Bài Thu Hoạch Giáo Viên Tiểu Học Hạng 2 Mới Nhất 2021, Ued: Tiểu Học Hạng Iii

Nếu bạn là một giáo viên tiểu học hoặc đang có ý định trở thành giáo viên tiểu học thì chắc hẳn cũng đã từng nghe đến những bài thu hoạch giáo viên tiểu học hạng 2. Những bài thu hoạch giáo viên hạng 2 này dành cho những ai muốn có chứng chỉ thăng hạng. Nhưng liệu bạn có biết hết những loại bài thu hoạch cần hoàn thành cho giáo viên tiểu học. Bài viết này sẽ giúp bạn tháo gỡ những vướng mắc đó.

Đang xem: Bài thu hoạch giáo viên tiểu học hạng 2

Dịp hè là thời điểm thích hợp để nhiều địa phương trong cả nước tổ chức các lớp bồi dưỡng cho giáo viên các cấp từ trung học phổ thông đến mầm non. Mỗi cấp học sẽ có lớp bồi dưỡng riêng. Đối với cấp tiểu học sẽ có các lớp bồi dưỡng cho giáo viên hạng 2. Sau khi hoàn thành các lớp bồi dưỡng này, điều được đặt ra cho các thầy cô tiểu học đó là hoàn thành các bài thu hoạch giáo viên tiểu học hạng 2. Tùy vào lớp bồi dưỡng mà tên bài thu hoạch sẽ khác nhau nhưng chủ yếu là các bài thu hoạch sau: bài thu hoạch nâng hạch giáo viên tiểu học hạng 2, bài thu hoạch chức danh nghề nghiệp hạng 2.

1. Bài thu hoạch nâng hạch giáo viên tiểu học hạng 2

Để chuẩn bị tham gia khóa học nâng hạch giáo viên tiểu học hạng 2. Việc tìm hiểu những thứ cần phải làm khi tham gia khóa học là điều cần thiết trong đó không thể bỏ qua bài thu hoạch nâng hạch giáo viên tiểu học hạng 2.

Đọc thêm  Tiêu chuẩn Đảng viên được quy định trong Điều lệ Đảng
*

Một trong những điều mà nhiều người còn thắc mắc khi đăng ký dự xét thăng hạng đó là có bắt buộc phải tham gia các lớp học hay không? Thông tư 28/2017/TT-BGDĐT quy định “Việc cử giáo viên dự xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp phải căn cứ vào vị trí việc làm, cơ cấu chức danh nghề nghiệp, nhu cầu của các cơ sở giáo dục công lập và tình hình thực tế của địa phương”. Việc tham gia lớp học là không bắt buộc. Nhưng khi tham gia lớp học điều bắt buộc học viên phải hoàn thành chính là bài thu hoạch chức danh nghề nghiệp hạng 2. Để thuận tiện hơn cho giáo viên, hiện nay trên nhiều các trang điện tử đã cập nhật những mẫu bài thu hoạch để cho nhiều giáo viên chưa hiểu rõ cách viết bài thu hoạch. Tuy nhiên, những bài thu hoạch này chỉ mang tính chất tham khảo chính vì vậy bạn cần có sự chọn lọc kỹ càng để có thể hoàn thành bài thu hoạch của mình.

Xem thêm: Giáo Trình Autocad 2017 Pdf, Giáo Trình Hướng Dẫn Sử Dụng Autocad File Pdf

Ngoài ra, bài thu hoạch cuối khóa lớp bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên tiểu học hạng 2 cũng được nhiều thầy cô quan tâm hiện nay. Bài này được đặt ra sau khi tham dự lớp bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp. Đây là lớp bồi dưỡng được tổ chức ra nhằm nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, phát triển năng lực nghề nghiệp, thực hiện tốt các nhiệm vụ của viên chức giảng dạy, đáp ứng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên tiểu học hạng II. Tuy nhiên lớp bồi dưỡng này không phải ai cũng tham gia được mà bạn phải thỏa mãn những điều kiện nhất định. Điều kiện để được tham gia đó chính là đang giữ chức danh nghề nghiệp giáo viên tiểu học hạng II nhưng chưa có chứng chỉ bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp giáo viên tiểu học hạng II hoặc đang giữ chức danh nghề nghiệp giáo viên tiểu học hạng III hoặc tương đương từ đủ 02 năm trở lên.

Đọc thêm  Đọc Truyện Người Thừa Kế Hào Môn, Thủ Tịch Người Thừa Kế Trần Bình

Xem thêm: điếu văn người chết trẻ

Có lẽ với một vài thông tin mà bài viết này cung cấp ở trên bạn đã hình dung ra được bài thu hoạch giáo viên tiểu học hạng 2 mà bạn có thể phải hoàn thành. Những bài thu hoạch này đã có mẫu ở trên mạng nên bạn sẽ không cần phải lo lắng. Chỉ cần bỏ ra một ít công sức tìm kiếm, tham khảo là bạn có thể tự tin hoàn thành bài thu hoạch của mình.

Viết một bình luận