báo cáo kết quả thực hiện chỉ thị 05-ct/tw violet

Báo cáo thực hiện Chỉ thị 05 – VĂN BẢN TRƯỜNG – Nguyễn Văn Bé Ba – Website của Trường Tiểu học Thị trấn Châu Thành

Đang xem: Báo cáo kết quả thực hiện chỉ thị 05-ct/tw violet

Wedsite thầy Trần Quốc Thiện Email Sở GD&ĐT Trà Vinh Truyền hình Phần mền QLĐTH Khối 1,2,3 Phần mềm QLĐTH Khối 4,5

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC

THAM QUAN ĐỀN THỜ BÀ NGUYỄN THỊ ĐỊNH

HỘI THI VIẾT CHỮ ĐẸP VÒNG TRƯỜNG

HỌP MẶT NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

GIAO LƯU KẾT NGHĨA

PHONG TRÀO VỀ NGUỒN

HỘI THI LÀM ĐDDH VÒNG TRƯỜNG

PHONG TRÀO ĐỀN ƠN ĐÁP NGHĨA

SINH HOẠT TRUYỀN THỐNG 22-12

HỘI THI CÁC MÔN CHUYÊN-TỰ CHỌN VÒNG TRƯỜNG

LAO ĐỘNG NGHĨA TRANG LIỆT SĨ

ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM


HỘI THI OLYMPIC TIẾNG ANH


LIÊN HOAN MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN
cam ơn thầy cô đã đã góp bài vở, xin… Các em thi giải toán vòng trường tiếp tục giải… Các bạn có nhu cầu gởi tư liệu, bài giảng,… Các em học sinh hãy thi giải toán nhanh đến… Lịch thi Olympic Tiếng Anh trên Internet vòng Huyện sẽ… Ngày 24,25,26/01/2011 đại diện cho học sinh Tiểu học Huyện… Các em học sinh đã thi Olympic Tiếng Anh vòng… Các em học sinh tham gia giải Olympic Anh Văn… Quý thầy cô giáo, các em học sinh có ý…
Báo cáo thực hiện Chỉ thị 05 – VĂN BẢN TRƯỜNG – Nguyễn Văn Bé Ba – Website của Trường Tiểu học Thị trấn Châu Thành
Giới thiệu chung Thành tích nhà trường Cơ cấu tổ chức Văn bản ngành Chi bộ Đảng Công đoàn trường Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đội TNTP Hồ Chí Minh Danh sách giáo viên Danh sách lớp Thời khóa biểu Tin tức Thông báo Hình ảnh hoạt động Soạn bài trực tuyến

Xem thêm: Câu Hỏi Thi Tuyển Viên Chức Ngành Giáo Dục Tỉnh Long An, Bộ Câu Hỏi Phỏng Vấn Thi Tuyển Viên Chức Giáo Dục

Thường trực Hội CMHS Các tổ chuyên môn Ban chỉ huy liên đội Ban chấp hành công đoàn Ban giám hiệu
Văn bản nhà trường Văn bản Phòng giáo dục Văn bản Sở giáo dục Văn bản Bộ giáo dục
207167 truy cập   (chi tiết)
8 trong hôm nay 290486 lượt xem
10 trong hôm nay 5 thành viên
Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả

(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nguyễn Văn Bé Ba (trang riêng)
Ngày gửi: 05h:55″ 06-02-2018
Dung lượng: 59.0 KB
Số lượt tải: 3054

Xem thêm: Mẫu Quyết Định Khen Thưởng Học Sinh Tiểu Học, Các Mẫu Quyết Định Khen Thưởng Học Sinh Giỏi 2019

