cao đẳng nghề Ninh Thuận có dễ xin việc không?

Nhà trường và các doanh nghiệp tuyển dụng đánh giá sinh viên tốt nghiệp tại Cao đẳng nghề Ninh Thuận đều có tay nghề vững vàng, tự tin tìm kiếm việc làm và hội nhập kinh tế.

Qua kết quả khảo sát có 84,7% sinh viên ra trường có việc làm đúng nghề sau 6 tháng tốt nghiệp, nhiều sinh viên đã được doanh nghiệp tuyển dụng ngay khi thực tập tốt nghiệp.đã đào tạo hàng trăm học viên có kỹ năng tay nghề cao gắn với giới thiệu, giải quyết việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Review Đánh giá trường Cao đẳng nghề Ninh Thuận có tốt không?

Trường CĐN Ninh Thuận được đánh giá là một cơ sở đào tạo và dạy nghề uy tín trong nước, là trung tâm đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực có tay nghề. Với đội ngũ cán bộ chất lượng, cơ sở vật chất hiện đại, sinh viên theo học tại trường CĐN Ninh Thuận sẽ được trang bị các kiến thức từ đại cương đến chuyên sâu về ngành học. Không chỉ lý thuyết, trường còn chú trọng vào kỹ năng thực hành, theo sát thực tế công việc nhất để sinh viên có để đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp và xã hội.

Hệ đào tạo

Cao đẳng

Khối ngành

Công Nghệ Kỹ Thuật, Du lịch, Khách Sạn, Thể Thao và dịch vụ cá nhân, Kinh doanh và quản lý, Kỹ Thuật, Máy Tính và Công Nghệ Thông Tin, Nông , Lâm Nghiệp và Thủy Sản, Sản Xuất và Chế Biến

Tỉnh/thành phố

Miền Trung, Ninh Thuận