Mẫu Bản Tự Kiểm Điểm Hết Thời Gian Tập Sự Trong Thời Gian Thử Việc

“Bản tự kiểm điểm trong thời gian tập sự” mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn là mẫu thông dụng nhất và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, nó đơn giản ngắn gọn nhưng vẫn trình bày được đầy đủ nội dung cần thiết về quá trình làm việc và phấn đấu trong thời gian tập sự của bạn. Mời các bạn tham khảo nhé.

Đang xem: Bản tự kiểm điểm hết thời gian tập sự

*

Trước khi bước vào làm nhân viên chính thức của một cơ quan, một công ty,… chúng ta đều phải trải qua quá trình thử việc,…. Vậy làm thế nào để có thể đánh giá được quá trình làm việc trong thời gian tập sự đó, mời các bạn tham khảo “Bản tự kiểm điểm tập sự”

Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Độc lập – Tự do- Hạnh phúc

Trạm Tấu, ngày 10 tháng 11 năm 2012

BẢN TỰ KIỂM ĐIỂM TRONG THỜI GIAN TẬP SỰ

Kính gửi : BGH trường Mầm Non Sao Mai huyện Trạm Tấu

Tên tôi là: ………………………………………………………………………………………………………………………………………………………… Sinh ngày:………………………………………………………………………………………………………………………………………………………… Trình độ chuyên môn: ……………………………………………………………………………………………………………………………………. Đơn vị công tác : …………………………………………………………………………………………………………………………………………… Nhiệm vụ được phân công: …………………………………………………………………………………………………………………………….. Ngày, tháng, năm vào ngành : ………………………………………………………………………………………………………………………….. Sau thời gian được tuyển dụng vào ngành giáo dục ,hiện nay tôi đã hết hạn tập sự (6 tháng). Tôi xin tự kiểm điểm v ề quá trình công tác của bản thân như sau: 1. Về phẩm chất đạo đức lối sống : Luôn có lập trường tư tưởng vững vàng ,yên tâm công tác . Chấp hành nghiêm chỉnh chủ trương ,đường lối chính sách của Đảng và pháp luật của nhà nước .

Xem thêm: Download Sách Nhà Lãnh Đạo Không Chức Danh Pdf, Nhà Lãnh Đạo Không Chức Danh

Thực hiện nghiêm túc các qui định về chuyên môn cũng như nội qui của ngành ,của trường đề ra.Phẩm chất đạo đức lối sống trong sạch ,lành mạnh ,giản dị . Thường xuyên trau dồi phẩm chất của người giáo viên . Luôn xác định rõ nhiệm vụ của mình. Tích cực tham gia các hoạt độngm đoàn thể ở địa phương cũng như nơi cư trú . Thực hành tiết kiệm ,chống lãng phí và các biểu hiện tiêu cực khác . Đoàn kết ,thân ái với bạn bè đồng nghiệp . Có ý thức xây dựng tập thể vững mạnh ,đoàn kết . 2. Về thực hiện nhiệm vụ được giao Trong thời gian qua ,bản thân tôi luôn phục tùng sự phân công của BGH nhà trường ,khắc phục mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Có ý thức học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và năng lực công tác . Yêu nghề ,mến trẻ , hết lòng vì vì học sinh. Tham gia đầy đủ, tích cực các phong trào của ngành ,của trường đề ra.

Xem thêm: Gửi Cả Nhà Bộ Tiêu Chuẩn Eurocode 2 Tiếng Việt, Tiêu Chuẩn Eurocode 2

Trên đây là một phần nội dung của “Bản tự kiểm điểm tập sự” để xem được toàn bộ biên bản, các bạn có thể tải miễn phí về máy. Ngoài ra, chúng tôi mời các bạn tham khảo thêm một số mẫu tự kiểm điểm khác như bản tự điểm cá nhân, 10 bản tự kiểm điểm đảng viên 2015.

Viết một bình luận