PHÒNG GD&ĐT H.CHÂU THÀNH CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TH THỊ TRẤN Độc lập – Tự do – Hạnh phúc : 10/BC-THTT Thị trấn, ngày 05 tháng 02 năm 2018
BÁO CÁO
Kết quả thực hiện Chỉ thị 12/CT-UBND ngàu 4/11/2016 của UBND Tỉnh Trà Vinh Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh, năm 2017
——-
I. ĐẶC ĐIỂM TÌNH HÌNH:
Trường tiểu học Thị trấn Châu Thành toạ lạc tại trung tâm huyện lỵ Châu Thành, cách thành phố Trà Vinh 7 km về phía Bắc dọc theo quốc lộ 54 đây là khu trung tâm văn hoá, kinh tế, chính trị của huyện.
Tổng số CB,GV,NV là 39 người. Chi bộ gồm có 17 đảng viên (16 chính thức, 01 dự bị). Năm 2017 Chi bộ đạt trong sách vững mạnh tiêu biểu, trường đạt Cờ thi đua của UBND Tỉnh.
II. NHỮNG KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC:
1. Công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện:
a) Việc tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện:
Chi bộ và nhà trường đã tổ chức triển khai Chỉ thị thị 05-CT/TW ngày 15 tháng 5 năm 2016 của Bộ Chính trị khóa XII về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”
 – Nhà trường, các đoàn thể tổ chức học tập, quán triệt, tuyên truyền sâu rộng, thường xuyên và có hệ thống bằng nhiều hình thức tuyên truyền phong phú, đa dạng, sinh động, hấp dẫn, kết hợp phương pháp tuyên truyền miệng các nội dung chủ yếu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, và học sinh.
Thông qua việc học tập chuyên đề trên đã giúp cho đảng viên, CNVC-LĐ nhận thức rõ tầm quan trọng của cuộc vận động, tích cực hưởng ứng, tham gia thực hiện cuộc vận động với một thái độ nghiêm túc, tự giác và có trách nhiệm. Số đông CNVC-LĐ nhận thức được học tập Tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh không chỉ là một đợt học tập chính trị đơn thuần mà học tập là để làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
b) Việc ban hành các văn bản lãnh đạo, chỉ đạo và hướng dẫn thực hiện:
– Ngay đầu năm 2017, Chi bộ và nhà trường đã ban hành kế hoạch học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2017.
– Tổ chức cho đảng viên, cán bộ, giáo viên, nhân viên trường viết kế hoạch học tập và làm theo đạo đức, phong cách Hồ chí Minh được 40/40 lượt.
– Ngay từ khi có Kế hoạch, Chi bộ và nhà trường đã hướng dẫn, chỉ đạo các đoàn thể tiếp tục duy trì, đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, trên cơ sở phát huy những mặt tích cực và đưa ra các các giải pháp cụ thể nhằm hạn chế những tồn tại, hạn chế năm trước.
2. Đưa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh vào chương trình, kế hoạch hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, Nghị quyết đại hội Đảng bộ Tỉnh lần thứ XII (nhiệm kì 2-15-2020), gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khoá XII về xây dựng, chỉnh đốn đảng, giải quyết kịp thời những vấn đề bức xúc, nổi cộm của cơ quan, đơn vị, địa phương:
– Chi bộ đã tổ chức cho toàn thể cán bộ, đảng viên xây dựng nội dung cam kết thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh phù hợp với nhiệm vụ chuyên môn, với chức trách nhiệm vụ được giao. Theo đó, hàng tháng trong cuộc họp hội đồng sư phạm định kì đều có nội dung đánh giá việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
– Việc đưa nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh vào nội dung sinh hoạt thường kỳ của nhà trường đã làm cho cán bộ, đảng viên hiểu được những nội dung cơ bản và giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh.
– Việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về xây dựng Đảng đã tạo được những chuyển biến tích cực trong hệ thống chính trị. Quá trình tự phê bình và phê bình đã góp phần đấu tranh với những suy nghĩ và hành vi sai trái nhằm cảnh tỉnh, cảnh báo, răn đe, từng bước ngăn chặn, đẩy

Viết một bình luận