Cẩm Nang Ngôi Sao Thời Trang, Cẩm Nang Game Ngôi Sao Thời Trang Chặng 11

Ngôi Sao Thời Trang là một trong những game di động rất được yêu thích hiện nay, đặc biệt là các bạn gái có niềm đam mê bất tận với thể loại thiết kế thời trang, mặc quần áo cho búp bê. Để có thể chơi được trò chơi NSTT có đồ họa anime siêu dễ thương này bạn cần 1 chiếc điện thoại chạy hệ điều hành Android hoặc iOS có cấu hình tương đối, màn hình to và kết nối mạng wifi hoặc 3G. Hướng dẫn tải và chơi Game Ngôi Sao Thời Trang trên máy tính.Bạn đang xem: Tải game ngôi sao thời trang trên máy tính

Khổ nỗi đâu phải ai cũng có tiền sắm một chiếc smartphone cùng sim 3G không giới hạn dung lượng hay vác kè kè cột phát wifi được, đặc biệt khi nhóm fan hâm mộ chính của Ngôi Sao Thời Trang 360mobi lại đang ở độ tuổi đi học? Tin vui với các Star yêu thời trang, Yên Thảo đã tìm ra cách giả lập hệ điều hành Android để các bạn có thể chơi game Ngôi Sao Thời Trang trên máy tính, laptop, PC y như khi sử dụng điện thoại di động. Khi chơi game NSTT trên máy tính bạn sẽ được trải nghiệm đồ họa nét căng đến từng chi tiết bằng cách phóng to toàn màn hình và không cần lăn tăn gì về chuyện đang chơi thì mất mạng hoặc hết tiền Cách chơi game và cài đặt ứng dụng Android trên máy tính PC, laptop

Ngoài phần mềm Bluestack ra còn có một số chương trình khác có chức năng tương tự như Andy, Droid4x. Các ứng dụng này đều có cách cài đặt và sử dụng tương tự nhau. Tùy theo từng loại máy (laptop, PC, máy tính để bản) hay hệ điều hành (XP, Windows 7, 8, 8.1, 10, MAC OS, Linux,…) sẽ tương thích với phần mềm giả lập nhất định. Hiện nay chưa có cách kiểm tra xem máy tính sẽ phù hợp nhất với chương trình nào nên các Star cứ cài lần lượt xem cái nào dùng được thì chơi game Ngôi Sao Thời Trang nhé.

Đang xem: Cẩm nang ngôi sao thời trang

Bước 2: Hướng dẫn Cài đặt game Ngôi Sao Thời Trang trên máy tính

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng giả lập hệ điều hành Android trên máy tính rồi bạn hãy nhấn vào Tìm kiếm -> Gõ tiếp Ngôi Sao Thời Trang hoặc ngoi sao thoi trang.

*

-> Nhấn vào biểu tượng của Game NSTT 360mobi.

*

-> Nhấn Cài đặt

*

*

*

Cách 2: Tải game Ngôi Sao Thời Trang trên máy tính bằng file APK

Các Star làm tương tự như Bước 1. ở Bước 2, thay vì download Game Ngôi Sao Thời Trang trực tiếp từ Google Play thì ta sẽ cài đặt NSTT thông qua file hệ thống APK miễn phí.

Xem thêm: Giải Bài Tập Lưu Hoằng Trí Lớp 7 Thí Điểm, Đáp Án Sách Lưu Hoằng Trí Lớp 7

– Tải file APK Ngôi Sao Thời Trang TẠI ĐÂY.

– Nhấn vào biểu tượng APK trên thanh công cụ bên trái của phần mềm Bluestack.

Xem thêm: Bệnh Viện Nhi Thái Bình Đang Có 0 Công Việc, Bệnh Viện Nhi Thái Bình

– Đợi chương trình Bluestack cài đặt xong ứng dụng Ngôi Sao Thời Trang trên máy tính, các bạn hãy vào chơi game như bình thường.

Viết một bình luận