Tài Liệu Bài Thuyết Trình Về Tình Yêu, Bài Thuyết Trình Về Tình Yêu Sinh Viên

Trong bài viết này, AROMA xin gửi tới bạn bài thuyết trình về tình yêu bằng tiếng Anh, tình cảm đẹp đẽ nhất mà mỗi con người có được.

Đang xem: Bài thuyết trình về tình yêu

*

Bài thuyết trình về tình yêu bằng tiếng Anh

Bài thuyết trình về tình yêu bằng tiếng Anh siêu hay

Have you ever ask yourself “What is love?”, “What does it mean to you?”. I would say that love is a very special and meaningful word to each human being. Human beings have their own thoughts about love to guide themselves to land safely and smoothly into the kingdom of love. There is one thing we can’t deny that love is the greatest gift that humans can ever hope to give or receive.

Đã bao giờ bạn tự hỏi bản thân “Tình yêu là gì?”,“Tình yêu có ý nghĩa như thế nào đối với bạn?”. Tôi có thể nói rằng tình yêu là một từ ngữ vô cùng đặc biệt đối với mỗi người. Ai cũng có suy nghĩ riêng về tình yêu, dẫn lối họ đến vùng đất hạ cánh an toàn và suôn sẻ ở vương quốc tình yêu. Có một điều mà chúng ta không thể phủ nhận rằng tình yêu là món quà tuyệt vời nhất mà con người hy vọng có thể cho đi và nhận lại.

What do I think of love? For me, I believe love is a priceless diamond as a diamond has thousands of reflections, and each reflection represents the different meaning of love.

Bạn nghĩ như thế nào về tình yêu? Với tôi mà nói, tôi tin tưởng rằng tình yêu là viên Kim cương vô giá bởi Kim cương có những bề mặt phản xạ khác nhau, mỗi mặt tượng trung cho một ý nghĩa khác nhau của tình yêu.

Love is the one thing that can help us to overcome the difficult times in life. Why do I say that? Because love is so powerful, it can help mend the most broken heart, it can even turn all of the ugliness in the world into the most beautiful portrait.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tự Học Autocad 2017, Hướng Dẫn Tự Học Autocad Cho Người Mới Bắt Đầu

Tình yêu là thứ có thể giúp chúng ta vượt quá những khoảng thời gian khó khăn trong cuộc sống. Tại sao tôi lại cho là như vậy? Bởi vì tình yêu có sức mạnh vô cùng lớn, nó có thể chữa lành con tim bị tổn thương, nó có thể biến thứ xấu xí nhất trên thế giới này thành bức họa đẹp đẽ nhất.

Love is patient, love is kind and everlasting, which can help us to get rid of all negative emotions so that we can live a positive life. With love, I am able to transfer the way I love myself to another person who I am fancy at. With love, I have the power to change loneliness, sadness, and illness into happiness and have the key to open my heart.

Tình yêu là sự nhẫn nại, tốt đẹp và mãi trường tồn, tình yêu có thể giúp chúng ta thoát khỏi những cảm xúc tiêu cực để chúng ta có thể sống một cuộc sống tích cực hơn. Với tình yêu, tôi có thể chuyển hóa tình cảm cá nhân dành cho bản thân thành tình cảm dành cho người mà tôi yêu quý. Với tình yeu, tôi có đủ sức mạnh để biến nỗi cô đơn, nỗi buồn, ốm đau yếu đuối thành hạnh phúc và có được chìa khóa để mở cánh cửa tâm hồn.

What will happen if people live without love? No love – no life, without love, I may lose my ability to survive in this world. Without love, I have no chance to see our beautiful land and lighten up myself against the darkness. Other than that, I may lose many opportunities for enjoyment both mentally and physically when I do not know what love is.

Xem thêm: Download Tài Liệu Giáo Trình Kinh Tế Quốc Tế Quốc Tế, Download Tài Liệu Giáo Trình Kinh Tế Quốc Tế

Điều gì sẽ xảy ra nếu con người sống mà không có tình yêu? Không yêu thương, không tồn tại, tôi có lẽ sẽ mất đi khả năng tồn tại ở thế giới này. Không có tình yêu, tôi không có cơ hội để thấy được thế giới xinh đẹp ngoài kia và thắp sáng tâm hồn mình khỏi tăm tối. Hơn thế nữa, tôi có thể mất đi cơ hội cho sự tận hưởng cả tâm hồn và thể xác khi tôi không biết tình yêu là gì.

As a human being, we can’t say for sure exactly what love is and where it comes from, but we all know that: we are nothing without love!

Con người chúng ta không thể định nghĩa chính xác tình yêu là gì và nó đến từ đâu, nhưng chúng ta đều biết rằng: chúng ta không là gì cả nếu không có tình yêu!

Hy vọng rằng thông qua bài thuyết trình về tình yêu bằng tiếng Anh bạn sẽ học được những từ vựng, cấu trúc mới khi viết về chủ đề tình yêu, cũng như trân trọng hơn những gì mình đang có, yêu thương và mở lòng hơn đối với những người xung quanh.

Viết một bình luận