Tổng Hợp Tài Liệu, Bài Tập Lý Sinh Y Học, Tài Liệu Vật Lý Lý Sinh Y Học Chọn Lọc

*

*

Đăng nhập

*

*
*

*
*

*
THỜI GIAN PHỤC VỤ
Thứ 2:9h – 18h
Thứ 3 – Thứ 6:7h – 18h
Thứ 7:7h – 11h ;13h – 17h
(Nghỉ Chủ nhật & Lễ)

Thư viện Y khoaBộ Y tếCục CNTT – Bộ Y tếTV Trường ĐH Y HNTV Trường ĐH Dược HNTV Trường ĐH YTCC HNTV Trường ĐH Y HuếTV ĐH Y Thái NguyênTV Trường ĐH Y PNTTV Trường ĐH Y TP.HCMTTHL ĐH Y khoa VinhThư viện trong nướcTV Quốc gia VNTV KHTH HCMThư viện Hà NộiTV tỉnh Khánh HòaTV Quảng NinhTV Cần ThơTV Phú YênTV Bình ĐịnhTV Bộ Nông nghiệpHội HTTV&GD VNTV FETP-ĐHKT—TV ĐH&CĐ—ĐH Bình DươngĐH Quốc gia HCMĐH KHXH&NV HCMĐH Kinh tế HCMĐH Kiến trúc HCMĐH Kỹ thuật CN HCMĐH Gia Định HCMĐH Bách khoa Hà nội—TV nước ngoài—TV Quốc gia SingaporeInternet Public bocdau.comraryTV Quốc gia AnhTV Quốc gia MalaysiaTV Quốc gia NgaTV Quốc gia PhápTV Quốc gia ÚcTV Quốc hội MỹTV Sabah Malaysia

*
KHẢO SÁT BẠN ĐỌC

Số người truy cập: 1.761.331
Đang online: 25

*

GÓC TUYỂN CTV THƯ VIỆN

*

Giới thiệu sách

*

Vật lý lý sinh y học

GIỚI THIỆU SÁCH

Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc quyển sách

VẬT LÝ LÝ SINH Y HỌC”.

Đang xem: Bài tập lý sinh y học

*

-Chủ biên: PGS.TS.Nguyễn Văn Thiện GS. TSKH. Phan Sỹ An

– Nhà xuất bản: Y Học.

– Năm tái bản: 2011.

– Sách có 383 trang, khổ 19 x 27 cm.

Xem thêm: bài thu hoạch giáo viên thpt hạng 2

– Số phân loại tại Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ:612.014/V124

Quyển sách “VẬT LÝ LÝ SINH Y HỌC” do trường Đại học Y Hà Nội biên soạn, dùng làm tài liệu nghiên cứu, học tập cho các bạn sinh viên y khoa. Từ lâu, vật lý, sinh học đã trở thành những môn khoa học cơ bản là nền tảng rất quan trọng cho y học, vì thế các bạn sinh viên y khoa đều được học những môn này trước khi chính thức bước vào chuyên ngành y.

Nội dung chủ yếu của quyển sách viết về lý sinh y học. Tuy nhiên, để hiểu rõ và sử dụng được các kiến thức lý sinh phải có một nền tảng kiến thức vật lý cần thiết. Vì vậy, mỗi bài học trong sách đều được bắt đầu từ việc đề cập đến những kiến thức vật lý, tiếp theo là những kiến thức lý sinh và ứng dụng lồng ghép thích hợp giúp quý bạn đọc dễ dàng tiếp thu kiến thức.

Quyển sách “VẬT LÝ LÝ SINH Y HỌC” được chia thành 10 bài: trình bày các hiện tượng xãy ra trong cơ thể sống dựa trên quan điểm và các định luật vật lý như sự biến đổi năng lượng ở cơ thể sống, chuyển động trong cơ thể, điện và sự sống, tác dụng của ánh sáng lên cơ thể sống, một số ứng dụng phổ biển của vật lý kỹ thuật trong ngành y……

Xem thêm: Bìa Hồ Sơ Mời Thầu – Mẫu Bìa Hồ Sơ Dự Thầu

Điểm nổi bật của quyển sách là các công thức, bảng biểu được trình bày rất rõ ràng, chi tiết giúp các bạn sinh viên dễ dàng nắm chắc lý thuyết và vận dụng vào bài tập cụ thể. Ngoài ra, phần tài liệu tham khảo được trình bày ở cuối quyển sách giúp quý bạn đọc dễ dàng nghiên cứu thêm các tài liệu khác có liên quan đến các chủ đề trong sách.

Để tìm đọc toàn văn quyển sách “VẬT LÝ LÝ SINH Y HỌC” mời quý bạn đọc hãy đến Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Quý bạn đọc có thể nghiên cứu tại chỗ hoặc mượn tài liệu về nhà theo Quy định Thư viện. Hy vọng quyển sách sẽ mang đến cho quý bạn đọc những giá trị thiết thực bổ sung cho lượng kiến thức chuyên ngành của bản thân.

Viết một bình luận