Cặp đôi 7 ngày yêu thử, cưa đổ nàng trong vòng một ‘nốt nhạc’

7 ngày yêu thử

Câu chuyện “7 ngày thử yêu” đã khá quen thuộc với một số bạn cách đây khá lâu. Câu chuyện kể về một cô gái làm cho chàng trai yêu mình sau 7 ngày cùng nhau chơi trò tình yêu. Những tưởng 7 ngày thử yêu chỉ có trên những câu chuyện kể, thế nhưng ngoài đời thực, cũng có những tình yêu tình cờ đến với nhau bằng trò chơi khá mạo hiểm này.

Đó là câu chuyện tình yêu của cô gái Lê Thị Như Ý (SN 1998, quê ở Quảng Nam, hiện đang học lớp 12) và chàng trai Lại Văn Trung (SN 1995, quê ở Nghệ An, đang du học tại Nhật Bản).

7 ngày yêu thử, hết hạn yêu thì… gia hạn thêm

Vào một ngày thẫn thờ buồn, Trung vào Zalo thì thấy Ý đang online nên mon men nói chuyện làm quen. Lúc đó Ý là người hòa đồng, vui tính nên cả hai nói chuyện khá hợp nhau. Chỉ sau khi nói chuyện một tuần, Trung lập mưu “cưa” nàng nên rủ Ý chơi “7 ngày thử yêu” và nàng đồng ý.

Qua 7 ngày trò chuyện, cả hai dường như đã cảm thấy rung động trước đối phương, liền quyết định hết hạn yêu thì… gia hạn thêm.

Nói về “chiến tích” này, Trung háo hức: “Lúc đó mình chưa gặp đã thấy yêu Ý rồi, thật ra, mình cưa đổ Ý chưa tới 3s, trong vòng một nốt nhạc à (cười)”.

Đọc thêm  Mẫu Giấy xác nhận công tác chuẩn, đầy đủ nhất - LuatVietnam

Vì yêu xa hàng ngàn cây số, chỉ liên lạc với nhau qua điện thoại hay gọi video nói chuyện nên sau 9 tháng khi Trung về Việt Nam thì cả hai mới gặp nhau lần đầu tiên. Cũng vì muốn gặp chàng trai đã khiến mình “chết đứ đừ” sau 7 ngày yêu thử nên Ý quyết định xin bố mẹ, một mình lặn lội đi tàu hơn 1000 km từ Quảng Nam ra Hà Nội đón chàng ở sân bay.

“Trước khi anh ấy về, mình thao thức mấy ngày không ngủ được. Không biết lần đầu gặp nhau như thế nào, có nói chuyện được như qua điện thoại không, không biết phản ứng hai đứa lúc đó ra sao? Những câu hỏi cứ lặp đi lặp lại trong đầu mình một cách… điên cuồng” – Ý tâm sự.

Clip kỷ niệm tình yêu cặp đôi

Tối 3/7, Ý ra sân bay đón Trung, lúc đẩy hành lý ra thì nàng cứ nhìn chằm chằm vào chàng và cười suốt, mặt thì đỏ ửng lên. Gặp nhau lần đầu, cả hai đều cảm thấy ngại ngùng nên chàng chủ động bắt chuyện trước.

Thời gian chỉ có một ngày bên nhau nên cả hai tranh thủ thời gian đi ăn vặt, xem phim, shopping, dạo phố… Dường như lúc này, cả chàng và nàng chỉ muốn thời gian dừng lại một chút thôi, để quãng thời gian yêu xa như ngắn lại, để cả hai gần hơn trong xa cách.

Đọc thêm  Dưới tác động của cuộc khai thác thuộc địa lần thứ hai của Pháp, những giai cấp, tầng lớp nào mới ra đời trong xã hội Việt Nam?, Tiểu tư sản, công nhân., Công nhân, tư sản., Tiểu tư sản, tư sản., Côn

Yêu xa – thách thức độ tin tưởng của nhau

Yêu nhau một thời gian dài, gặp nhau 1 ngày duy nhất, tình yêu của Văn TrungNhư Ý phải trải qua rất nhiều khó khăn và thử thách. Khi yêu, đi chung một con đường, sống chung một thành phố, nhiều khi chỉ mới gặp nhau thôi mà về đã thấy nhớ, huống hồ cả hai đang sống ở hai thành phố khác nhau, hai đất nước “xa tít mù khơi”.

Sợi dây kết nối duy nhất lúc này là điện thoại và máy tính, vẫn có thể nhìn thấy nhau, trò chuyện với nhau hàng ngày, tuy nhiên lại không thể bên nhau và chăm sóc lẫn nhau nhiều như các cặp đôi khác.

Nhiều khi nàng cũng thấy cô đơn, thấy tủi hờn, đặt ra hàng ngàn, hàng vạn câu hỏi, không biết bao giờ sẽ lại gặp nhau, không biết tình yêu này có thực sự mơ hồ không? Yêu xa như là một thử thách độ tin tưởng nhau, thế nhưng đến cuối cùng cả hai đều nhận ra rằng, thế giới ảo nhưng tình yêu là thật.

Trung luôn làm những điều bất ngờ để Ý cảm nhận rằng hai người vẫn ở gần nhau. Ngày sinh nhật Ý, bạn bè đã tổ chức sinh nhật, lúc đến thì bạn thân của nàng cầm một chiếc bánh sinh nhật và một bó hoa lớn kèm theo hộp kẹo mút và một lá thư đưa cho Ý. Lúc đó nàng vẫn chưa hiểu tại sao nhỏ bạn lại… sến súa đến thế, con gái với nhau ai tặng hoa bao giờ.

Đọc thêm  đề cương thảo luận môn quản lý hành chính nhà nước trung cấp chính trị

“Lúc đó bạn ấy lại gần rồi bảo mình đọc thư đi. Mình thấy lạ nên mở thư ra đọc, mới biết hóa ra đó là quà sinh nhật của Trung, anh ấy đã nhờ nhỏ bạn thân làm giúp để mình bất ngờ. Mình xúc động không kìm được nước mắt” – Ý bồi hồi nhớ lại.

Dù thỉnh thoảng hờn dỗi nhau nhưng tình yêu đã giữ chân cả hai ở lại. Như Ý dự định học hết lớp 12 sẽ đi du học Nhật để được gần với người yêu hơn.