10 Mẫu Bìa Tiểu Luận Nhóm – Cách Trình Bày Trang Bìa Tiểu Luận Đúng Chuẩn

Khi viết luận văn ngoài việc triển khai ý cũng như xây dựng nội dung thì khâu trình bày cũng vô cùng quan trọng, một bài luận văn đạt điểm cao ngoài việc có nội dung thuyết phục thì cần có cách trình bày khoa học, đúng chuẩn.

Đang xem: Bìa tiểu luận nhóm

Trong bài viết trước, nhóm Tri thức cộng đồng đã đề cập đến các quy định trình bày luận văn, bài viết này sẽ đề cập tiếp về vấn đề trình bày hoàn thiện bài luận văn. Trong đó có làm bìa luận văn chuẩn, bìa luận văn, bìa tiểu luận là một trong những thứ không thể thiểu đối với những bạn đang làm luận văn thạc sĩ hoặc làm luận văn tốt nghiệp, bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn 20 mẫu bìa tiểu luận, bìa luận văn chuẩn hiện đang được sử dụng hiện nay cũng như link download những mẫu bìa luận văn đó.

Với những mẫu bìa tiểu luận này, bạn có thể tự thêm cho mình thông tin về đề tài, tên trường, lớp, giáo viên hướng dẫn… Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi các mẫu họa tiết trên bìa tiểu luận với kho họa tiết nằm trong file download, cách chỉnh sửa và thay thế cũng rất đơn giản, bạn có thể tạo được một mẫu bìa luận văn, đồ án đẹp và mang nét riêng của mình mà không mất quá nhiều thời gian cũng như công sức cho nó.

Xem thêm: Bệnh Viện Nhi Thái Bình Đang Có 0 Công Việc, Bệnh Viện Nhi Thái Bình

Tham khảo thêm dịch vụ Viết Thuê Bài Tiểu Luận của Tri Thức Cộng Đồng

Dưới đây là 10 mẫu bìa luận văn, tiểu luận, đồ án, báo cáo chuẩn mà nhóm Tri thức cộng đồng tổng hợp lại và chia sẻ với các bạn, link download 10 mẫu này ở cuối bài viết.

Xem thêm: Mẫu Biên Bản Thi Đấu Bóng Đá 7 Người, Biên Bản Bóng Đá Biên Bản Trận Đấu

Mẫu bìa luận văn tốt nghiệp và báo cáo thực tập

*

*

Mẫu bìa luận văn tốt nghiệp

*

Mẫu bìa luận văn tốt nghiệp

*

*

*

*

*

*

*

Link download 12 mẫu bìa luận văn, đồ án, báo cáo trên: DOWNLOAD

Lưu ý: Để lấy mật khẩu link Download, bạn vui lòng click vào ” Tri Thức Cộng Đồng” và xem mật khẩu ở mục Từ khóa dưới chân trang.

Viết một bình luận