Cách Làm Nhãn Vở Trên Word 2003 &Ndash; Linhkiengiasi, Làm Nhãn Vở Trên Word 2013, 2010, 2007, 2003

Vâng ! Nếu bạn là dân 8x, 9x, hay những thế hệ trước đó và đã từng sống ở các vùng nông thôn hay tỉnh lẻ thì việc tự tạo nhãn vở cho bìa sách, bìa vở.. khi mùa khai giảng bắt đầu có lẽ đã quá quen thuộc với bạn rồi đúng không :P.

Nếu khéo tay thì bạn còn có thể trang trí thêm các hoạ tiết để nhãn vở của mình trông đẹp mắt và độc đáo hơn, nhưng nếu không quá cầu kỳ thì chỉ cần một mảnh giấy nhỏ hình chữ nhật với 4, 5 dòng kẻ là xong rồi. Mục đích chính cũng chỉ để ghi tên, lớp, trường, tên vở… vào thôi mà.

Đang xem: Cách làm nhãn vở trên word 2003

Quay trở về tuổi thơ một chút nào.

Xem thêm: Trọn Bộ Tài Liệu Luyện Thi Toefl Primary (Miễn Phí) Ở Đâu? TiếNg Anh K12

Xem thêm: viết mess dài

Trong bài hướng dẫn ngày hôm nay mình xin được gợi nhớ lại đôi chút những kỷ niệm đó, nhưng bằng một thủ thuật hợp thời và tiến bộ hơn rất nhiều. Đó chính là thủ thuật tạo nhãn vở học trò bằng công cụ Microsoft Word. Với cách làm đơn giản, dễ dàng các bạn có thể tự tạo cho mình những nhãn vở cá tính của riêng bạn, hoặc mang một nét trẻ trung mang xu hướng thời đại. Mặc dù trên các quyển sách, quyển vở hiện nay đều có các khung ghi chú hết rồi, nhưng nếu thích sáng tạo thì bạn vẫn có thể làm để quyển vở được bắt mắt hơn

Viết một bình luận