Đề Tài: Báo Cáo Thực Tập Khách Sạn Hay Nhất, Các Bài Báo Cáo Thực Tập Về Khách Sạn

Đối với các sinh viên chuyên ngành khách sạn, khoa du lịch, quá trình thực tập ngoài thực tiễn cần phải được báo cáo bởi văn bản. Đối với cá…

Đang xem: Báo cáo thực tập khách sạn

Đối với các sinh viên chuyên ngành khách sạn, khoa du lịch, quá trình thực tập ngoài thực tiễn cần phải được báo cáo bởi văn bản. Đối với các sinh viên thực tập tại bộ phận buồng phòng cũng luôn tìm cho mình một mẫu báo cáo để tham khảo. Vì vậy, qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn mẫu bài báo cáo thực tập bộ phận buồng phòng khách sạn.Đứng trước sự cạnh tranh gay gắt của thị trường du lịch hiện nay, các khách sạn phải luôn nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chú trọng vào chất lượng phục vụ, thái độ của đội ngũ nhân viên trong bộ phận buồng phòng. Điều này cho thấy rằng, housekeeping là bộ phận rất quan trọng trong việc duy trì hoạt động, đáp ứng nhu cầu lưu trú của khách hàng.Vì thế, có không ít sinh viên thực tập lựa chọn bộ phận này để tiếp lũy kinh nghiệm thực tiễn, cũng như so sánh, đối chiếu với các lý thuyết đã học trên ghế nhà trường. Trải qua thời gian thực tập theo quy định, từng sinh viên phải tiến hành thực hiện bài báo cáo thực tập bộ phận buồng phòng tại khách sạn. Nhiều bạn sinh viên chưa hình dung được dàn ý, cấu trúc một bài báo cáo thực tập, hãy tham khảo mẫu dưới đây:
LỜI CẢM ƠN
PHẦN MỞ ĐẦU

Xem thêm: bài thu hoạch chính trị hè 2017 của giáo viên tiểu học

CHƯƠNG 1: KHÁI QUÁT VỀ KHÁCH SẠN … (nơi các bạn thực tập)

*
CHƯƠNG 1: KHÁI QUÁT VỀ KHÁCH SẠN … (nơi các bạn thực tập)

Trong chương 1, hãy đưa ra tất cả thông tin về khách sạn này về tên gọi, lịch sử hình thành, giá trị cốt lõi, mô hình tổ chức, cơ cấu bộ máy nhân sự, chức năng, nhiệm vụ,… Dàn ý chương 1 có thể như sau:1.1. Giới thiệu về khách sạn ….1.1.1. Giá trị cốt lõi và tầm nhìn của … (doanh nghiệp đứng tên kinh doanh khách sạn): Trong phần này, cố gắng đưa ra tất cả những giá trị cốt lõi về doanh nghiệp, thương hiệu. Tầm nhìn trong tương lai, sự phát triển, nâng tầm thương hiệu ra xa thị trường.1.2 Quá trình hình thành và phát triển của khách sạn …1.2.1. Tổng quan về doanh nghiệp …1.2.2. Tổng quan về khách sạn …1.3. Cơ cấu tổ chức bộ máy của khách sạn …1.3.1. Mô hình tổ chức bộ máy nhân sự1.3.2. Chức năng và nhiệm vụ của từng bộ phận1.4 . Hệ thống các sản phẩm, dịch vụ kinh doanh của khách sạn …1.4.1. Dịch vụ lưu trú1.4.2. Dịch vụ ăn uống1.4.3. Dịch vụ bổ sung1.5. Thị trường hoạt động của khách sạn … (chủ yếu nhắm vào các đối tượng khách hàng nào)1.6. Kết quả kinh doanh của khách sạn … (doanh thu trong các năm qua, thế mạnh, điểm yếu…)

CHƯƠNG 2: HOẠT ĐỘNG CỦA BỘ PHẬN HOUSEKEEPING TẠI KHÁCH SẠN …

*
CHƯƠNG 2: HOẠT ĐỘNG CỦA BỘ PHẬN HOUSEKEEPING TẠI KHÁCH SẠN …

2.1. Khái quát về bộ phận housekeeping2.1.1 Vai trò của bộ phận housekeeping2.1.2 Chức năng và nhiệm vụ của bộ phận housekeeping2.1.2.1 Chức năng2.1.2.2 Nhiệm vụ2.1.3. Yêu cầu đối với nhân viên bộ phận housekeeping2.1.3.1 Yêu cầu đối với nhân viên buồng phòng2.1.3.2 Yêu cầu đối với nhân viên giặt ủi2.1.4 Mối quan hệ của bộ phận housekeeping với các bộ phận khác2.2 Cơ cấu tổ chức bộ phận housekeeping tại khách sạn …2.2.1 Mô hình tổ chức2.2.2 Chức năng và nhiệm vụ từng nhân viên trong bộ phận housekeeping2.2.3 Tổ chức hoạt động2.3 Lịch làm việc của bộ phận housekeeping tại khách sạn …2.4 Doanh thu của bộ phận housekeeping tại khách sạn …

CHƯƠNG 3: QUÁ TRÌNH THỰC TẬP TẠI BỘ PHẬN BUỒNG PHÒNG TẠI KHÁCH SẠN …

Xem thêm: Tải Mẫu Chứng Chỉ Xuất Xưởng Gạch Bê Tông Không Nung, Mẫu Giấy Chứng Nhận Xuất Xưởng

*
CHƯƠNG 3: QUÁ TRÌNH THỰC TẬP TẠI BỘ PHẬN BUỒNG PHÒNG TẠI KHÁCH SẠN …

3.1 Vị trí và nhiệm vụ trong thời gian thực tập3.2 Bài học kinh nghiệm3.3 Kiến nghị và giải pháp3.3.1 Đối với khoa … (các bạn đang học)3.3.2 Đối với khách sạn …Trên đây là mẫu bài báo cáo thực tập bộ phận buồng phòng tại khách sạn cũng như báo cáo luận văn về quy trình phục vụ buồng phòng để các bạn tham khảo.

Viết một bình luận