Bán Hàng Triệu Đô – Sổ Tay Bảo Bối Thế Kỉ 21

16×24 (cm)

Loại bìa Bìa cứng Số trang 256 SKU 1763075164464

*

Nguyễn Hữu Nghĩa – CEO BINH DUONG LAND

David Dương là một trong những Doanh Nhân Trẻ có khát vọng cống hiến rất cao trong thế thế Doanh Nhân Trẻ thời đại mới! Có lẽ cũng chính từ cái khát vọng cháy bỏng ấy mà trong các năm qua David Dương đã trực tiếp lẫn gián tiếp đào tạo, truyền cảm hứng và kiến thức cho nhiều Doanh Nhân Trẻ khác cũng như các bạn trẻ có ý chí khởi nghiệp.

Đang xem: Bán hàng triệu đô

Tôi nghĩ rằng cuốn sách “Kungfu Bán Hàng Triệu Đô” cũng không nằm ngoài cái khát vọng muốn chia sẻ giá trị cho cộng đồng được đúc kết qua cả lý thuyết lẫn thực tiễn… Để giúp cho các Doanh Nhân Trẻ, các cấp Quản lý (đặc biệt là các bạn mới và sẽ khởi nghiệp bằng nghề kinh doanh, tiếp thị). Qua đó cũng góp phần vào hệ sinh thái khởi nghiệp của các Thế hệ trẻ đam mê quản trị kinh doanh và làm giàu chân chính.

Chúc các bạn thành công!

NGUYỄN HỮU NGHĨA

*
*

Tiến sĩ Nguyễn Văn Tân – Trưởng khoa Đại Học Lạc Hồng

“Tôi là một giảng viên, trước đây tôi chưa bao giờ nghĩ đến bán hàng và rất dị ứng 2 từ “Bán Hàng”. Và sau khi sở hữu bộ ấn phẩm này thì tôi đã hoàn toàn quan niệm về công việc bán hàng. Tôi đã áp dụng những kiến thức về bán hàng vào công việc của tôi, trong việc truyền dạy sinh viên. Tôi nghĩ rằng kĩ năng bán hàng là kỹ năng thiết thực với bất kỳ ai, dù bạn đang làm việc, công tác trong lĩnh vực nào”.

Cảm ơn các bạn!

NGUYỄN VĂN TÂN

 

*

Đặng Văn Điềm – Chủ Tịch Hội Doanh Nhân Trẻ Đồng Nai – CEO Công Ty THHH Thông Quan

Kinh doanh đơn giản là bán hàng. Nếu bạn chẳng bán được gì, không tạo ra doanh thu và lợi nhuận thì doanh nghiệp của bạn cũng không thể sống sót được. Và cuốn sách “KUNGFU BÁN HÀNG TRIỆU ĐÔ” là bộ sản phẩm rất hay trong những quyển sách tôi từng đọc. Cuốn sách này đã thay đổi cách thức suy nghĩ của tôi về bán hàng, làm chủ được kỹ năng bán hàng và có thể thực hành bán hàng như một người bán hàng chuyên nghiệp. Vì vậy bạn muốn thành công và để xây dựng doanh nghiệp thành công bạn phải biết bán hàng giỏi.

Chúc các bạn thành công!

ĐẶNG VĂN ĐIỀM

*

Trần Trung Kiên – Chủ tịch Công ty Sách Quốc tế Hoàng Gia (Royal Books)

“Kungfu bán hàng triệu đô” mang đến cho bạn trải nghiệm mới về một quyển sách khai quật những ý tưởng bán hàng hiệu quả – cho đến các kỹ thuật bán hàng thành công. Bạn có thể ứng dụng quyển sách này cho mọi lĩnh vực mà bạn tham gia vào. Và dù bạn là ai đi chăng nữa đây cũng là một quyển sách đáng tham khảo dành cho bạn – để bạn gặt hái được thành công khi ứng dụng những gì được viết trong quyển sách này.

Xem thêm: danh sách các công ty nước ngoài tại bình dương

Quyển sách được ra đời trong sự tâm huyết của Tác giả, và tôi tin rằng đây là quyển sách đáng tham khảo nhất dành cho bạn – những người đang bán hàng – và sẽ bán hàng trong tương lai.

Trân trọng giới thiệu quyển sách này đến với toàn thể bạn đọc.

Xem thêm: Mẫu Giấy Ủy Quyền Nuôi Con Sau Ly Hôn Năm 2020, Mẫu Giấy Ủy Quyền Về Việc Chăm Sóc Nuôi Dưỡng

TRẦN TRUNG KIÊN

Giá sản phẩm trên bocdau.com đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

Viết một bình luận