Mẫu Bìa Đề Tài – Nghiên Cứu Khoa Học Mới Nhất

Trong quá trình hoàn thành bài báo cáo thực tập, báo cáo tốt nghiệp, báo cáo luận văn thạc sĩ, luận án tiến sĩ… Việc thiết kế và trình bày bìa báo cáo là một công việc bắt buộc của mỗi sinh viên, nghiên cứu sinh. Tuy nhiên để tạo được mẫu bìa đẹp mắt, chuyên nghiệp sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức. Chính vì vậy, trong bài viết này, Luận Văn 2S – Đơn vị cung cấp dịch vụ viết báo cáo thực tập thuê xin chia sẻ đến bạn List 20 Mẫu bìa báo cáo thực tập đẹp, chuẩn và chuyên nghiệp để bạn tham khảo cũng như là tải về sử dụng.

20 Mẫu bìa báo cáo thực tập – Tổng hợp mẫu bìa Word đẹp

Một bài báo cáo thực tập chất lượng không chỉ nằm ở nội dung hay, bố cục trình bày rành mạch mà còn nằm ở phần bìa bên ngoài.

Đang xem: Bìa đề tài

Xem thêm: Dien Vien Chinh Phim Goa Phu Nhi

Xem thêm: Ông Nguyễn Bá Cảnh Đã Có Đơn Xin Thôi Làm Nhiệm Vụ Đại Biểu Hđnd Tp Đà Nẵng

Việc chuẩn bị chỉn chu mẫu bìa báo cáo thực tập, thực tập tốt nghiệp, báo cáo luận văn thạc sĩ, tiến sĩ… đẹp mắt, chuyên nghiệp và phù hợp với mục đích sử dụng sẽ giúp tác giả tạo được thiện cảm, ấn tượng tốt đối với người đọc. Chính vì vậy, đừng sử dụng rập khuôn những mẫu bìa “nhàm chán” có sẵn trong Microsoft Word đã được rất nhiều người sử dụng mà hãy cân nhắc lựa chọn những mẫu bìa báo cáo thực tập được thiết kế đẹp mắt theo nhiều phong cách từ đơn giản, tinh tế đến năng động, màu sắc dưới đây:

Lưu ý: Tùy theo mục đích sử dụng, bạn đọc có thể linh hoạt hiệu chỉnh các mẫu bìa báo cáo thực tập dưới đây thành mẫu bìa luận văn thạc sĩ, đồ án tiến sĩ… Bạn có thể Download trọn bộ 20 mẫu bìa tại link download ở cuối bài viết nhé!

Mẫu số 1Mẫu số 2Mẫu số 3Mẫu số 4Mẫu số 5Mẫu số 6

Mẫu số 7

Mẫu số 8Mẫu số 9

Mẫu số 10Mẫu số 11Mẫu số 12Mẫu số 13

Mẫu số 14

Mẫu số 15

Download mẫu bìa báo cáo thực tập file Word tại:

https://drive.google.com/file/d/1-z-OGbwTG6yyIeO67kR22trqLaVKEJQ6/view

Một số lưu ý trong trình bày bìa báo cáo thực tập

Trong khi trình bày bìa báo cáo, bạn nên lưu ý một số vấn đề sau:

Bìa báo cáo gồm có 2 tờ, Tờ bìa cứng và tờ phụ bìa đặt sau Bìa chính, in trên khổ giấy A4.Mẫu bìa báo cáo tốt nghiệp, tiểu luận hay luận văn, luận án thường có chung một kết cấu, phải có logo trường và trang trí nhã nhặn, ít hoa văn họa tiết…Phải tuân thủ theo quy định về trình bày bìa báo cáo của Trường đại học đưa ra (Ví dụ như: Font chữ, cỡ chữ, cách dòng, căn lề, màu sắc bìa…).

Mong rằng, 20 Mẫu bìa báo cáo thực tập trên sẽ giúp các bạn tìm ra mẫu bìa ưng ý nhất để hoàn thành bài báo cáo của mình một cách nhanh chóng và đạt kết quả cao nhất nhất. Luận Văn 2S chúc bạn thành công!

Viết một bình luận