Bài Tập Excel 2003 Có Lời Giải Năm 2021, Bài Tập Excel Nâng Cao Có Lời Giải

❤️‎ Tạp chí hay | bocdau.com > Tử vi > Tổng Hợp Các Bài Tập Excel Đơn Giản & Nâng Cao Có Lời Giải năm 2021

Tổng hợp các bài tập excel đơn giản và nâng cao có lời giải dành cho những ai quan tâm. Nếu như Word là trợ thủ để bạn thực hiện các văn bản thì Excel là trợ thủ đắc lực giúp bạn tính toán, thống kê các số liệu một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đối với những người chưa tiếp xúc nhiều với Excel thường cho rằng Excel khó sử dụng, tuy nhiên nếu bạn thật sự thích Excel và công việc cần dùng nhiều đến Excel thì hãy làm những bài tập Excel tổng hợp ví dụ như: bài tập excel hàm vlookup, bài tập excel hàm if…mà chúng tôi đã cung cấp sau đây. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

Đang xem: Bài tập excel 2003 có lời giải

Các bài tập Excel tổng hợp từ cơ bản đến nâng cao cho những người mới bắt đầu

Bài tập Excel từ cơ bản đến nâng cao sẽ giúp bạn luyện tập từ những bước đầu làm quen cho đến việc thành thạo công cụ tính toán, thống kê Excel tuyệt vời này. Bài tập excel cơ bản đến nâng cao chi tiết và cụ thể có lời giải giúp người học dễ hiểu khi sử dụng excel. Những dạng cơ bản đầy đủ nhất bạn nên tìm hiểu khi học về excel cơ bản. Để nắm vững kiến thức sử dụng Excel bạn cần luyện tập thường xuyên với bài tập Excel tổng hợp mà chúng tôi đã chia sẻ ở ngay sau đây nhé!

Đọc thêm  5 website từ điển chuyên ngành xây dựng thông dụng, đầy đủ nhất

1. Tổng Hợp Bài Tập Excel Các Hàm Cơ Bản

Bước đầu làm quen với Excel bạn nên luyện tập với các hàm cơ bản dưới đây. Dễ dàng áp dụng, công thức không quá phức tạp sẽ giúp bạn mau chóng nâng cao kĩ năng Excel, sử dụng những công thức cơ bản của Excel.

Bài 1: bài tập cơ bản về phép cộng, nhân.

Xem thêm: 700 câu hỏi trắc nghiệm pháp luật đại cương có đáp án

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tại ô D6 ta nhập công thức ô D6: =ROUND(D6,1)

D6: là cột điểm trung bình của sinh viên

n=1: chỉ lấy 1 số bên phải dấu thập phân.

Xem thêm: Mẫu Hợp Đồng Sửa Chữa Xe Ô Tô Bạn Cần Mẫu Hợp Đồng Như Thế Nào?

Trường hợp n>0 thường được áp dụng khi tính điểm,… còn n thường dùng khi tính bảng lương hoặc hóa đơn mặt hàng có giá trị lớn.

Trên đây là những bài tập về excel đơn giản đến nâng cao,hi vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về các hàm tính toán trong Excel. Qua những bài tập này, tôi chắc chắn rằng phần nào sẽ củng cố và nâng cao kiến thức cho các bạn đấy ạ. Nếu bạn có thắc mắc hay bình luận gì vui lòng để lại comment trước khi rời bài viết nhé. Chúc các bạn thành công!

Viết một bình luận