Bảng Giá Bệnh Viện Hồng Ngọc, Bệnh Viện Hồng Ngọc: Khám Sức Khỏe Tại Nhà

176 Thích | 44 ShareKhoa ngoại chungKhoa nội chungKhoa nhiKhoa răng hàm mặtKhoa sảnKhoa mắtKhoa Tai–Mũi–HọngKhoa tâm lý và sức khỏe tâm thầnKhoa Vật lý–Phục hồi chức năngKhoa chẩn đoán hình ảnhKhoa xét nghiệm và giải phẫuKhoa dượcKhoa y tế dự phòngKhoa da liễuKhoa tim mạchKhoa tiêu hóa ganKhoa nội tiếtKhoa thận nhân tạoKhoa hồi sức tích cực ICUKhoa ung bướuKhoa sinh học phân tửKhoa xương khớp

Danh sách bác sĩ tại bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc

*

Đội ngũ y bác sĩ tại đa khoa Hồng Ngọc chính là linh hồn của bệnh viện. Các bác sĩ tại đây đều là những chuyên gia y tế đầu ngành ở Việt Nam. Có trình độ chuyên môn cao, dạn dày kinh nghiệm. Với hàng chục năm tu nghiệp ở cả trong và ngoài nước. Dưới đây là một số bác sĩ đang làm việc tại bệnh viện:

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Minh Tuấn: Chuyên khoa NgoạiThạc sĩ, bác sĩ Chu Quang Liên: Chuyên khoa Hồi sức tích cựcThạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tường Vân: Chuyên khoa NộiBác sĩ CKII Hồ Thị Thu Hà: Chuyên khoa NộiBác sĩ CKII Cao Độc Lập: Trưởng khoa NgoạiBác sĩ CKI Từ Đức SắcBác sĩ CKII Nguyễn Hữu Lành: Khoa gây mê hồi sứcBác sĩ CKII Nguyễn Thị Kim Loan: Chuyên khoa Cơ Xương KhớpThạc sĩ, bác sĩ CKI Phùng Minh Vân: Chuyên khoa Nội chungBác sĩ CKI Nguyễn Anh Tuấn: Phụ trách Nam khoaBác sĩ Đỗ Thị Hồng Nhung: Chuyên môn thẩm mỹ chăm sóc và trị liệuBác sĩ CKI Nguyễn Thị Minh Tâm: Chuyên môn Sản phụ khoaThạc sĩ, bác sĩ Saing Pisy: Chuyên môn về tai mũi họngBác sĩ CKII Phan Văn Quý: Chuyên môn về sản phụ khoa

Thời gian làm việc của bệnh viện Hồng Ngọc

Thời gian làm việc của bệnh viện Hồng Ngọc như thế nào? Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc có làm việc thứ 7 và chủ nhật hay không? Bệnh viện có làm việc ngoài giờ hành chính không? Là nhưng vấn đề mà người bệnh đang băn khoăn lo lắng khi có ý định điều trị bệnh tại đây.

Đang xem: Bảng giá bệnh viện hồng ngọc

Hiện tại bệnh viện Hồng Ngọc làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7 và chủ nhật. Lịch cụ thể như sau:

Sáng từ 7h00- 11h00Chiều từ 13h00- 17h00Trực cấp cứu 24/24

Như vậy với những chia sẻ về thời gian làm việc của bệnh viện Hồng Ngọc trên đây. Chắc chắn sẽ giúp người bệnh an tâm hơn trong việc sắp xếp thời gian thăm khám cũng như điều trị bệnh tại đây.

Hướng dẫn cách đăng ký khám tại bệnh viện Hồng Ngọc

*

Khi có nhu cầu khám bệnh tại bệnh viện Hồng Ngọc, người bệnh có thể đăng ký theo các cách thức dưới đây:

Cách 1: Tới trực tiếp bệnh viện theo địa chỉ bài viết cung cấp và đăng ký khám tại quầy tiếp tân.Cách 2: Đặt lịch hẹn khám qua tổng đài bệnh viện Hồng Ngọc: Gọi đến tổng đài Hồng Ngọc số (84-4) 37 161 239 và làm theo hướng dẫn. Để chọn giờ khám, bác sĩ mà bạn muốn khám.Đặt lịch hẹn khám thông qua các kênh tổng đài (024)1062 hoặc (024) 1080.

Sau khi đã đăng lý lịch khám thành công, người bệnh sẽ được hướng dẫn tới phòng khám chuyên khoa gặp bác sĩ.

Nếu có hẹn lịch khám trước bạn cần tới bệnh viện trước giờ hẹn. Để làm thủ tục và vào phòng khám chuyên khoa. Bác sĩ sẽ thăm khám, chỉ định xét nghiệm và phương án điều trị.

