Cẩm Nang Mang Thai Và Sinh Con Pdf, Cẩm Nang Mang Thai Và Sinh Con (Bản Đẹp)

Cẩm nang mang thai và sinh con là một trong những cuốn sách được các cha mẹ tìm kiếm rất nhiều nhằm chuẩn bị thật tốt cho con yêu. Đây cũng là một cuốn sách dạy nuôi con hay và ý nghĩa mà thiết bị y tế Việt Mỹ dành tặng cho gia đình nhỏ của anh chị.

Đang xem: Cẩm nang mang thai và sinh con pdf

Các sách dạy nuôi con hay

Bách khoa thai giáo

*

Tại sao sách Cẩm nang mang thai và sinh con được ưa chuộng?

9 tháng 10 ngày không còn là khoảng thời gian duy nhất khiến các ông bố bà mẹ mong ngóng con mà còn cả thời gian chuẩn bị trước đó. Hẳn bố mẹ vô cùng mong ngóng nhưng cũng có lắm nỗi băn khoăn trong quá trình chuẩn bị và mang thai. Chính vì vậy, cuốn sách Cẩm nang mang thai và sinh con ra đời nhằm cung cấp các kiến thức tốt nhất, đầy đủ nhất dành cho cha mẹ chuẩn bị chào đón con yêu.

Cuốn sách Cẩm nang mang thai và sinh con được đúc kết từ kinh nghiệm và tâm huyết của bác sĩ Mirram Stoppard. Đây là cuốn sách đầu tiên mà thiết bị y tế Việt Mỹ muốn cung cấp đến anh chị về các thông tin, kinh nghiệm cũng như các chia sẻ, hướng dẫn cụ thể để chuẩn bị tốt nhất cho quá trình mang thai và sinh con.

Cẩm nang mang thai và sinh con trình bày những nội dung kho học và có trình tự dành cho những cặp vợ chồng từ dự định sinh con, quyết định có con, các việc cần chuẩn bị cho việc mang thai và sinh con, cách chăm sóc trẻ sơ sinh cho đến 12 tháng tuổi. Những điều này không phải anh chị nào cũng biết, cũng am hiểu tường tận. Với Cẩm nang mang thai và sinh con, anh chị sẽ được tìm hiểu một cách bài bản theo sự hướng dẫn của giáo sư bác sĩ Mirram Stopard.

Đọc thêm  Hướng Dẫn Cài Đặt Và Sử Dụng Nero 9 Để Ghi Đĩa Miễn Phí, Download Nero 9

Những bỡ ngỡ, lo lắng về việc mang thai, sinh con sẽ được chuyên gia Mirram Stopard hỗ trợ cho anh chị qua cuốn sách này. Từ những việc cơ bản như thực hiện các xét nghiệm cần thiết, đi khám thai, cho đến những việc cần kinh nghiệm như lập kế hoạch dự sinh, anh chị sẽ có cuốn sách dạy nuôi con này hỗ trợ.

Xem thêm: Tải Bài Thu Hoạch Bồi Dưỡng Lãnh Đạo Cấp Phòng (2 Mẫu), Bài Thu Hoạch Lớp Bồi Dưỡng Lãnh Đạo Cấp Phòng

Cẩm nang mang thai và sinh con có gì?

Nội dung của sách Cẩm nang mang thai và sinh con này gồm 16 chương hướng đến:

– Các gia đình có dự định sinh con: hỗ trợ gia đình tìm hiểu các vấn đề liên quan đến chuẩn bị mang thai, chuẩn bị làm cha.

– Với các gia đình có mẹ đang mang thai, cuốn sách cũng cung cấp đầy đủ về các loại thực phẩm và cách ăn uống trong lúc mang thai, chăm sóc sức khỏe cho người có thai, chăm sóc tiền sản,…

– Kèm theo đó, trong quá trình mang thai, nếu mẹ cảm thấy khó chịu hoặc những biến đổi cơ thể, gia đình có thể tham khảo ngay nội dung về: Những sự khó chịu thông thường, Các trường hợp cấp cứu sản khoa.

– Để chuẩn bị cho con yêu sắp chào đời, anh chị tham khảo ngay các nội dung về Chuẩn bị cho bé của bạn nhé, những vật dụng vô cùng cần thiết và hữu ích được sắp xếp sẵn sẽ giúp gia đình vô cùng yên tâm.

Đọc thêm  Free Supertots Levels 1, 2 And 3 Lesson Plans, Supertots 1 Act

– Để chuẩn bị tâm lý trước khi sinh, các gia đình hãy tham khảo các vấn đề về sinh nở, những ca sinh đặc biệt trong Cẩm nang mang thai và sinh con.

Xem thêm: Kết Thúc Cuộc Chiến Tranh 30 Năm Chiến Tranh Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất

– Khi gia đình đã có em bé mới sinh an toàn, mẹ tròn con vuông, anh chị đừng e ngại khi chăm sóc trẻ sơ sinh nhé. Cẩm nang mang thai và sinh son sẽ giúp anh chị thích ngh với vai trò làm cha mẹ và chăm sóc bé mới sinh đầy đủ. Người mẹ cũng được hướng dẫn cách chăm sóc và phục hồi cơ thể sau sinh của mình. Người bố cũng có sự chuẩn bị để làm chỗ dựa tinh thần cho vợ và thích ứng với trách nhiệm làm bố cao cả.

Mang thai và sinh con là cả một quá trình cần có sự chuẩn bị cả về tâm lý lẫn vật chất. Nếu anh chị đã có dự định cho gia đình nhỏ của mình, đừng quên “Cẩm nang mang thai và sinh con” mà bocdau.com giới thiệu trên đây và hãy download sách ngay để tham khảo nhé!

Viết một bình luận