Bìa Dự Toán – Bia Ho So Du Toan Phat Sinh

Hãy đăng nhập để có nhiều chức năng hữu dụng hơn và xem ảnh rõ hơn!

Bạn phải đăng nhập để xem được nội dung, nếu bạn chưa có tài khoản? hãy Đăng ký mới

Đang xem: Bìa dự toán

Hôm bữa đi nộp hồ sơ mà ông kỹ thuật chủ đầu tư bắt Bìa dự toán không cần có chỗ Đại diện chủ đầu tư, chỉ có Đơn vị lập ký thôi. E tìm mãi mà không thấy văn bản nào hướng dẫn về Bìa dự toán, bản vẽ, thuyết minh ….. ACE nào đã gặp trường hợp này rồi thì giúp e với nha.

*

Yêu thích1

*

Theo dõi

*

Chia sẻ

*

Bộ sưu tập0

*

*

Xem thêm: Biểu Mẫu Giấy Ưng Thuận – Mẫu Đồng Ý, Giấy Ưng Thuận

*

Sau khi nộp dự toán người ta còn bước thẩm tra dự toán cơ mà. Chỉ cần đóng dấu vuông lên quyển đó là xong.

*

ngocson0
-Có nơi ông thẩm định lại bắt ở tờ bìa, cuối thuyết minh DTở bên trái phải có dấu, chữ ký của Chủ đầu tư với lý luận rằng ông này đã xem kỹ, chấp thuận mới trình thẩm định, mình nghĩ như vậy là đúng vì phải gắn trách nhiệm của CĐT chứ, nếu không CĐT cãi phéng đi làChúng nó (TVTK) có để chừa chỗ nào để tôi ký đâu nên không biết nó làm sai ,đúng thế nào. Bạn cứ nói với CĐT như vậy

Cảm ơn bạn, nhưng ông chủ đầu tư bảo là k cần, e từ xưa giờ đều làm có CĐT ở bên trái tờ bìa Bản vẽ; thuyết minh; dự toán… Nhưng làm chỗ ông này thấy thế nào ý, ông này dân kinh tế, k biết gì về xây dựng, mỗi tội sếp k thick cứ trình ký là bị nói nên ông kỹ thuật mới nói v, e biết thế, nhưng k biết căn cứ đâu để cãi chứ, xin bác nói rõ thêm.

Xem thêm: Solutions Grade 8 Student Book, Go Math Grade 8 Answer Key In Pdf

1-Thôi đi với bụt mặc áo cà xa, đi với CĐT phải mặc …Không biết nữa , tuy nhiên bạn cứ bảo thế này : Theo yêu cầu cơ quan thẩm định thì phải ký và đóng dấu vào, vì đây là bằng chứng nói rằng CĐT đã xem xét kỹ trước khi trình duyệt , nếu không có nó họ không thẩm định đâu , có thể nhờ Thẩm định gọi điện hẳn cho CĐT để nói rõ vấn đề này. Có lẽ ông CĐT này sợ trách nhiệm , theo mình biết thì công trình nào chẳng có giám đốc ban QLDA, cứ bảo ông đó ký nháy vào sau đó ông CĐT ký .2-Nếu trong quy định không có thì bỏ quách đi , thực ra trong tờ trình xin phê duyệt DA(TKKT,TKBVTC) Chủ đầu tư đều nói rõ quy mô, tiêu chuẩn kỹ thuật , nhà thầu TK, giá trị DT và ký đóng dấurồi nên cũng chẳng nên lăn tăn làm gìmấy cái quy định đó ?

Viết một bình luận