Quy trình thăm khám tại Hồng Ngọc

*

Nhằm tránh cho việc người bệnh chờ đợi lâu, chen lấn trong quá trình đăng ký và khám bệnh. Bệnh viện xây dựng quy trình thăm khám như sau:

Bước 1: Lễ tân hướng dẫn người bệnh lấy số thứ tự ở máy phát số tự động.Bước 2: Lễ tân đón tiếp bệnh nhân đến quầy thủ tục theo đúng số thứ tự.Bước 3: Lễ tân hướng dẫn bệnh nhân đến phòng khám lâm sàng.Bước 4: Bệnh nhân đợi đến lượt khám theo số thứ tự hiện lên trên bảng điện tử trước cửa phòng khám.Bước 5: Bệnh nhân khám lâm sàng xong, được lễ tân hướng dẫn đến các khoa phòng thăm dò chức năng, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh…(nếu có). Và đợi đến lượt khám theo số thứ tự hiện lên trên bảng điện tử trước cửa phòng khám.Bước 6: Bệnh nhân trở về phòng khám lâm sàng ban đầu đợi kết quả.Bước 7: Bệnh nhân được lễ tân hướng dẫn bước tiếp theo trong qui trình điều trị như làm thủ tục lĩnh thuốc, nhập viện v.v…

Lưu ý: Trong toàn bộ quá trình thăm khám tại bệnh viện, bệnh nhân sẽ được lễ tân cung cấp mọi thông tin và hướng dẫn cẩn thận, chu đáo.

Bảng giá bệnh viện Hồng Ngọc

*

Hồng Ngọc là bệnh viện đa khoa chất lượng cao, nên mỗi chuyên khoa sẽ có những bảng giá riêng. Và so với các bệnh viện đa khoa công thì chi phí thăm khám và điều trị tại Hồng Ngọc có đắt hơn một chút. Nhưng sẽ ở mức chấp nhận được bởi chi phí sẽ tương xứng với chất lượng dịch vụ.

Xem thêm: Mẫu Phụ Lục 04 Thông Tư 08/2016 File Excel, Phụ Lục 04 Mẫu Phụ Lục Phát Sinh Ngoài Hợp Đồng

Người bệnh có thể tham khảo giá một số dịch vụ tại bệnh viện Hồng Ngọc dưới đây:

Chi phí bộ xét nghiệm dấu ấn ung thư trong máu: Mức phí từ 2.300.000 – 2.500.000 đồng.Chi phí dịch vụ khám sức khỏe định kỳ Vip 1 và Vip 2Khám sức khỏe định kỳ Vip 1 là 8.900.000 đồngGói khám tổng quát Vip 2 có giá 7.900.000 đồngChi phí dịch vụ khám sức khỏe chuyên sâu: Mức giá khoảng 4.900.000 đồngChi phí gói dịch vụ thai sản và sinh con trọn góiChi phí sinh thường trọn gói (thai đơn): 19.200.000 đồngChi phí sinh mổ trọn gói (thai đơn): 33.150.000 đồngChi phí sinh mổ chọn giờ (thai đơn): 36.650.000 đồng

Lưu ý: Bảng giá bên trên chỉ mang tính chất tham khảo. Giá dịch vụ y tế tại bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc có thể thay đổi theo các năm. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về chi phí khám chữa bệnh chuyên sâu, chi phí thuốc men hay chi phí phẫu thuật… bạn có thể liên hệ bệnh viện để được cung cấp bảng giá chi tiết, chính xác.

Bệnh viện Hồng Ngọc có tốt không?

Đã có rất nhiều người thắc mắc rằng bệnh viện Hồng Ngọc có tốt không? Để có thể giải đáp được vấn đề này dưới đây là một số thông tin cần thiết.

Bệnh viện luôn có đội ngũ y bác sỹ được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm. Đội ngũ điều dưỡng, kỹ thuật viên, nhân viên tận tình, chu đáo, hết lòng với bệnh nhân.

Cùng hệ thống trang thiết bị, máy móc xét nghiệm và điều trị hiện đại. Đa khoa Hồng Ngọc luôn sẵn sàng và đáp ứng tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân.

Bệnh viện đang nỗ lực từng ngày để đáp lại sự tin tưởng, lòng tin yêu của bệnh nhân trong khu vực thủ đô, cũng như các tỉnh thành lân cận.

Lưu ý khi vào thăm bệnh tại Hồng Ngọc

Hiện tại giờ vào thăm bệnh nhân tại bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc vào buổi sáng từ 7h- 7h30, chiều từ 17h30- 21h. Tuy nhiên khi vào thăm bệnh nhân, mọi người cần lưu ý tuân thủ một số điều sau:

Phải đi giày bảo hộ và mặc áo choàng của viện khi vào trong khu vực điều trị, để tránh lây nhiễm từ ngoài vào.Nếu có nhu cầu ở lại qua đêm để chăm sóc bệnh nhân ngoài số lượng người quy định, cần phải mua phiếu.Nên vào thăm bệnh nhân đúng giờ giấc theo quy định của bệnh viện.Không nói chuyện to, không gây ồn ào cho khu vực phòng bệnh.Không hút thuốc lá, tự ý chụp ảnh, quay phim nếu chưa có sự đồng ý của bệnh viện.Trẻ sơ sinh, trẻ em dưới 14 tuổi không được vào khu vực điều trị nội trú.Không mang bất cứ đồ ăn thức uống nào vào nơi bệnh nhân đang điều trị. Người tới thăm bệnh có thể mang theo trái cây hay sữa, nước lọc vào. Nhưng trước khi cho người bệnh dùng thì phải hỏi ý kiến bác sĩ hoặc điều dưỡng ca trực.

Xem thêm: Tiểu Luận Triết 2 – Đại Học Bách Khoa Hà Nội

Lời kết

Bài viết trên chúng tôi đã cung cấp đến bạn đọc những thông tin cơ bản và cần thiết liên quan đến bệnh viện Hồng Ngọc. Hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong việc khám chữa bệnh tại đây diễn ra thuận tiện và nhanh chóng.

Viết một bình luận