bốn chàng hào hoa tập 6

Đây là thời đại mà mọi người đều che dấu bản thân mình, ai có thể nhìn ra chân tâm dưới vẻ ngoài lỗ mãng, thấy được sự kiên định bên trong những vết thương? Cô gái bề ngoài kiên cường – Lâm Tri Lãnh vốn tưởng rằng bản thân thích loại con trai thuộc hệ ăn cỏ dịu dàng, cho đến một ngày, một tên du côn mang theo nụ cười xấu xa xuất hiện bên cạnh cô… Cũng từ đây câu chuyện về định kiến và sự cứu rỗi của họ cũng bắt đầu: có lẽ trên thế giới này không có cái gọi là cảm động nhưng tôi nguyện ở bên cạnh cùng em đi.

Đang xem: Bốn chàng hào hoa tập 6

Thể loại:Romance,School Life,Comedy,Manhwa

Tác giả:Hwang Mi Ri

Tình trạng:0

Lượt xem:73,914

Vì quá đặc biệt nên không thể yêu. Đó là những tên mà khi yêu sẽ thật lòng và khi cô gái đó ra đi, sẽ khóc thật lòng…!! Không ai trên thế gian này có thể thay thế được em Hãy theo dõi câu chuyện tình của Choi Lee Na với 1 tay chơi trong nhóm băng đảng gồm “bốn chàng trai hào hoa”

Thể loại:Manhwa,Romance,Gender Bender,Action,Comedy,Martial Arts

Tác giả:Han Yu Rang

Tình trạng:0

Lượt xem:84,927

Cha Eun Soo rất ghét mẹ của mình, kể từ khi bà ấy bỏ đi… Bà của Eun-Soo nuôi cô và cô trở thành một người rất thích đánh nhau… Sau đó cô ấy đã giả trang thành con trai. Một ngày nọ, bà của Eun-Soo mất và cô quyết định rời khỏi Dae-Jeon đến Seoul. Và một cuộc sống mới bắt đầu…

Thể loại:Romance,School Life,Shoujo,Comedy,Manhwa

Tác giả:Hwang Mi Ri

Tình trạng:0

Lượt xem:72,917

Họ rất đặc biệt nhưng họ phải lớn”…Vẫn là một tác phẩm của Hwang Mi Ri, với một phong cách hài hước, dí dỏm nhưng cũng rất lãng mạn. Câu chuyện như tên gọi của nó sẽ mang đến rất nhiều điều bất ngờ cho các bạn.

Xem thêm: download sách giáo khoa lịch sử lớp 12

Thể loại:Romance,One Shot,Manga,Historical

Tác giả:Okita Touko

Tình trạng:0

Lượt xem:83,558

Một cô gái trẻ thay thím của mình làm nhủ mẫu cho một cậu bé, ko ngờ …………………như tên của truyện đó.

Thể loại:Romance,School Life,Shoujo,Comedy,Manhwa

Tác giả:Đang cập nhật

Tình trạng:0

Lượt xem:95,969

Bạn đã từng nghe câu chuyện cổ tích công chúa lọ lem rất nổi tiếng. Thế chuyện gì sẽ xảy ra nếu trên đời này cũng xuất hiện 1 lọ lem như thế. Nhưng rất tiếc không phải là nàng lọ lem. Mà là chàng lọ lem :)Câu chuyện về quyền thừa kế tài sản của một tập đoàn kinh tế hàng đầu Hàn Quốc.

Xem thêm: Download Mẫu Bìa Tiểu Luận Ueh, Mẫu Bìa Tiểu Luận Ueh

Han Sae Bik – Một cô bé với giọng ca tuyệt với cùng một mơ ước trở thành ca sĩ nổi tiếng Hàn Quốc. Cô theo gia đình chuyển tới Seoul để chinh phục ước mơ của mình. Nhưng thật trớ trêu, cô bé thi thử giọng đến 48 lần mà vẫn rớt. Có lẽ nguyên nhân không phải cô hát tệ mà phong cách “chả giống ai” của mình.Gia đình cô và cụ thể ông cô, rất hà khắc về chuyện làm ca sĩ, cấm cô bé theo đuổi nghề này vì cho rằng một gia đình gia giáo không nên làm nghề đó. Thế rồi sau một lần nghe theo cô bạn thân đi cắt tóc để biến mình thành … nam nhân, cô lại quyết định chinh phục giấc mơ một lần nữa và mọi chuyện bắt đầu từ đây …

Viết một bình luận