Cách Chơi Lifestealer Dota 2 : Lifestealer Trở Lại Mạnh Mẽ Trong 7

Sau thời gian dài bị cách ly, Lifestealer cuối cùng cũng trở lại meta và đang áp đảo cả pub lẫn các game chuyên nghiệp. Lifestealer hưởng lợi từ những buff trực tiếp và gián tiếp, từ buff item cho đến các thay đổi chung. Vài khắc tinh của hắn cũng mất bóng khỏi meta. Và khi game dần chậm lại, cánh cửa cho Lifestealer dần mở ra.

Đang xem: Cách chơi lifestealer dota 2

*

RÚT NGẮN CÁCH BIỆT CHO CÁC STRENGTH HERO

Các hero Agility hoàn toàn áp đảo trong 7.20. 25% chỉ số bonus giúp các hero Agility nhiều nhất – vừa nhận được giáp, tốc độ tấn công và sát thương chỉ từ một chỉ số, cho phép họ tận dụng tốt các item trong suốt cả game. Không phải trùng hợp khi Wraith Band bị điều chỉnh trong 4 patch liên tiếp của 7.20. Nhưng món đồ này vẫn quá mạnh.

Trong khi các Strength hero cũng có bonus của riêng mình, hồi HP và cộng máu là phần thưởng an ủi. Nó không đủ để vượt qua lượng sát thương mà các Agility hero nhận được, cũng như giúp ích nhiều về cuối game. Các Strength core, trong meta trước, thường cư ngụ tại mid và offlane.

Giờ đây, với chỉ số bonus biến mất, các hero Agility cũng mất đi vị thế của mình vào cuối game. Cộng với hàng loạt nerf dành cho các hero mạnh nhất của meta trước. Chưa kể thay đổi của Power Treads – item được xem là quá mạnh với Agility hero – 26 sát thương và 17.5 tốc độ tấn công với giá 1450 gold.

Xem thêm: Sách Tiếng Anh Lớp 8 Thí Điểm Pdf, Sách Giáo Viên Tiếng Anh 8 Thí Điểm

*

Arteezy lên Midas và Radiance trong trận vòng loại DreamLeague trước Forward Gaming

NHỮNG BUFF MỚI NHẤT

Trong 7.20, Treads cộng sát thương còn Phase Boots cộng tốc độ tấn công. Giờ đây mọi thứ trở lại bình thường trong 7.21, và tuy Lifestealer cũng chịu thiệt từ việc mất tốc độ tấn công từ Phase Boots, nhưng hero này lại được buff ở chiều hướng khác: tốc độ di chuyển.

+22% tốc độ di chuyển (từ Phase Boots) và tốc độ di chuyển cơ bản mới là 325 (thuộc nhóm cao thứ nhì), Lifestealer có thể đạt 445ms chỉ với một item. Tức nhanh hơn cả KoTL và Pugna khi đang cầm Boots of Travels. Và với việc những hero Agility không còn nhận chỉ số thêm cho tốc độ di chuyển, Lifestealer khó bị ‘lùa vịt’ (kite) bởi đối thủ.

Open Wounds của Lifestealer giúp hero này mạnh trong giai đoạn đi lane. Tốc độ di chuyển thêm, kết hợp với đồng đội hợp lý, sẽ biến Lifestealer thành mối nguy hiểm đáng gờm cho đội bạn. Trong khi game trở nên chậm đi (nhiều XP hơn trong tầm level 7-12), người chơi Lifestealer có thể kiểm soát được đầu game để lên những item tham lam như Midas và/hoặc Radiance, để giải quyết vấn đề farm từ giữa đến cuối game.

Xem thêm: Giải Bài Tập Thực Hành Misa Sme.Net 2017, Giải Bài Tập Tổng Hợp Thực Hành Misa 2017

Trong hiện trạng bây giờ, Lifestealer chắc chắn chưa bị nerf. Hero này vẫn có những điểm yếu cũ: dễ bị ‘lùa vịt’ và vài hero khắc tinh – như Morphling, vừa được buff thêm chỉ số để bù cho mất mát từ bonus chỉ số. Nhưng với việc Lifestealer trở lại top trong pub – có tỉ lệ thắng đứng nhì hiện nay, thì đây là tín hiệu đáng mừng cho hero từng biến mất một thời gian trong Dota.

Viết một bình luận