Bản Cam Kết Trách Nhiệm Của Giáo Viên Thực Hiện Nhiệm Vụ, Bản Cam Kết Của Giáo Viên Mầm Non

Qua quá trình học tập, bồi dưỡng chuyên môn, chính trị thì thực hiện một Gợi ý một số mẫu bản cam kết trách nhiệm của giáo viên là điều vô cùng quan trọng. Nó như một cách thể hiện tâm tư, nguyện vọng cũng như giúp cho mỗi giáo viên có thể rèn luyện cũng như ý thức hơn trong công việc.Nếu bạn đang có nhu cầu tham khảo một số mẫu cam kết thì có thể theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Đang xem: Bản cam kết trách nhiệm của giáo viên thực hiện nhiệm vụ

Mỗi một giáo viên ngoài việc làm tốt vai trò giảng dạy,ươm mầm những tài năng cho đất nước thì việc thực bản cam kết trách nhiệm của giáo viên như một lần nữa nhắc nhở bản thân mình thực hiện đúng, đầy đủ cũng như phát huy được những nội dung cơ bản như:

1. Về tư tưởng chính trị

Thực hiện đúng,đủ mọi quy định của Đảng, nhà nước,cơ quan ban ngành đã được giao.Nghiêm túc thực hiện không quy thoái,công khai tài chính, kỷ luật, khen thưởng theo đúng quy định. Nói không với bệnh thành tích trong giáo dục.

*

5. Về khắc phục, sửa chữa những hạn chế, khuyết điểm thời gian qua 

Đối với bất kỳ một đơn vị trường học nào cũng có những bất cập không thể tránh khỏi trong quá trình học tập cũng như giảng dạy. Vì vậy khi thực hiện ản cam kết trách nhiệm của giáo viên chúng ta cần nhìn lại chính bản thân mình đã thực sự nỗ lực, nghiêm túc thực hiện đúng những đường lối của Đảng hay chưa. Còn những hạn chế nào, những công việc chưa thể hoàn thành tốt hay những khuyết điểm của bản trong quá trình công tác. Qua đó có thể rút kinh nghiệm, trau dồi thêm cho bản thân để phục vụ cho công việc giảng dạy của mình.

Đọc thêm  biên bản vi phạm quy chế chuyên môn

Xem thêm: Giáo Án Dạy Thêm Tiếng Anh 7 Thí Điểm, Giáo Án Dạy Thêm Môn Tiếng Anh Lớp 7

6. Về kế hoạch hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng

Đối với từng khối nhà trường, từng khối học sinh, từng cấp bậc ở mỗi địa phương sẽ có những kế hoạch triển khai khác nhau. Tuy nhiên, việc làm của mỗi giáo viên đó là luôn nỗ lực, phấn đấu, làm tấm gương cho các em học sinh noi theo. Bởi nhà trường là nơi dạy dỗ, ươm mầm những tài năng cũng như uốn nắn các em học sinh theo chiều hướng tốt lên cả về kiến thức cũng như đạo đức làm người.

Xem thêm: Mẫu Tờ Trình Xin Bổ Sung Nhân Sự Trong Doanh Nghiệp, Tờ Trình Bổ Sung Nhân Sự Đột Xuất

Thông qua những gợi ý trên của chúng tôi về bản cam kết trách nhiệm của giáo viên nói chung bạn có thể tham khảo cũng như triển khai,áp dụng sao cho phù hợp nhất với mô hình, điều kiện công tác, giảng dạy của địa phương nơi mình công tác. Qua đó có thể thực hiện được một bản cam kết trách nhiệm hiệu quả, sát sao đúng với tinh thần của Học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng đối với giáo viên, cán bộ công nhân viên trên cả nước.

Viết một bình luận