Báo Cáo Tổng Kết Hội Cựu Giáo Chức, Hội Nghị Tổng Kết Chi Hội Cựu Giáo Chức Năm 2020

Đang xem: Báo cáo tổng kết hội cựu giáo chức

Tại hội nghị, Thầy Trần Văn Khoan – Chủ tịch Hộicựu giáo chức xã đã báo cáo kết quả thành tích công tác của hội trong năm 2019.Trong năm qua, cán bộ và các hội viên đã tích cực tham gia nỗ lực phấn đấu, hoàn thànhtốt các nhiệm vụ công tác các phong trào của Huyện hội nói chung và xã nhànói riêng, với nhiều hoạt động thiết thực nhằmchăm lo đời sống cho hội viên; các chế độ chính sách, hoạt động đến ơn đápnghĩa cũng được Hội quan tâm thực hiện. Bêncạnh việc chăm lo đời sống tinh thần cho cán bộ, hội viên, Hội Cựu giáo chức xãnhà luôn quán triệt tới hội viên giữ vững và phát huy phẩm chất nhà giáo, gươngmẫu giáo dục con cháu chăm ngoan, học giỏi, tích cực tham gia công tác khuyến học,khuyến tài và các phong trào thi đua yêu nước khác ở địa phương. Đồng thời, Hộicũng khuyến khích hội viên tích cực tham gia các hoạt động đoàn thể, chính trịxã hội như công tác Đảng, công tác mặt trận, các cuộc vận động …tham gia vậnđộng hội viên tíc cực chung tay xây dựng xã nhà đạt chuẩn xã nông thôn mới bềnvững và phát triển tiến tới NTM kiểu mẫu.

*

 Thầy Trần Văn Khoan – Chủ tịch Hội cựu giáo chức xã báo kết kết quả công tác Hội năm 2019
Hội nghị đã tổ chức kết nạp 5 hội viên mới làcác thầy cô giáo nghỉ hưu trên địa bàn xã. BCH Hôi đồng thời cũng tổ chức traokỷ niệm chương cho 6 thầy cô có thành tích xuất sắc trong phong trào giáo dụcxã nhà. Cũng tại hội nghị tổng kết phong trào Hội cựu giáo chức, BCH hội đã tổchức Mừng thọ các thầy cô tuổi 70, 80 và 90 và trên 90 tuổi. 

Xem thêm: Dự Toán Hitosoft 2006 Full =Link= Crack, Dự Toán Hitosoft

Thầy Bùi Thanh Bình – Cán bộ Hội Cựu giáo chức Huyện trao kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục

*

Đồng chí Phạm Thế Doanh – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã trao quà mừng thọ cho các thầy cô
Về dự và chỉ đạo hội nghị, thầy Bùi Thanh Minh thaymặt cho Hội cựu giáo chức Huyện đã có hoa, quà chức mừng hội nghị và có ý kiếnphát biểu.

*
*
*

Thầy Nguyễn Xuân Diễn – Hiệu trưởng Trường THCS – Đại diện 3 nhà trường tặng hoa chúc mừng

*

Xem thêm: Buttobi Itto Phần 3 – Truyện Tranh Buttobi Itto (Jindo Đại Học)

Thay mặt cho lãnh đạo địa phương, tại hội nghị đồng chí Phạm Thế Doanh – Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Hải Đường đã có những phát biểu chúc mừng những kết quả mà Hội cựu giáo chức xã nhà đã đạt được trong năm qua, đồng thời cũng giao nhiệm vụ cho Cán bộ và hội viên của Hội cần thực hiện và thực hiện tốt hơn nữa trong thời gian tới.

Viết một bình luận