Lưu Ý Cách Tính Điểm Thi Phổ Thông Năng Khiếu Tphcm, Cho E Hỏi Cách Tính Điểm Thi Vào Ptnk Ạ

Trường Phổ thông Năng khiếu, ĐH Quốc gia TP.HCM, vừa công bố điểm chuẩn tuyển sinh lớp 10 năm học 2020-2021 cho hai cơ sở.

Đang xem: Cách tính điểm thi phổ thông năng khiếu

Theo đó, điểm trúng tuyển cao nhất là 35,5 (lớp chuyên Tiếng Anh, cơ sở 1). Hệ không chuyên của trường có điểm trúng tuyển là 19,2.

Điểm chuẩn cụ thể như sau:

*
*

Học sinh được tuyển phải xếp loại hạnh kiểm, học lực cả năm của các lớp THCS từ khá trở lên, xếp loại tốt nghiệp THCS từ khá trở lên, có điểm xét tuyển (điểm lớp) đạt từ điểm chuẩn trở lên, thi đủ các bài thi theo quy định, không vi phạm quy chế trong kỳ thi tuyển sinh. Ngoài ra, điểm từng bài thi đều phải lớn hơn 2.

Trước đó, từ ngày 11-15/7, khoảng 2.680 thí sinh tham dự kỳ thi tuyển sinh của trường Phổ thông Năng khiếu. Trường tuyển khoảng 600 chỉ tiêu lớp chuyên và không chuyên cho hai cơ sở.

Thí sinh sẽ làm bài 3 môn không chuyên bắt buộc là Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh và môn chuyên.

Đề thi theo hình thức tự luận, riêng môn Tiếng Anh chuyên và không chuyên có hai phần tự luận và trắc nghiệm khách quan. Bài thi tính theo thang điểm 10. Các môn không chuyên được tính hệ số một, môn chuyên tính hệ số hai.

Đề thi, đáp án vào lớp 6 trường chuyên Trần Đại Nghĩa

Sáng 28/7, Sở GD&ĐT TP.HCM công bố đề thi và đáp án bài khảo sát vào lớp 6 trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa năm 2020.

Nguyễn Sương

Trường Phổ thông Năng khiếu TP.HCM điểm chuẩn Trường Phổ thông Năng khiếu TP.HCM điểm chuẩn trường phổ thông năng khiếu điểm chuẩn

Đọc tiếp

*

Điểm chuẩn lớp 10 của hai trường chuyên ở Hà Nội

0 1

Trường THPT chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn, THPT chuyên ĐH Sư phạm Hà Nội vừa công bố điểm chuẩn tuyển sinh lớp 10 năm nay.

*

Điểm chuẩn lớp 10 trường chuyên ở TP.HCM

0 51

Sáng 28/7, Sở GD&ĐT TP.HCM đã công bố điểm chuẩn vào các trường chuyên của thành phố năm 2020.

Xem thêm: bảng dán phiếu bé ngoan

*

Thầy cô động viên sĩ tử Đà Nẵng trước kỳ thi tốt nghiệp THPT lịch sử

0 357

Thầy cô động viên học sinh Đà Nẵng tiếp tục ôn tập, giữ tâm lý thoải mái trong tình huống thi tốt nghiệp THPT có thể diễn ra trong bối cảnh giãn cách xã hội.

Bạn có thể quan tâm

Tư vấn Tuyển sinh 2018Tuyển sinh 2020Giáo dục

*

Vụ cô giáo đánh học sinh: Trung tâm luyện chữ không phép

0 2

Cô giáo dùng thước kẻ đánh liên tiếp vào tay học sinh làm việc tại trung tâm luyện chữ đẹp ở TP Quảng Ngãi. Trung tâm này hoạt động trái phép.

*

Nên học gì để trở thành nhân viên của Apple?

0

Theo thống kê của LinkedIn, 53% nhân viên của Apple là cử nhân đại học, 26% có bằng thạc sĩ và 9% có bằng thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA).

*

TP.HCM chi 20 tỷ đồng/năm hỗ trợ giáo viên mầm non mới ra trường

0 1

Giáo viên mầm non mới ra trường ở TP.HCM sẽ được hỗ trợ gần 3 triệu đồng mỗi tháng (100% lương cơ sở). Tỷ lệ này là 70% và 50% trong hai năm tiếp theo.

*

Chọn lớp 1 trường tư với học phí dưới 5 triệu đồng/tháng

0

Với 5 triệu đồng/tháng, phụ huynh vẫn có nhiều lựa chọn khi cho con vào lớp 1 trường tư. Nhưng họ phải tính đến các khoản thu khác ngoài học phí.

*

3 trường quân đội tuyển thí sinh nữ

0

Ban Tuyển sinh quân sự, Bộ Quốc phòng, vừa chính thức thông tin về kỳ tuyển sinh năm 2021 đối với các trường trực thuộc.

*

Giáo viên khổ vì xếp hạng

0 25

Các thông tư mới quy định về tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp, bổ nhiệm, xếp hạng viên chức có quá nhiều bất hợp lý, không sát thực tiễn.

*

Người học đại học sống thọ hơn

0 8

Tuổi thọ con người ngày càng tăng nhờ tiến bộ khoa học. Một nghiên cứu ở Mỹ chỉ ra rằng 2/3 người không có bằng đại học giảm về tuổi thọ.

Xem thêm: Công Khai Quyết Định Hủy Thầu Các Gói Thầu Mua Sắm Máy Móc, Thiết Bị Năm 2020

*

Trường nghề “tung chiêu” hút thí sinh

0

Mở nghề mới, thay tên nghề cũ, điều chỉnh cách xét tuyển… là những phương cách để trường nghề thu hút thí sinh hơn.

Viết một bình luận